Đã từ lâu, Jaeger-LeCoultre luôn có một mối thân tình đáng ngưỡng mộ với thế giới điện ảnh. Mới đây, mối nhân duyên trường tồn của thương hiệu cùng môn nghệ thuật thứ bảy trên thế giới đã đơm hoa kết trái thành một tuyệt tác đồng hồ thời trang mang tên Rendez-Vous Night & Day Medium.

Theo Oriental Media Vietnam


Yêu thích nghệ thuật phim ảnh đã lâu, Jaeger-LeCoultre đã có vô vàn đóng góp lớn lao cho ngành. Thương hiệu đã cùng đồng hành tài trợ cho nhiều sự kiện nổi bật trong giới điện ảnh như Liên Hoan Phim Venice và Liên Hoan Phim Bắc Kinh, và cũng đã đóng góp không nhỏ trong việc bảo tồn và phục chế những thước phim cổ vô giá. Có lẽ vì vậy mà thưởng khách sẽ chợt thấy lấp ló đâu đây trong tạo tác Rendez-Vous Night & Day Medium những dáng hình quen thuộc của thế giới điện ảnh xa hoa và lộng lẫy.

Jaeger-LeCoultre Rendez-Vous Night & Day Medium

Khoác lên mình lớp vỏ chế tác từ vàng hồng rực rỡ, tạo tác nổi bật với gờ lắp kính sang trọng được nạm kim cương lấp lánh cùng núm vặn hồng lựu nữ tính tựa làn môi các minh tinh màn ảnh. Mặt số của đồng hồ được kiến tạo nên từ hai vòng tròn đồng tâm quyến rũ. Vòng ngoài gồm vạch số Ả Rập thanh lịch. Vòng bên trong ẩn chứa logo thương hiệu được chạm trổ tinh xảo và tính năng lịch tuần trăng độc đáo của thương hiệu. Đặc biệt, thay vì dùng biểu tượng mặt trăng vốn đã quá quen thuộc, thương hiệu đã thay thế bằng ngôi sao năm cánh lấp lánh như một cách vinh danh đầy ý nhị cho những cống hiến của ngành điện ảnh với nhân loại. Ẩn sâu trong lớp vỏ đồng hồ là trái tim mạnh mẽ của tuyệt tác thời gian, bộ chuyển động Calibre 898 A/1. Đi kèm với tuyệt phẩm thời gian này là dây đeo da cá sấu đỏ thẫm đồng điệu, mang đến nét nữ tính bí ẩn lên cổ tay chủ nhân. Tạo tác chỉ được phát hành giới hạn 100 phiên bản đặc biệt trên toàn thế giới.

Jaeger-LeCoultre Rendez-Vous Night & Day Medium

Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad