Mang trong mình những motif đặc trưng cho Mexico như cướp biển, đầu lâu, cùng hình tượng Virgen de Guadalupe thiêng liêng, các mẫu của bst Defy Zero G  không chỉ nhằm mục đích hiển thị giờ, mà còn truyền đạt những câu chuyện đặc sắc của nơi đây, vùng đất rực rỡ bao sắc tộc.


Theo Oriental Media Vietnam


Tại sự kiện Salón Internacional Alta Relojería vừa qua, thương hiệu ZENITH đã trình làng mẫu đồng hồ Defy Zero G với ba tên gọi là Skull, Pirates và Virgen de Guadalupe, làm bằng titan, vàng và vàng hồng, dành riêng cho thị trường Mỹ Latin.

Mang trong mình những motif đặc trưng của văn hóa Latin, những tuyệt tác thời gian này không chỉ nhằm mục đích hiển thị giờ, mà còn truyền đạt những câu chuyện đặc sắc của nơi đây, vùng đất rực rỡ bao sắc tộc.

Nằm ngay trên mặt số là hình ảnh tượng trưng cho lá cờ tam tài Mexico, với ba màu xanh trắng đỏ, mỗi màu cách nhau bằng khoảng cách 5 phút. Viền trang trí và dây đeo của đồng hồ chạm khắc biểu tượng đầu lâu gợi nhắc đến những câu chuyện trong lịch sử. Trước hết, tạo tác kể cho chúng ta về lễ hội Người Chết Día de los Muertos  ở Mexico – một tục lệ lâu đời của người dân nước này. Ngoài ra hình ảnh hộp sọ đi kèm thanh kiếm đeo chéo cũng gợi nhắc về lá cờ của cướp biển vùng Caribbean – nỗi ám ảnh khiếp sợ của những thủy thủ mỗi khi qua đây. Đặc biệt những chạm trổ bằng laser nằm trên vỏ và dây đồng hồ còn mô phỏng lại biểu tượng Công Giáo bên trong thánh đường Guadalupe ở thành phố của Mexico.

Giống như tất cả các đồng hồ Defy Zero G, ba mẫu này sở hữu bộ máy sản xuất in-house mới El Primero 8812S lên dây cót bằng tay, hoạt động ở tần số cao 5Hz và có thể đo chính xác đến 1/10 giây. Bộ máy có khả năng cung cấp khả năng dự trữ năng lượng đến 50 giờ và được lắp ráp từ 324 linh kiện riêng biệt.


Xem thêm về Zenith

Tìm hiểu về thương hiệu Zenith

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad