Được mệnh danh là bậc thầy của những kỹ thuật cổ, Cartier luôn biết cách điều khiển ánh sáng để từng chi tiết của chiếc đồng hồ trở nên đầy quyến rũ, sống động và tinh tế ngự trị trên cổ tay của các chủ nhân. Nổi bật với biểu tượng chú báo huyền thoại đã mê hoặc giới mộ điệu hàng thập kỷ, giờ đây những nghệ nhân nhà Cartier đã tái hiện chú báo với bộ sưu tập đồng hồ Cartier Panther nhằm tri ân nghệ thuật Métier d’Art.


Theo Oriental Media Vietnam


Tạo hình chú báo bằng những hạt vàng đầy ấn tượng

Với mong muốn tái hiện lại vẻ đẹp của thời gian qua biểu tượng chiếc đồng hồ cát, những nghệ nhân Cartier đã khiến thời gian ngừng trôi, chuyển đổi qua hình hài khác như một thông điệp nhắn gửi đến các chủ nhân trong việc gìn giữ thời gian, đừng để thời gian trôi qua đi vì chúng ta sẽ không tìm lại được. Nó sẽ thay đổi và biến mất hoặc chậm lại theo nhịp sống của chúng ta. Gửi gắm tình yêu và tấm lòng vào tạo tác thời gian mới này, Cartier đã tôn vinh sự quyến rũ của Cartier Révélation d’une Panther trên mặt số bằng sơn mài màu xanh lá cây, đen và đỏ có kích cỡ 37mm, bằng vàng hồng viền kim cương. Cartier đã khéo léo khi sử dụng nghệ thuật Métier d’Art cổ để tạo ra những viên vàng nhỏ như hạt cườm để tạo hình gương mặt kiêu kỳ của chú báo, và điểm đặc biệt khi chủ nhân chuyển động cổ tay, 9,000 viên vàng bé li ti đổ xuống như một dòng thác, và khi dừng lại, những viên vàng tạo thành hình gương mặt của chú báo kiêu kỳ, biểu tượng của vẻ đẹp bất diệt của Cartier.

Cartier Panther

Với số lượng giới hạn 100 chiếc cho mỗi phiên bản, mẫu đồng hồ Cartier này xuất hiện thật sang trọng dưới màu đỏ rượu hay đen huyền bí, trên mặt số nạm 87 viên kim cương và núm vặn bằng các loại đá quý như hồng ngọc, ngọc lục bảo hứa hẹn là vật phẩm yêu thích của các quý bà.

Cartier Panther

Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad