Kinh điển nhưng hiện đại, kết hợp giữa công nghệ truyền thống và tân thời, élégante của F.P.Journe tái hiện một cách thần kì sự kế thừa từ những kì công của F.P.Journe và hiển nhiên đánh dấu tên mình trong lịch sử của ngành chế tác đồng hồ. Tuyệt tác élégante là sự kết hợp tinh tế giữa những đường nét vừa mạnh mẽ vừa quyến rũ như một minh chứng tình yêu vĩnh cửu của F.P.Journe dành cho phái đẹp.


Theo Oriental Media Vietnam


Thiết kế mặt oval và chữ nhật kết hợp cùng nắp lưng Tortue độc đáo mang đến vẻ đẹp góc cạnh đầy nam tính lại không thiếu nét uyển chuyển, dịu dàng, khắc họa chân thực hình ảnh người phụ nữ hiện đại. Như một nét chạm khắc đầy nữ tính, trên mặt sau của bộ chuyển động được khắc một hình trái tim đánh dấu trung tâm của bộ vi xử lí tượng trưng cho trái tim của chiếc đồng hồ.

F.P.Journe Élégante

Phiên bản vàng hồng và bạch kim 40mm được tô điểm bởi những viên kim cương tinh xảo kết hợp cùng dây da rắn Karung thanh lịch tôn lên sự sang trọng, quý phái của nữ chủ nhân, trong khi phiên bản Titanium thanh tao đi cùng dây cao su mang đậm tính thể thao lại dành riêng những cô nàng cá tính mạnh mẽ có đam mê với những mẫu đồng hồ ngoại cỡ. Mặt số phát quang gợi nhớ đến sự lấp lánh của ánh xà cừ, mang đến khả năng quan sát tối ưu ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt.

F.P.Journe Élégante

Élégante là hiện thân cho dòng sản phẩm đồng hồ thông minh với những cải tiến mang tính cách mạng trong thuật chế tác đồng hồ mang đến hiệu suất kỹ thuật và độ chuẩn xác cực cao. Với cơ chế chờ phi thường, élégante của F.P.Journe cho phép thời gian được tạm dừng, sau đó lại tiếp tục hoạt động đúng mốc thời gian chuẩn xác, đây thực sự là một giấc mơ của tất cả những nghệ nhân chế tác đồng hồ.

F.P.Journe Élégante


Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad