Dù bạn có là thợ lặn chuyên nghiệp hay chỉ đơn giản là thích những nơi ven biển, những chiếc đồng hồ này quả thực dành cho bạn.


Theo Oriental Media Vietnam


Jaeger-LeCoultre Polaris Chronograph

Trong khi nhà sản xuất đồng hồ này nổi tiếng với những chiếc đồng hồ đua xe của mình, thì bộ sưu tập này lấy cảm hứng từ chiếc Memovox Polaris năm 1968, mẫu đồng hồ thợ lặn lần lượt lấy cảm hứng từ chiếc Memovox Deep Sea được phát hành năm 1959. Những phiên bản hiện đại này đã mang đến nét mới cho bộ sưu tập cũ thông qua một loạt mẫu mới: một chiếc đồng hồ ba kim, một mẫu chronograph, và hai mẫu phỏng lại tiền thân của chúng –  Polaris Date và Polaris Memovox.

Bremont Waterman

Với số lượng giới hạn chỉ 300 chiếc, mẫu đồng hồ lặn tuyệt đẹp này đã được thử nghiệm trong những môi trường biển khắc nghiệt nhất bởi thợ lặn tự do, nhà thám hiểm, vận động viên lướt sóng, nhà môi trường biển nổi tiếng thế giới, và đại sứ thương hiệu Bremont, Mark Healey. Mẫu đồng hồ cơ này có tích hợp với kim chỉ giờ GMT và các vạch số màu xanh đậm trên mặt số. Vỏ đáy mở chế tác từ sapphire chống nước ở độ sâu 500m, van xả heli, bộ giảm chấn chống sốc và và gờ lắp kính đơn hướng bằng ngọc bích chống xước khiến cho nó trở thành chiếc đồng hồ có thể đương đầu với những điều kiện khắc nghiệt nhất. Một phần của số tiền thu được từ việc bán những chiếc Bremont Waterman sẽ được chuyển làm từ thiện và nâng cao nhận thức về các vấn đề về đại dương mà chúng ta phải đối mặt.

Blancpain Ocean Commitment III

Đây là lần thứ ba trong bốn năm liền, Blancpain phát hành 250 chiếc đồng hồ lặn phiên bản giới hạn. Thương hiệu này cam kết sẽ quyên góp € 1.000 cho mỗi một chiếc đồng hồ bán được, có nghĩa là € 250.000 sẽ được chuyển tới hỗ trợ chương trình Cam kết Biển của thương hiệu này. Cam kết như trên đối với cuộc sống biển của chúng ta có lẽ thật tương xứng với thương hiệu được cho là đã phát minh ra chiếc đồng hồ lặn hiện đại vào những năm 50, chiếc Fifty Fathom. Mẫu Ocean Commitment III sở hữu vỏ thép 40.3mm với mặt đồng hồ kiểu sunburst màu xanh mờ, dấu chỉ giờ sơn ánh vàng nhạt và gờ lắp kính xoay sapphire cũng màu xanh. Trái tim của tạo tác là bộ chuyển động caliber 1151 tự lên dây với thời gian dự trữ lên đến bốn ngay. Đi kèm với tuyệt phẩm thời gian là dây đeo đồng điệu bằng vải buồm hoặc dây ni lông.

Breguet Marine Chronographe 5527

Mẫu đồng hồ chronograph này, nổi bật với chi tiết hàng hải tinh tế, được hoàn thiện bằng hai mặt số phụ ở vị trí 3 giờ để chỉ phút và vị trí 6 giờ để chỉ giờ. Mặt số phụ nhỏ chỉ giây ở vị trí 9 giờ. Mẫu đồng hồ này sở hữu nhiều phiên bản: vỏ bằng vàng trắng với mặt đồng hồ màu xanh lam bằng vàng cùng họa tiết dạng sóng đan chéo; vỏ bằng vàng hồng với mặt vàng mạ bạc; và loại bằng titan. Ngoài ra, các chủ nhân còn có thể chọn giữa dây đeo bằng da và dây cao su đồng điệu.


Xem thêm

Đồng Hồ Thám Hiểm – Dành Cho Những Thủ Lĩnh Bầu Trời

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: