Mẫu đồng hồ Navitimer Super 8 từ thương hiệu Breitling lấy cảm hứng từ mẫu Reference 637, dòng đồng hồ bấm giờ mà các phi công những năm 1930 – 1940 rất ưa thích. Navitimer Super 8 sở hữu những yếu tố đặc biệt và thực tiễn của của chiếc Reference 637 vào một chiếc đồng hồ đeo tay mạnh mẽ, một trong số những ngôi sao của bộ sưu tập đồng hồ của năm. Mỗi chiếc đồng hồ Breitling đều mang trong mình một câu chuyện, nhưng những giai thoại đằng sau chiếc đồng hồ này có thể trở thành cả một câu chuyện tiểu thuyết dài kỳ.


Theo Oriental Media Vietnam


Mẫu Breitling Navitimer Super 8 lấy cảm hứng thiết kế từ dòng đồng hồ bấm giờ Reference 637 được sử dụng trong Thế Chiến thứ II bởi cả các phi công máy bay ném bom và phi hành đoàn. Trong khi những chiếc Navitimer Super 8 nằm gọn trên cổ tay, thì Reference 637 lại được buộc lên đùi của các phi công, nhằm tối ưu khả năng đọc và sử dụng. Phần núm vặn được đặt ở vị trí phù hợp và kích thước lớn cho phép phi công dễ dàng điều chỉnh dù đang đeo găng. Nút bấm giờ được sử dụng để kích hoạt chức năng đếm thời gian xuôi và ngược, cho phép phi công thực hiện nhiệm vụ của họ với độ chính xác cao.

BREITLING Navitimer Super 8

Khoác lên mình lớp vỏ đường kính 46mm hoàn thiện từ Titan hoặc thép không gỉ, cùng gờ lắp kính xoay đặc biệt, Navitimer Super 8 có tổng đường kính lên tới 50mm. Nhờ phần nút vặn nổi bật ở hướng 9 giờ, tạo tác này mang lại cảm giác thoải mái đặc biệt cho người đeo, dù có kích thước khá lớn. Phiên bản bằng thép không gỉ có mặt số màu đen, trong khi phiên bản titan có mặt số màu xanh quân đội. Cả hai phiên bản đều sở hữu những chữ số Ả rập cỡ lớn rõ ràng, cùng kim giờ và kim phút được phủ dạ quang, đồng thời mặt kính sapphire cũng được xử lý phủ lớp chống lóa nhằm mang đến sự thuận tiện cho chủ nhân.

BREITLING Navitimer Super 8

Breitling Navitimer Super 8 hoạt động mạnh mẽ với trái tim là bộ chuyển động Caliber B20, thiết kế dựa trên khuôn mẫu Caliber MT 5612, một hệ thống chuyển động tự động có phần hoàn thiện rất khác biệt với bánh đà tác động kép và ổ bi. Bộ máy này có mức năng lượng dự trữ ấn tượng lên đến hơn 70 giờ. Hoàn thiện cho vẻ bề ngoài gan góc và đầy nam tính của tạo tác này là dây da NATO màu nâu.

 

BREITLING Navitimer Super 8


Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad