Việc tính giờ đóng một vai trò quan trọng trong thế giới thể thao. Vì thế, không bất ngờ khi nhiều mẫu đồng hồ hiện đại lấy cảm hứng từ tình yêu trong các bộ môn bơi lặn.


Theo Oriental Media Vietnam


Mẫu đồng hồ thợ lặn lý tưởng là khả năng chống nước tối thiểu 200m, gờ lắp kính đơn hướng và có thể đọc được thời gian trong bóng tối dưới lòng đại dương. Dưới đây là ba mẫu đồng hồ đáp ứng yêu cầu này cũng như những ưu điểm khác.

Oris Aquis Depth Gauge

Oris đã cho ra mắt một số mẫu đồng hồ thợ lặn, nhưng lý do giúp đồng hồ Aquis Depth Gauge ghi điểm là điểm đặc biệt cho phép nước đi vào bên trong vỏ. Đây là mẫu đồng hồ duy nhất trên thế giới chịu được nước đi vào vỏ. Không những thế, Aquis Depth Gauge còn tận dụng điều này để đo áp lực nước, qua đó xác định độ sâu hiện tại của thợ lặn.

Oris Aquis Depth Gauge

Carl F. Bucherer Patravi ScubaTec

Nếu biết đây là mẫu đồng hồ thợ lặn đầu tiên mà Carl F. Bucherer phát triển, nhiều người hẳn sẽ bất ngờ khi thương hiệu có thể thiết kế tốt đến vậy. Mẫu đồng hồ này đủ bền bỉ để cạnh tranh với hầu hết những thương hiệu đồng hồ cao cấp có bề dày kinh nghiệm về chế tác đồng hồ thợ lặn. Lớp vỏ bằng thép không gỉ 45mm, các kim khung xương đầy đặn và lớp phủ dạ quang Super-LumiNova giúp ta cực kỳ dễ đọc giờ ngay cả ở nơi tối tăm. Và dĩ nhiên, nó có van an toàn helium dành cho thợ lặn chuyên nghiệp.

Carl F. Bucherer Patravi ScubaTec

Omega Seamaster Diver 300M

Omega Seamaster là một trong những mẫu đồng hồ thợ lặn đình đám nhất trên thị trường, và phiên bản này là một trong những mẫu đồng hồ yêu thích của rất nhiều người. Có ba mặt số phụ chronograph, mặt số phủ sơn màu xanh và quan trọng nhất, tính chính xác và độ tin cậy của chiếc đồng hồ được khẳng định bởi chứng nhận COSC.

Omega Seamaster Diver 300M

Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad