đồng hồ Ateliers deMonaco Admiral Chronographe Flyback Prato
Sư ra đời của chiếc đồng hồ Admiral Chronographe Flyback Prato cùng mối quan hệ hợp tác của Ateliers deMonaco và Prato Automobiles xuất phát từ quan điểm chung của cả hai về sự chính xác tuyệt đối và hiệu suất hoạt động cao.


Theo Oriental Media Vietnam


Ateliers deMonaco Admiral Chronographe Flyback Prato

Giới đam mê xe hơi thường rất quan tâm tới những chiếc đồng hồ bấm giờ chính xác và ngược lại. Dù là với những chiếc xe hạng sang hay đồng hồ cao cấp, sự chính xác tuyệt đối và vẻ thanh lịch năng động đều đóng vai trò quan trọng. Đó chính là lý do bộ sưu tập mang tên “Admiral Chronographe Flyback Prato” ra đời.

Prato Orage

Sự hợp tác bền lâu

Prato Orage

Mối quan hệ hợp tác giữa Prato Automobiles và Ateliers deMonaco bắt đầu từ khi chiếc xe hơi Orage và mẫu đồng hồ Tourbillon Oculus 1297 Orage ra mắt. Mẫu đồng hồ này có một vi mạch gắn bên trong dây đeo, cho phép chủ xe mở khóa và khởi động chiếc xe nói trên. Bởi thế mà chỉ những chủ sở hữu mẫu xe Orage mới có thể đặt mua chiếc Tourbillon Oculus 1297 Orage.

Tourbillon Oculus 1297 Orage

Đồng hồ và siêu xe

Admiral Chronographe Flyback Prato

Bộ sưu tập Admiral Chronographe Flyback Prato gồm hai mẫu đồng hồ lấy cảm hứng từ mẫu siêu xe Orage, nhất định sẽ khiến cho ai cũng phải ngoái nhìn. Mẫu đầu tiên xuất hiện với với vẻ ngoài mang hơi hướng cổ điển, gồm lớp vỏ bằng thép đánh bóng, kim Dauphine và hai bộ đếm thời gian màu bạc đối lập với mặt đồng hồ màu đen, được chế tác từ sợi carbon và bạch kim 18K.

Admiral Chronographe Flyback Prato

Trong dáng vẻ năng động, trẻ trung hơn, tạo tác thứ hai thuộc bộ sưu tập này sở hữu chiếc vỏ thép phủ DLC đen, các kim Dauphine và hai bộ đếm giờ hoàn thiện bằng vàng hồng, bổ sung cho mặt số màu đen làm từ carbon hòa quyện cùng vàng hồng 18K. Cả hai phiên bản đều được các nghệ nhân ứng dụng bộ số La Mã được đánh bóng thủ công và mạ PVD đen. Bên cạnh đó, mặt số còn nổi bật bởi logo của “deMonaco” và “Prato”.

Admiral Chronographe Flyback Prato
Admiral Chronographe Flyback Prato


Xem thêm về Ateliers deMonaco

Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad