Là thương hiệu đồng hồ lâu đời, có bề dày lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển, Rado hội tụ đủ những yếu tố để trở thành người tiên phong trong việc ứng dụng những vật liệu chế tạo công nghệ cao và hiện đại để cho ra đời những tuyệt tác với thiết kế sang trọng, và độ chính xác tối đa.


Theo Oriental Media Vietnam


Nếu là một tín đồ khó tính, mong muốn tìm cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay đạt mức chính xác cao nhất, có lẽ, DiaMaster Petite Seconde Automatic COSC của thương hiệu Rado là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Mẫu đồng hồ này là sáng tạo mới, kết hợp giữa vật liệu chế tác công nghệ cao và độ tin cậy hoàn hảo trong một thiết kế vô cùng ấn tượng, xoay quanh bố cục đẹp mắt đến từ mặt số màu xanh dương, một cửa sổ ngày tại vị trí 3 giờ và một đĩa phụ chỉ giây ở hướng 6 giờ được hoàn thiện rất tinh xảo.

Khoác lên mình lớp vỏ 43mm, được hoàn thiện từ gốm plasma, một chất liệu có khả năng chống xước tốt, trọng lượng nhẹ và khó phai màu. Tuyệt phẩm này khéo léo che giấu bộ chuyển động đã được chứng nhận COSC về độ chính xác hoàn mỹ, đang âm thầm đếm nhịp thời gian bên trong. Đây là một cơ cấu được phát triển đặc biệt, với sai số cực thấp mà chỉ khoảng 6% đồng hồ Thụy Sĩ được trao chứng nhận này.

DiaMaster Petite Seconde Automatic COSC

DiaMaster Petite Seconde Automatic COSC xuất hiện đồng điệu cùng dây đeo bằng da cá sấu vảy to được khâu thủ công tỉ mỉ, mang đến sự lịch lãm khi ngự trị trên cổ tay chủ nhân. Kèm theo đó là tuyên ngôn mạnh mẽ về các tiêu chuẩn chế tác đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp.


Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad