Bộ sưu tập lineSport của thương hiệu đồng hồ F.P.Journe đã chào mừng thêm một thành viên mới cho mình: mẫu Chronographe Monopoussoir Rattrapante đầy thanh lịch và sang trọng.


Theo Oriental Media Vietnam


Được phát hành với ba tùy chọn vỏ: titanium, platinum, hoặc vàng hồng 18k, mẫu đồng hồ là một tuyệt tác và quà tặng thanh lịch cho các nam chủ nhân.

Nổi bật với lớp vỏ lớn với đường kính 44mm, tạo tác sở hữu mặt số duyên dáng, với một cửa sổ hiển thị ngày lớn đặc trưng ở vị trí 6 giờ và hai mặt phụ lần lượt ở hướng 3 giờ và 9 giờ. Đặc biệt, tại vị trí 12 giờ, thương hiệu đã ưu ái khắc nên câu châm ngôn bằng tiếng Latin của F.P.Journe: Invenit et Fecit (Sáng chế và sáng tạo). Với phiên bản này, bộ kim chỉ giờ và phút của tuyệt tác đã khoác lên một thiết kế thanh mảnh tựa hai cọng kim đan chéo nhau, mang đến dáng vẻ nhẹ nhàng, uyển chuyển cho tổng thể thiết kế.

Trái tim của tạo tác là bộ chuyển động calibre 1518 mạnh mẽ với trữ lượng giờ lên đến 80 tiếng, cùng tính năng chronograph tiện dụng. Hiện tạo tác có ba phiên bản khác nhau, mang đến nhiều tùy chọn cho các chủ nhân.

Tìm hiểu về thương hiệu J.P.Journe

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: