Những chiếc đồng hồ này được tạo ra cho những người dành nhiều thời gian bay trên không – cho dù họ là phi công, quân nhân hay người thường xuyên phải bay.


Theo TERRIE V GUTIERREZ


IWC Big Pilot’s Watch Perpetual Calendar Edition Antoine de Saint Exupéry

Lấy cảm hứng từ một trong những tác giả đồng thời là phi công nổi tiếng nhất thời đại, mẫu đồng hồ IWC Big Pilot’s Watch phiên bản này sẽ mang đến nhiều tính năng đầy thú vị nơi các chủ nhân. Chiếc đồng hồ này là một sự pha trộn phi thường giữa kỹ thuật và nghệ thuật chế tác tuyệt vời. Tạo tác sở hữu hai mặt số phụ đối xứng nhau, tạo nên một thế cân bằng hoàn mỹ cho mặt số. Trái tim của tạo tác là bộ chuyển động tự động với thời gian dự trữ lên đến 7 ngày cùng nhiều tính năng như tuần trăng và lịch vạn niên. Đặc biệt, các chi tiết tinh xảo trong rotor được chế tác bằng vàng đỏ 18-karat và hoàn thiện bằng vân sóng Geneva (Côtes de Genève) duyên dáng.

BELL & ROSS Racing Bird

Cặp đồng hồ này mô phỏng một chiếc máy bay đua được thiết kế bởi đội ngũ thiết kế nội bộ của thương hiệu. Mẫu Racing Bird Chronograph là một chiếc đồng hồ 41 mm lấy cảm hứng hoài cổ với mặt số chronograph kép, trong khi đó chiếc BRV1-92 sở hữu lớp vỏ bằng thép không gỉ 38.5mm với bộ chuyển động tự lên dây. Sở hữu vẻ ngoài vui nhộn và sôi động rất hấp dẫn, cả hai tạo tác đều được điểm xuyết bằng mặt đồng hồ màu trắng thanh lịch, trong khi các chữ số, gờ lắp kính, máy chỉ giờ là màu xanh, phỏng theo các yếu tố thiết kế của máy bay. Hiện hai mẫu phiên bản giới hạn này chỉ có 999 chiếc được sản xuất cho mỗi phiên bản.

LONGINES Avigation Big Eye

Tên gọi thiết kế này – rút gọn của từ “hàng không” (aviation) và “điều hướng” (navigation) – dùng để chỉ một hệ thống định vị được phát minh trong những năm 1920. Trên thực tế, thiết kế của chiếc đồng hồ này dựa trên một mô hình được sản xuất cho Quân đội Anh trong những năm 1950. Phiên bản mới của chiếc đồng hồ 41mm này sở hữu bộ chuyển động 688 caliber của thương hiệu và được thiết kế để sử dụng thường xuyên

ZENITH Pilot Watch

Lịch lãm và tiện dụng, mẫu đồng hồ này sở hữu bộ chuyển động Thụy Sĩ mạnh mẽ, mặt đồng hồ màu đen, kim màu bạc phát quang, số đồng hồ dễ đọc và một mặt số phụ nhỏ chỉ giây. Chiếc đồng hồ toát nên nét vẻ thanh lịch quyến rũ với dây đeo bằng da màu nâu tương phản với chỉ khâu màu kem và vỏ bằng thép không gỉ.


Xem thêm

Đồng hồ Moonphase

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: