Từng khiến cả thế giới ngả mũ thán phục với những tuyệt tác đồng hồ quý phái gắn liền với sự nữ tính đến khó cưỡng, một lần nữa thương hiệu đồng hồ Piaget lại khéo léo chiều lòng các quý cô khi ra mắt chiếc đồng hồ có tên Limelight Tonneau XL, một tạo phẩm tỏa sáng nhờ kim cương.


Theo Oriental Media Vietnam


Từ khi được khai sinh vào năm 1874 tại La Côte-aux-Fées cho đến khi đạt được thành công vang dội như ngày nay, Piaget đã tích lũy được kinh nghiệm trong việc sản xuất các cơ cấu chuyển động siêu mỏng cho phép hãng tung ra nhiều mẫu đồng hồ ấn tượng và cả những cách mới để đeo đồng hồ. Hiện tại, hãng đang tiếp tục mở rộng bộ sưu tập đồng hồ trang sức Limelight sở hữu nhiều mẫu kinh điển, tiêu biểu như tuyệt phẩm Limelight Tonneau XL mang dáng dấp thời trang, gần gũi và phù hợp với tất cả mọi sự kiện.

Piaget Limelight Tonneau XL

Sở hữu hình dáng cong để ôm sát cổ tay người đeo, Limelight Tonneau XL khoác trên mình lớp xiêm y được hoàn thiện từ vàng hồng 18K nạm 86 viên kim cương nhiều mặt trong suốt, song song với núm điều chỉnh có thiết kế đồng điệu. Không chỉ gây ấn tượng bởi các đường nét bên ngoài, tuyệt phẩm thời gian này còn khéo léo quyến rũ người đeo nhờ mặt số tỏa sáng từ 293 viên kim cương và bộ số Ả Rập cách điệu bằng vàng hồng tinh xảo. Bên cạnh đó, với dây đeo vàng hồng nạm 600 viên kim cương nhiều mặt tích hợp móc gập, Limelight Tonneau XL trở thành một món trang sức tinh tế tôn lên sự quý phái của các nữ chủ nhân.


Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad