Nếu hiện tượng nhật thực toàn phần xảy ra vừa qua khiến bạn hứng thú với các sự kiện liên quan đến thiên văn thì có thể bạn sẽ muốn tìm cho mình một chiếc đồng hồ chỉ báo tuần trăng độc đáo. Cơ cấu này theo dõi quỹ đạo liên tục của mặt trăng xoay quanh trái đất và chỉ báo trạng thái cho chủ nhân thông qua một cửa sổ trên mặt số. Đó là complication mãn nhãn nhất của đồng hồ, cơ cấu này thường được bố trí riêng biệt hoặc kết hợp với cơ cấu chỉ báo lịch vạn niên mà bất kỳ vị chủ nhân nào cũng đều mong muốn sở hữu.

 


Theo  Carol Lee


PATEK PHILIPPE Calatrava Ref. 7121

Không chỉ gây ấn tượng nhờ dải ngân hà lấp lánh từ gờ lắp kính được nạm bởi 66 viên kim cương nhiều mặt, tạo tác mang tên Calatrava Ref 7121 của Patek Philippe còn khéo léo cuốn hút sự tò  mò vào cửa sổ chỉ báo tuần trăng ở vị trí 6 giờ, khắc họa hình ảnh mặt trăng và các ngôi sao bằng bụi vàng đồng điệu với bộ kim chỉ báo thời gian Poire Stuart bằng vàng hồng 18K. Bao bọc mặt số màu kem nhu mì là chiếc vỏ vàng thau kiểu Officer’s đặc trưng, với dáng nét tròn đầy của phần mép vỏ và các vấu dây đeo được bắt vít chắc chắn. Calatrava Ref 7121 vận hành thông qua bộ chuyển động Calibre 215 PS LU và song hành cùng dây da cá sấu màu be thanh lịch.

BLANCPAIN 3663-2954-55B Quantième Complet

Là một sáng tạo mới đến từ thương hiệu Blancpain, tuyệt phẩm 3663-2954-55B Quantième Complet khiến phái đẹp mê đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ mặt số phụ chỉ báo tuần trăng có thiết kế vô cùng trang nhã, tái hiện một nàng trăng đang say ngủ cùng các vì sao bên cạnh kim giây ở vị trí 6 giờ. Ngoài ra, các nữ chủ nhân có thể quan sát lịch qua cửa sổ hiển thị thứ và tháng ở hướng 12 giờ, và ngày trên một đĩa tròn bên trong của mặt số. Đặc biệt, chín viên kim cương chỉ giờ và ba số La Mã bằng vàng hồng đánh bóng sẽ tỏa sáng cùng mặt số khảm xà cừ và gờ lắp kính được nạm bởi những viên kim cương trong suốt.

 


Xem thêm

Đồng hồ Moonphase

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250