Thanh lịch, hiện đại, năng động và sang trọng, chỉ trong vòng 10 năm, bộ sưu tập Big Bang One Click của Hublot đã ra mắt giới yêu đồng hồ vô số những tạo tác thể hiện nét cá tính riêng biệt của chủ nhân. Từ denim, vải lanh, phong cách Pop Art, nghệ thuật thêu St Gallen Bischoff đến lông vũ Orylag®, tất cả đều tạo nên cơn sốt trong mỗi thiết kế của hãng làm xiêu lòng giới mộ điệu và năm nay Hublot thông qua phiên bản One Click được cắt từ sapphire nguyên khối đã minh chứng cho sức sáng tạo vô hạn của mình.


Theo Oriental Media Vietnam


 

Hublot Big Bang One Click

Sapphire luôn nằm trong danh sách yêu thích của Hublot bởi sự thuần khiết từ chất liệu này, đồng thời, mở ra trước mắt người đeo một cái nhìn toàn cảnh vào các chi tiết của bộ chuyển động đồng hồ. Không sở hữu vẻ đẹp dịu dàng như một số tạo tác dành cho nữ, các nghệ nhân đã phá vỡ những chuẩn mực truyền thống, mang đến một tạo tác đầy sự mạnh mẽ và phóng khoáng với lớp vỏ 39mm chế tác từ sapphire vô cùng ấn tượng. Để chế tác lớp vỏ tinh xảo này, các nghệ nhân danh tiếng của Hublot đã dày công nghiên cứu và sáng tạo nên những quá trình cắt gọt phức tạp đòi hỏi sự tỉ mỉ đến từng chi tiết. Thành quả của những cống hiến miệt mài này chính là lớp vỏ sapphire nguyên khối trong suốt, đánh bật lên được tinh thần sáng tạo đáng ngưỡng mộ của Hublot. Không chỉ dừng lại ở đó, Big Bang One Click Sapphire còn tạo sự xa hoa nhờ 42 viên kim cương trên gờ lắp kính. Bên dưới lớp vỏ cứng cáp đáng tự hào này là bộ chuyển động HUB1710 đầy chính xác, tạo thành từ 185 chi tiết, có khả năng lưu trữ năng lượng 50 tiếng.

“SAPPHIRE LUÔN NẰM TRONG DANH SÁCH YÊU THÍCH CỦA HUBLOT BỞI SỰ THUẦN KHIẾT TỪ CHẤT LIỆU NÀY.”

Song hành với nó là dây đeo nổi bật, tôn lên sự năng động của phái đẹp. Đặc biệt nhất, hệ thống thay dây nhanh chóng “One Click” giúp các quý cô có thể dễ dàng thay đổi phong cách dây đeo cho phù hợp với từng sự kiện khác nhau. Hublot giới thiệu ba phiên bản cho dòng tạo tác này, bao gồm vỏ sapphire màu sắc tự nhiên, sapphire hồng và sapphire xanh dương, được sản xuất giới hạn 200 chiếc cho mỗi phiên bản.

Hublot Big Bang One Click


Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad