Sự hợp tác giữa những thương hiệu đồng hồ và xe hơi vẫn luôn được giới mộ điệu đón chờ vô cùng nồng nhiệt. Trong năm 2018, hãng đồng hồ Roger Dubuis nổi danh với những thiết kế vô cùng mạnh mẽ đã tiếp tục cùng hãng siêu xe lừng danh Lamborghini cho ra đời tạo tác đồng hồ Excalibur Aventador S Blue.


Theo Oriental Media Vietnam


Roger Dubuis Excalibur Aventador S Blue

Ngành công nghiệp ô tô luôn tạo nên một nguồn cảm hứng bất tận cho những nhà chế tác đồng hồ chuyên nghiệp trên toàn thế giới, không phải ngẫu nhiên mà hầu hết các thương hiệu đồng hồ đều kết hợp với một thương hiệu xe hơi.

Roger Dubuis Excalibur Aventador S Blue

Thiết kế mạnh mẽ, sự linh hoạt và nam tính chính là điểm chung giữa cả hai lĩnh vực. Và năm nay, Roger Dubuis đã kết hợp cùng Lamborghini tạo nên phiên bản Excalibur Aventador S Blue đầy mạnh mẽ.

Roger Dubuis Excalibur Aventador S Blue

Bộ chuyển động hoàn toàn mới

Roger Dubuis Excalibur Aventador S Blue

Tạo tác thời gian này được trang bị cơ cấu chuyển động RD103SQ hoàn toàn mới với thiết kế Duotor (bánh răng cân bằng kép) ấn tượng. Điểm đặc biệt đáng chú ý ở bộ chuyển động này là các thanh ngang động cơ làm nổi bật sự tương phản với những chuyển động khác, thiết kế này được lấy cảm hứng từ phần nắp capo xe đua.

Nhằm tăng cường hiệu năng động cơ của xe Lamborghini, các kỹ sư đặt động cơ theo chiều dọc kết hợp với thiết kế thuôn gọn. Mượn ý tưởng này, nghệ nhân chế tác từ Roger Dubuis đã thiết kế bánh răng cân bằng kép đặt nghiêng với góc độ tương tự, được đỡ bằng các tấm nâng có hình dạng giống bánh xe đàn hồi. Cơ chế chuyển động độc quyền của Roger Dubuis thể hiện niềm khao khát phát triển không ngừng trong ngành chế kỹ thuật đồng hồ cao cấp.

Roger Dubuis Excalibur Aventador S Blue

Thiết kế đầy ấn tượng

Tương tự như mẫu Arancio Argos phiên bản giới hạn vào năm 2017 trước đây, Excalibur Aventador S Blue được chế tác từ carbon C-SMC giống chất liệu sử dụng trên những siêu xe Lamborghini. Thiết kế dây da của tạo tác này là sự kết hợp giữa đen và xanh biển, đem lại cảm giác vương giả cho bất cứ ai mang nó trên cổ tay; đồng điệu với tổng thể đồng hồ là sắc xanh của số trên gờ lắp kính, và núm lên dây cót.

Roger Dubuis Excalibur Aventador S Blue

Để tăng cường sự mạnh mẽ, Excalibur Aventador S Pink Gold sở hữu thiết kế khung xương tương tự như thế hệ tiền nhiệm, nhưng thay thế màu vàng “Giallo Orion” của Lamborghini bằng sắc ấm sáng rực tạo nên bởi vàng hồng, kết hợp với dây đeo Alcantara màu đen vô cùng tinh tế.

Roger Dubuis Excalibur Aventador S Pink Gold

Việc ra mắt Excalibur Aventador S Blue cũng báo hiệu trước sự bùng nổ của đội đua Lamborghini tại Giải Vô địch Super Trofeo 2018 mà Roger Dubuis là nhà tài trợ chính của giải đua danh giá này.

Roger Dubuis Excalibur Aventador S Blue

Xem thêm những mẫu đồng hồ ấn tượng của Roger Dubus

Thoigian_2019_Longines_970x250