Nếu hiện tượng nhật thực toàn phần xảy ra vừa qua khiến bạn hứng thú với các sự kiện liên quan đến thiên văn thì có thể bạn sẽ muốn tìm cho mình một chiếc đồng hồ chỉ báo tuần trăng độc đáo. Cơ cấu này theo dõi quỹ đạo liên tục của mặt trăng xoay quanh trái đất và chỉ báo trạng thái cho chủ nhân thông qua một cửa sổ trên mặt số. Đó là complication mãn nhãn nhất của đồng hồ, cơ cấu này thường được bố trí riêng biệt hoặc kết hợp với cơ cấu chỉ báo lịch vạn niên mà bất kỳ vị chủ nhân nào cũng đều mong muốn sở hữu.

Theo  Carol Lee


BREGUET Reine de Naples

8908BB/52/864 D00D

Là một bộ sưu tập cực kỳ biến hóa của Breguet, nhưng Reine de Naples vẫn giữ riêng cho mình chiếc vỏ hình quả trứng đặc trưng của dòng đồng hồ danh giá này. Tạo tác 8908BB/52/864 D00D bằng bạch kim này hoạt động với trái tim là bộ chuyển động tự lên dây cót tích hợp cơ cấu tích trữ năng lượng và chỉ báo tuần trăng. Đặc biệt, phần gờ lắp kính nạm 128 viên kim cương góp phần làm nổi bật lên mặt số bằng vàng mạ bạc, nơi các kim bằng thép màu xanh đang thực hiện nhiệm vụ chỉ báo thời gian cao cả. Hoàn thiện cho dáng nét thanh lịch của đồng hồ là núm vặn dây cót lệch tâm và dây satin màu đen tinh tế.

AUDEMARS PIGUET

Royal Oak Perpetual Calendar

Trong tạo tác Royal Oak Perpetual Calendar, Audemars Piguet đã sử dụng khéo léo thép không gỉ bên cạnh gu thẩm mỹ hiện đại và các complication truyền thống để tạo ra một tuyệt tác ưu việt. Chiếc đồng hồ này sở hữu mặt số được trang trí tapisserie tinh xảo, phô bày một bố cục hài hòa đến từ các cơ cấu chỉ báo thứ, ngày, tuần trăng, tháng, năm nhuận, cùng với giờ và phút. Ta có thể theo dõi tuần trăng qua cửa sổ ở vị trí 6 giờ, và 52 tuần của năm trong một đĩa tròn bên ngoài mặt số. Tuyệt phẩm thời gian này vận hành với trái tim là bộ chuyển động Calibre 5134 có thể chiêm ngưỡng thông qua mặt lưng được hoàn thiện bằng kính sapphire. Là một sáng tạo mới đến từ thương hiệu Blancpain, tuyệt phẩm 3663-2954-55B Quantième Complet khiến phái đẹp mê đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ mặt số phụ chỉ báo tuần trăng có thiết kế vô cùng trang nhã, tái hiện một nàng trăng đang say ngủ cùng các vì sao bên cạnh kim giây ở vị trí 6 giờ. Ngoài ra, các nữ chủ nhân có thể quan sát lịch qua cửa sổ hiển thị thứ và tháng ở hướng 12 giờ, và ngày trên một đĩa tròn bên trong của mặt số. Đặc biệt, chín viên kim cương chỉ giờ và ba số La Mã bằng vàng hồng đánh bóng sẽ tỏa sáng cùng mặt số khảm xà cừ và gờ lắp kính được nạm bởi những viên kim cương trong suốt.


 

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250