Từng làm cả thế giới mê đắm bởi bộ sưu tập Grand Soir Botanic với những cánh bướm lung linh ngàn sắc màu, được lấy cảm hứng từ khung cảnh thần tiên như những khu vườn địa đàng chỉ có trong truyện cổ tích, một lần nữa các nghệ nhân Dior lại dẫn dắt giới mộ điệu vào thế giới của sự nữ tính và lãng mạn bằng bộ sưu tập Grand Bal mới qua những mẫu đồng hồ độc bản tuyệt vời.


Theo Oriental Media Vietnam


Grand Bal Broderie Anglaise

Được hào phóng trang trí bằng vàng hồng, vàng thau, kim cương và xà cừ trắng, mặt số phiên bản Grand Bal là minh chứng sống động cho chuyên môn chế tác trang sức hiếm thấy của Dior. Kim cương được nạm tinh xảo, dây da màu xám tinh tế… tất cả đã tạo nên nên chất thơ, nét hiện đại và độc đáo cho những tạo tác tuyệt mỹ này. Xuất hiện trong lớp vỏ 36mm, được hoàn thiện từ vàng hồng nạm kim cương tròn, điểm nhấn nổi bật nhất trên chiếc đồng hồ này chính là mặt số với những họa tiết trang trí bằng vàng, kim cương và ren xà cừ màu trắng để tạo ra sắc độ riêng khi chiêm ngưỡng ở các góc nhìn khác nhau, hòa hợp tinh tế bên cạnh kim chỉ giờ, phút bằng vàng thau được vát cạnh. Phiên bản này vận hành nhờ cơ cấu chuyển động Calibre Dior Inverse 11 1/2 với mức lưu trữ năng lượng lên đến 42 giờ, song hành cùng dây đeo làm từ da dê màu xám.

 

Grand Bal Piece Unique Galaxie

Grand Bal Piece Unique Galaxie xuất hiện dưới hai phiên bản là Dorado và Andromeda cùng sở hữu những đường nét tương đồng với nhau như phần vỏ được làm bằng vàng thau nạm kim cương baguette, kích cỡ 36mm kết hợp cùng núm vặn dây cót có thiết kế đồng điệu. Tuy nhiên, nghệ thuật nạm đá, khắc thủ công, đánh bóng vàng và khảm xà cừ đã được sử dụng một cách tài tình đã tạo nên bức tranh sống động ngay trên mặt số.

Ấn tượng đầu tiên từ mẫu đồng hồ này chính là mặt số được khảm xà cừ, nổi bật trên đó là các chi tiết trang trí dạng tia mặt trời, kết hợp cùng kim chỉ giờ, phút bằng vàng hồng hoặc vàng thau được vát tỉ mỉ. Đảm nhiệm chức năng chỉ báo giờ – phút trên Piece Unique Galaxie Dorado là bộ chuyển động Calibre Dior Inverse 11 ½ với mức năng lượng dự trữ kéo dài đến 42 giờ.

 

Grand Bal Plume

Là một thành viên mới thuộc gia đình Grand Bal, Plume là sự hòa quyện giữa kỹ thuật làm lông vũ chỉ có trong ngành chế tác trang sức cao cấp và công nghệ sản xuất đồng hồ. Xuất hiện dưới hai phiên bản, Cadran Malachite sở hữu mặt số được nhấn nhá bằng vàng thau và tsavorite garnet, riêng Cadran Aventurine mang theo một thiết kế mặt số kết hợp giữa vàng hồng và sapphire hồng. Grand Bal Plume được trang bị cơ cấu chuyển động tự động độc quyền của Dior, Calibre Dior Inversé 11 1/2, với quả lắc ngự trị ngay bên trên mặt số để tái hiện điệu xoay ngọt ngào trong đêm dạ vũ. Chiếc đồng hồ này ngự trị trên cổ tay chủ nhân nhờ dây đeo bằng da cá sấu màu xanh thẫm hoặc xanh lá, được khâu thủ công tinh tế, hài hòa với gu thẩm mỹ hiện đại của Dior.

 

 


Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad