Dior Grand Soir luôn là bộ sưu tập tạo nên dấu ấn riêng biệt của Dior trong thế giới đồng hồ xa xỉ toàn cầu. Đẹp, lộng lẫy và cảm hứng từ thiên nhiên chính là những mã DNA của dòng đồng hồ dành cho nữ này. Mới đây, Dior tiếp tục bổ sung mười bốn tạo tác lấy hình ảnh con ong làm trung tâm – như một nét phác họa chi tiết hơn về khu vườn hoa lá xinh đẹp của Monsieur Dior.

Theo Oriental Media Vietnam


Mẫu đồng hồ Dior Grand Soir Reine Des Abeilles N ° 1 là một trong mười bốn tác phẩm nghệ thuật kết hợp giữa vẻ sinh động của loài ong và kĩ thuật cơ khí trong làng thời gian. Loài sinh vật nhỏ bé và gần gũi này được hãng chế tác vô cùng tỉ mỉ, trang trí bằng đá tourmines, sapphire, hồng ngọc, thạch anh tím, ngọc hồng lựu, opal hoặc thậm chí lông vũ để tạo hình thành những chú ong rực rỡ sắc màu.

Đôi cánh của ong được tái hiện bằng đá quý và vật liệu lung linh và trau chuốt mỏng manh đến độ dường như đang rung rinh và cảm giác như có thể nghe được âm thanh ù ù tựa như khi ong thật cất cánh bay. Vỏ đồng hồ được nhà sản xuất chọn vật liệu vàng trắng kết hợp với nạm hoàn toàn bằng kim cương để trở thành tổ ong lấp lánh của ong chúa.

Những chiếc đồng hồ này được trang bị một bộ máy thạch anh có thể tắt ở vị trí 12 giờ và một bộ chỉnh sửa điều chỉnh. Tạo tác hoàn thiện bằng dây đeo nhung đen với một ngạnh vàng trắng khóa tuyết với kim cương tròn hoặc dây đeo satin đen để nữ chủ nhân thay đổi phong cách. Mỗi mẫu Dior Grand Soir Reine Des Abeilles N ° 1 chỉ được sản xuất một chiếc duy nhất với từng con ong màu sắc khác nhau.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250