Là phiên bản đồng hồ vintage đặc trưng, Montblanc 1858 Automatic Dual Time gợi nhớ tới những chiếc đồng hồ Minerva tiêu biểu từ thập niên 30 với mặt số đen truyền thống, các kim phong cách thánh đường và chữ số Ả Rập phủ dạ quang Super-LumiNova® màu beige nhạt.
Theo Oriental Media Vietnam

Montblanc 1858 Automatic Dual Time

Montblanc 1858 Automatic Dual Time được lắp vỏ thép không gỉ phủ satin 44mm, với gờ lắp kính và núm vặn dây cót bằng đồng thiếc. Phiên bản này chuyển động bằng “trái tim” calibre MB 29.19, một bộ máy tự động có cơ cấu chỉ báo thời gian ở hai múi giờ khác nhau và chỉ báo ngày đêm được phát triển, lắp ráp nội bộ hoàn toàn. Kim khung xương chỉ báo thời gian được đặt ở chính giữa và phủ dạ quang Super- LumiNova® một phần để phân biệt với kim chỉ giờ ở múi giờ thứ hai phủ dạ quang Super- LumiNova® hoàn toàn.

Montblanc 1858 Automatic Dual Time

Bên cạnh đó, cơ cấu chỉ báo ngày đêm được trình bày dễ thấy ở một cửa sổ nhỏ tại vị trí 12 giờ. Ở vị trí 6 giờ là một mặt số phụ chỉ giây và ngày liên kết với cơ cấu chỉ báo thời gian ở địa phương. Hoàn thiện đồng hồ là logo Montblanc từ thập niên 30 trên mặt số và dây da dê màu cognac hoàn toàn mới của Montblanc Pelletteria ở Florence.

Montblanc 1858 Automatic Dual Time