Không còn quá cứng nhắc trong những đường nét điệu đà của các tạo tác dành cho phái đẹp, đồng hồ Longines đã sáng tạo hơn trong việc tôn tạo vẻ đẹp của người phụ nữ qua những thiết kế mạnh mẽ, phóng khoáng hơn.


Theo Oriental Media Vietnam


Qua từng bộ sưu tập, thương hiệu đồng hồ Longines từng bước chinh phục trái tim của các nàng bằng các tạo tác mang vẻ đẹp hoài cổ pha lẫn nét hiện đại. Và Elegant ra đời như một tuyên ngôn mới đại diện cho sự độc lập và bản lĩnh của những người phụ nữ thế kỷ 21. Không còn quá nữ tính, nhẹ nhàng như những thế hệ tiền nhiệm, từng tạo tác trong bộ sưu tập đồng hồ Elegant khoác trên mình thiết kế mạnh mẽ nhưng vẫn không kém phần thanh lịch như chính cái tên của bộ sưu tập. Như thấu hiểu khát khao muốn khẳng định bản thân từ phái yếu, những phiên bản mới nhất này ra đời như một sự tôn vinh đẳng cấp của các quý cô thời đại.

Longines Elegant

Tâm điểm của tuyệt tác là mặt số màu xanh thẫm với các chi tiết cũng được tối giản hóa bằng cách vạch số giản đơn với một cửa sổ hiển thị ngày tại vị trí 3 giờ. Vẫn trung thành với thiết kế dây kim loại quen thuộc kết hợp cùng mặt tròn cổ điển, Elegant đã thể hiện trọn vẹn tinh thần của bộ sưu tập lần này.

Longines Elegant

Ở một phiên bản khác, lớp vỏ 29mm đã được biến hóa một cách nhẹ nhàng hơn nhưng không làm mất đi vẻ thanh tú vốn có với dây da cá sấu màu xanh đồng điệu. Các vạch hiển thị giờ cũng được cách điệu ấn tượng hơn bằng 13 viên kim cương tinh xảo, khiến vẻ đẹp của các nữ chủ nhân càng thêm rực rỡ khi đeo trên tay chiếc đồng hồ Longines Elegant.

Longines Elegant

Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad