Trong những năm gần đây, phong cách Retro của những năm 60’ và 70’ đang trở lại vô cùng mạnh mẽ và dường như trở thành nguồn cảm hứng không bao giờ vơi của những nghệ nhân chế tác đồng hồ. Mang trên mình những đường nét thanh lịch pha lẫn chút hoài cổ, tuyệt tác đồng hồ Extremely Lady của Piaget như một dấu ấn của sự giao thoa mạnh mẽ giữa hiện đại và cổ điển.


Theo Oriental Media Vietnam


Piaget Extremely Lady

Quyến rũ, độc đáo và sống động, đó là những mỹ từ có thể dùng để miêu tả tạo tác đồng hồ này của Piaget. Người nghệ nhân dường như phủ một nét thi vị lên tạo tác thời gian của mình khi lấy nguồn sinh khí từ tự nhiên để cho ra đời sáu phiên bản nữ tính khác nhau. Bao gồm hai phiên bản lấy cảm hứng từ lông thú mềm mại được chế tác từ vàng hồng 18k hoặc vàng trắng kết hợp 24 viên kim cương trên nền mặt số xà cừ. Ở hai thiết kế khác lại chớp lấy sự mộc mạc của gỗ nhờ sự góp mặt của ruby trên nền dây đeo vàng hồng. Cuối cùng là một sáng tạo lột tả sự thuần khiết của băng qua nét lấp lánh từ kim cương và một thiết kế mang vẻ đẹp tinh khôi phát từ hạt sương sớm được phô diễn qua kỹ thuật chạm khắc trên chất liệu vàng hồng.

Piaget Extremely Lady

Tất cả các phiên bản đều hội tụ những giá trị tinh hoa của một thời kỳ đầy khai phóng và tự do, một thời kỳ mà nghệ thuật đã không còn cứng nhắc mà trở thành những phong trào sống động và tràn trề sức sống. Nắm bắt xu hướng thời đại, phảng phất nét cổ điển vượt thời gian, người nghệ nhân đã tạo nên một tạo tác đồng hồ kết hợp sự tỉ mỉ và tinh tế. Và quả thật, thương hiệu đồng hồ Piaget đã sở hữu cho riêng mình một tác phẩm nghệ thuật, đồng thời, mang đến một sự lựa chọn hoàn hảo cho quý cô thanh lịch, kiêu sa nhưng không hòa lẫn vào đám đông.

Piaget Extremely Lady

Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad