Drive de Cartier là bộ sưu tập hướng đến những quý ông thanh lịch với gu thẩm mỹ tinh tế. Năm nay, ngoài những phiên bản chỉ báo giờ, phút và giây, Cartier còn bổ sung thêm hai thành viên mới cho gia đình Drive de Cartier để tăng thêm sự lãng mạn.


Theo Oriental Media Vietnam


Sự Lãng Mạn Đến Từ Drive de Cartier

Drive de Cartier Moon Phase (Ảnh: Monochrome Watches)

Bộ sưu tập Drive de Cartier được thiết kế dành riêng cho những quý ông có tinh thần độc lập và gu thời trang tinh tế. Toát lên phong cách mà không cần gắng gượng, chàng ung dung bước qua cuộc sống, bất kể là gần gũi trong bộ thường phục trẻ trung hay trịnh trọng trong bộ suit thanh lịch, quý ông sở hữu Drive de Cartier luôn bảnh bao và nổi bật trong mọi dịp. Và chiếc đồng hồ của chàng khoe nhiều mặt như cá tính của nó. Tất cả các mẫu trong bộ sưu tập này đều lắp cơ cấu chuyển động độc quyền. Ngoài phiên bản chỉ báo giờ, phút và giây, phiên bản chỉ báo múi giờ thứ hai, và phiên bản tích hợp tourbillon bay, giờ đây gia đình Drive de Cartier đã có thêm hai thành viên mới. Hai gương mặt mới nhất trong bộ sưu tập có chung các đặc điểm đậm tính cá nhân và cùng toát lên sự yêu thích của quý ông Drive de Cartier đối với sự chân thực, phóng khoáng và trí tưởng tượng. Đó là toàn bộ nghệ thuật sống được Cartier thể hiện tại triển lãm thương mại quý ông Pitti Uomo năm nay ở Palazzo Gondi của Florence.

MOON PHASE

Drive de Cartier Moon Phase
Drive de Cartier Moon Phase (Ảnh: Monochrome Watches)

Phiên bản này lắp cơ cấu chuyển động được chế tác nội bộ 1904-LU MC. Cơ cấu chỉ báo lịch tuần trăng – Moon Phase – được thiết kế độc đáo ở hướng 6 giờ giúp người đeo theo dõi được chu kỳ trăng. Người nghệ nhân từ Cartier đã cải tiến bộ chuyển động để chức năng này có thể hoạt động liên tục trong suốt 125 năm. Tuy được trang bị những complication vô cùng đắt giá, nhưng Drive de Cartier Moon Phase vẫn giữ nguyên thiết kế theo đúng thẩm mỹ đặc trưng của bộ sưu tập, đó chính là mặt kính lồi và họa tiết guilloche màu trắng vô cùng thanh lịch trên mặt số đồng hồ. Drive de Cartier Moon Phase bao gồm hai phiên bản màu vàng hồng và thép không gỉ.

EXTRA-FLAT

Drive de Cartier Extra-Flat
Drive de Cartier Extra-Flat (Ảnh: Monochrome Watches)

“Less is more”, đơn giản nhưng đầy thanh lịch, đó triết lý Cartier muốn truyền tải thông qua phiên bản Drive de Cartier Extra-Flat. Với sự thanh mảnh chỉ 7mm, tạo tác này có thể tinh tế khép mình bên dưới cổ tay chiếc sơ-mi của người đàn ông, mang lại sự quý phái, cổ điển.

Drive de Cartier Extra-Flat
Drive de Cartier Extra-Flat (Ảnh: Monochrome Watches)

Thiết kế đơn giản, dáng siêu phẳng và các tỷ lệ hài hòa biến Extra-Flat thành sự lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ người đàn ông nào. Đồng hồ Drive de Cartier Extra-Flat chạy bằng cơ cấu chuyển động cơ lên dây bằng tay 430 MC và có hai phiên bản bằng vàng hồng hoặc vàng trắng, phiên bản vàng trắng chỉ được sản xuất giới hạn 200 chiếc.

Drive de Cartier Extra-Flat
Drive de Cartier Extra-Flat (Ảnh: Monochrome Watches)


Xem thêm về Cartier

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad