Nổi tiếng với những mẫu đồng hồ chinh phục bầu trời bao la, Breitling luôn muốn gửi gắm thông điệp qua từng sáng tạo của mình. Với tạo tác đồng hồ mang tên Colt Skyracer, Breitling truyền nguồn cảm hứng khám phá và chinh phục đến với những người trẻ. “Nhìn ngắm thế giới, điều đó còn tuyệt vời hơn bất cứ giấc mơ nào”.


Theo Oriental Media Vietnam


Breitling Colt Skyracer

Tinh thần trẻ trung, năng động và khao khát chiến thắng được ẩn giấu trong từng đường nét của mẫu đồng hồ Breitling Colt Skyracer. Ấn tượng đầu tiên chinh phục người thưởng lãm chính là sắc đen bí hiểm của lớp vỏ chế tác từ Breitlight®.

Breitling Colt Skyracer

Breitlight® được phát triển bởi chính Breitling, chất liệu này nhẹ hơn Titanium đến 3,3 lần và thép 5,8 lần, hơn nữa còn giúp cho đồng hồ có độ bền và khả năng chống chịu ngoại lực, chống mài mòn vượt trội. Với Breitlight®, thông điệp không ngừng nghiên cứu, không ngừng vươn lên đã được Breitling tinh tế truyền đến giới mộ điệu.

Breitling Colt Skyracer

Mặt số đồng hồ chế tác theo phong cách hàng không và được thiết kế rõ ràng bằng nghệ thuật tương phản màu sắc giữa đen, trắng và đỏ.

Breitling Colt Skyracer

Ngoài ra, đồng hồ Colt Skyracer còn được trang bị những chức năng hữu ích cho người đam mê thể thao như mặt số phụ 24 giờ hay viền xoay để đo đếm thời gian.

Breitling Colt Skyracer

Hơn thế nữa, một thiết bị độc đáo đã được Breitling khéo léo lồng ghép vào ngay trên dây đồng hồ, đó chính là thước đo. Ở đoạn dây 12 giờ là thang đo theo tỉ lệ 1:25.000 và 1:50.000, còn ở đoạn dây hướng 6 giờ là thang đo Centimet và inch.

Breitling Colt Skyracer

Colt Skyracer được trang bị bộ chuyển động caliber 74, được hỗ trợ bằng cơ cấu SuperQuartzTM, mang lại khả năng chính xác vượt trội đến 10 lần.

Breitling Colt Skyracer

Xem thêm những hình ảnh ấn tượng khác về Breitling

Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad