Vốn được biết đến qua những thiết kế lãng mạn và mộng mơ với hình ảnh những nàng tiên, hồ nước, hoa sen và những đám mây bồng bềnh. Năm nay, nàng tiên có cánh Van Cleef & Arpels lại tái xuất qua bộ sưu tập đồng hồ đeo tay nữ Extraordinary Dials, chào đón hai thành viên mới có thiết kế vô cùng độc đáo, sử dụng các nghệ thuật cổ như tráng men, vẽ tiểu họa, chạm khắc, nạm kim cương để tôn vinh vẻ đẹp mỹ miều của nàng tiên với ngụ ý đề tặng cho những người phụ nữ đẹp.


Theo Oriental Media Vietnam


Lady Arpels Jour Féerique và Lady Arpels Nuit Féerique

Hai phiên bản đồng hồ đeo tay nữ mới mang tên Lady Arpels Nuit Féerique và Lady Arpels Jour Féerique. Mẫu Nuit Féerique tựa một mặt trăng dịu nhẹ và bí ẩn nhờ sự trợ giúp đắc lực của kim cương và kỹ thuật chế tác điêu luyện, minh chứng cho tài năng đỉnh cao của các bậc thầy Van Cleef & Arpels.

Hình tượng nàng tiên vẫn luôn thường thấy trong nhưng tạo tác của Van Cleef & Arpels.

Bên trong mặt đồng hồ Nuit Féerique là lớp đá Aventurine xanh thẩm, lấp lánh tựa như dãy thiên hà đằng sau mặt trăng. Sau nắp đồng hồ, người đeo có thể thấy được tay nghề điêu luyện của người nghệ nhân qua bức tranh điêu khắc đầy tinh xảo thể hiện những nàng tiên nghịch ngợm đang nhảy múa giữa trời đêm huyền bí.

Lady Arpels Nuit Féerique

Còn với mẫu Jour Féerique, người nghệ nhân Van Cleef Arpels lại tận dụng nét đẹp của kim cương và đá quý để tạo nên một cảnh sắc độc đáo cho tổng thể chung của đồng hồ.

Kỹ thuật chế tác điêu luyện của các nghệ nhân Van Cleef & Arpels.

Trên nền mặt số 41mm, người đeo có thể thấy được sự khéo léo của người nghệ nhân khi cùng lúc sử dụng vàng trắng, vàng và vàng hồng, kết hợp kim cương tròn, kim cương cắt hình hoa hồng, đá sapphire, ngọc hồng lựu, xà cừ và men, tuy nhiên, tất cả lại hoà quyện vô cùng ngọt ngào tạo nên một bức tiểu hoạ quý giá của những chùm mây vui tươi chơi đùa cùng những nàng tiên.

Lady Arpels Jour Féerique

Các tia sáng trên mặt số được khắc họa một cách sống động bởi ba sắc độ vàng khác nhau được sơn xen kẽ và đánh bóng để hoà chung khung cảnh với sự mềm mại, rực rỡ từ cuộc sống.

Van Cleef & Arpels là một bậc thầy chế tác đồng hồ nữ trang.

Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad