Hơn một thập kỉ không ngừng phát triển, Romain Jerome (RJ) đã sớm khẳng định vị trí của mình trong lòng giới đam mê đồng hồ qua slogan: “DNA of famous Legend – Di sản của những huyền thoại nổi tiếng”. Một lần nữa, Romain Jerome đã không khiến người hâm mộ thất vọng bởi những sáng tạo vượt bậc qua siêu phẩm thời gian RJ x Spider-Man.
Theo Oriental Media Vietnam


Là một sự kết hợp với MARVEL, tạo tác RJ x Spider-Man tôn vinh một biểu tượng thế hệ đích thực, một nét văn hóa với cộng đồng người hâm mộ không ngừng lớn mạnh. Với triết lý tự do sáng tạo, các nghệ nhân tỉ mỉ chăm chút từng chi tiết, khéo léo đưa vào những chất liệu quý hiếm, tạo ra dòng sản phẩm Skylab sở hữu thiết kế Skeleton phức tạp với một bộ chuyển động đồng hồ đỉnh cao. RJ x Spider-Man là phiên bản giới hạn chỉ 75 mẫu được ra mắt với diện mạo thanh lịch, tôn trọng nguyên tắc thiết kế vỏ tròn kinh điển với 4 quai vấu đặc trưng. Lớp vỏ Skylab đen tuyền 48mm cùng mặt kính sapphire tiết lộ bộ khung máy trong suốt bất tận. Bộ chuyển động 3 lớp hiện đại bao gồm các cầu nối thẳng với kĩ thuật vát góc tinh xảo.

Remain Jerome RJ x Spider-Man

Hình ảnh người siêu anh hùng được tái hiện chân thực qua logo hình nhện bất hủ, chiếm lấy trung tâm mặt số kết hợp cùng chi tiết mạng nhện kim loại trên mặt đá sapphire. Có thể nói, vật phẩm thời gian này như một bức tranh sinh động, đánh thức một phần ký ức tuổi thơ của người hâm mộ với hình ảnh những người anh hùng đã đi vào huyền thoại của MARVEL. Sự sáng tạo không biên giới cùng tinh thần liều lĩnh, chấp nhận thử thách với những điều không tưởng, Romain Jerome đã đưa giới đam mê đồng hồ đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác qua những tuyệt phẩm không chỉ mang giá trị vật chất mà còn thể hiện tính nghệ thuật đỉnh cao.

Remain Jerome RJ x Spider-Man


TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250