Tái hiện hoàn hảo tinh thần phóng khoáng và tự do của quý bà Coco Chanel, người có thiên hướng ưa chuộng những thiết kế mạnh mẽ, đơn giản và nam tính. Mẫu đồng hồ Boy.Friend được ra mắt vào năm 2015 nay được tái hiện trong diện mạo mới mang mặt số khung xương ấn tượng làm lay động trái tim các quý bà.


Theo Oriental Media Vietnam


“Thời trang sẽ phai nhòa, chỉ có phong cách mới ở lại”, đó là phương châm mà Coco và Maison Chanel luôn hướng đến. Được tạo nên dành cho những ai trân trọng sự tinh tế vô tận, nhưng vẫn đi theo định hướng của riêng mình khi nhắc đến thời trang, Boy.Friend là mẫu đồng hồ dành cho nữ, nhưng không phải tất cả mọi người phụ nữ mà chọn lựa dành cho những ai dám kết hợp một chiếc đồng hồ cao cấp, bất kể là đồng hồ nam hay nữ, với áo choàng oversize, giày boot cao đến cổ chân và một chiếc quần jean thật sành điệu.

Chanel Boy.Friend

Như Première, mẫu đồng hồ đầu tiên của Chanel vào năm 1987, nó thừa hưởng những đường xéo góc từ nút chai của lọ nước hoa Chanel No. 5, lấy ý tưởng từ quảng trường Place Vendôme nổi tiếng của thành phố tình yêu và ánh sáng. Nhắc tới tình yêu và ánh sáng, hai từ này có vẻ như đã miêu tả được tính cách của mẫu đồng hồ Boy.Friend Skeleton mới, được trình làng tại Baselworld 2018: nhấn mạnh đường nét không chỉ với bộ chuyển động cơ mang tên Calibre 3 – một lời khẳng định về thuật chế tác đồng hồ, mà còn với bộ khung tuyệt hảo mà qua đó cho chúng ta thấy bộ sưu tập này có ý nghĩa đến thế nào đối với Chanel.

Chanel Boy.Friend sở hữu thiết kế skeleton đầy tinh tế

CHANEL CALIBRE 3 – Lời tôn vinh dành cho tình yêu và ánh sáng

Bộ chuyển động dây thủ công này bao gồm 114 chi tiết. “Chỉ” hiển thị giờ và phút, mẫu đồng hồ chạy với tần suất 4Hz, sở hữu mức năng lượng dự trữ lên đến 55 giờ.
Yếu tố khiến Calibre 3 trở thành một viên ngọc quý thực sự là đặc tính thủ công của nó. Để duy trì tính thẩm mỹ đặc trưng của xưởng chế tác, hình khối của bộ máy bao gồm một chuỗi những vòng tròn được lồng ghép và thẳng hàng dọc, thể hiện những đường nét mang cảm hứng nghệ thuật đã được thiết kế nhằm phô bày vẻ đẹp của chiếc đồng hồ ở bất kỳ góc nhìn nào.

Bộ chuyển động Calibre 3

Sánh cùng bộ chuyển động này là diện mạo thanh lịch được điểm tô bằng những viên kim cương được cắt gọt khéo léo, làm nổi bật hình dáng thu nhỏ của quảng trường Place Vendôme. Coco Chanel cũng từng nói: “Một cô gái nên mang hai nét: cổ điển và kiêu hãnh”, và chiếc Boy. Friend là một tuyên ngôn cho những người phụ nữ đẹp và niềm kiêu hãnh.


Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad