Là một trong những cái tên non trẻ bậc nhất trong giới chế tác, Franck Dubarry lần đầu tiên ra mắt công chúng vào năm 2015 và mất thêm 2 năm sau đó để BST đồng hồ cao cấp đầu tiên ra đời. Tiếp nối truyền thống hào hùng của những chiếc đồng hồ lặn, nhà chế tác tài ba đã vận dụng kỹ thuật điêu luyện của mình tạo nên những tuyệt tác đồng hồ kết hợp đủ các yêu tố ấn tượng, mạnh mẽ và phong cách. Những chiếc đồng hồ nữ chiếm 1/3 trong số các tạo tác của Franck Dubarry và mới đây hãng đã cho ra mắt mẫu Fileteado GMT Lady 2019 dành cho những cô nàng sành điệu và cực kỳ thời thượng.


Theo Oriental Media Vietnam


Các quý cô hiện đại mạnh mẽ, tự tin và đầy cá tính hẳn sẽ rất muốn sở hữu tuyệt tác ấn tượng này. Bộ vỏ được làm từ Titanium cấp 5 hoặc vàng hồng 18K có kích thước 43x50mm cực kỳ vững chắc được chạm khắc hoa văn vô cùng sang trọng và tinh tế. Trên gờ lắp kính, 36 viên kim cương được nạm khéo léo xen kẽ các chi tiết ốc vít đặc trưng của thương hiệu. Kim giờ, phút và giây đặt tại trung tâm mặt số thong thả đếm nhịp thời gian. Đặc biệt, vạch chỉ giờ trên mặt số được chia ra 24 giờ – thay vì 12 giờ như thường thấy trên các đồng hồ khác.

Thiết kế này được hãng trang bị bộ máy tự động Automatic 2893-2 cung cấp năng lượng cho các chức năng chỉ giờ, phút, giây và ngày. Tạo tác cũng có khả năng chống nước tương đối tốt – 100m và đồng thời được hãng bảo hành trong vòng 2 năm.

Các quý cô cũng có thể lựa chọn hai phiên bản dây da hoặc dây cao su tự nhiên để hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hạng cho chiếc đồng hồ đeo trên cổ tay tùy theo tính cách và cảm quan thẩm mỹ của mình.