Thời gian luôn không thay đổi và ẩn chứa những ẩn số mà không bao giờ có lời giải đáp. Thời gian có thể xóa nhòa những điều tầm thường và cũng lưu dấu những vẻ đẹp đích thực không hề bị phai nhòa cùng tháng năm. Với đồng hồ Code Coco, chính là lời tuyên ngôn về sự tự do, cá tính của những người phụ nữ hiện đại.


Theo Oriental Media Vietnam


Chanel Code Coco

Món trang sức đẳng cấp của các quý cô

Chanel Code Coco

Đối với Coco Gabrielle Chanel, đồng hồ không chỉ là phục sức tô điểm cho vẻ đẹp của các quý bà mà còn là vật phẩm thể hiện đẳng cấp của chủ nhân. Thiết kế để tôn vinh sự trẻ trung và năng động của những người phụ nữ hiện đại, phiên bản Code Coco đã mê hoặc giới mộ điệu qua những đường nét mạnh mẽ táo bạo của bộ sưu tập Boy.Friend năm nào.

Thiết kế độc đáo

Chanel Code Coco

Với mặt số mang kích cỡ 38.1mm x 23.3mm được chia làm đôi thật hoàn hảo, Code Coco được chế tác bằng thép không gỉ, hoặc vàng trắng 18K, có 5 phiên bản, nạm kim cương và không nạm kim cương, mà tâm điểm của sự chú ý là chiếc khóa cài huyền thoại đến từ mẫu túi xách Chanel 2.55 được thiết kế bởi chính bàn tay tài hoa của nhà sáng lập Coco Chanel.

Chanel Code Coco

Với khả năng xoay chuyển linh hoạt của bộ khóa cài đặc trưng này, các nữ chủ nhân có thể dễ dàng biến hóa từ phong cách thanh lịch của chiếc đồng hồ thời thượng thành chiếc vòng tay sang trọng, nhẹ nhàng ôm trọn cổ tay ngà.

Chanel Code Coco

Vẻ đẹp từ kim cương

Chanel Code Coco

Phiên bản nạm kim cương xuất hiện thật tinh xảo bởi 3 loại kim cương có các giác cắt khác nhau, nâng tổng số kim cương lên đến 589 viên, hoạt động bởi bộ chuyển động quartz cao cấp, Code Coco chính là tuyên ngôn của sự tự do và phong cách thời trang của Coco Chanel không hề phai nhòa theo năm tháng.

 


Xem thêm những mẫu đồng hồ ấn tượng của Chanel

Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad