Tinh xảo và thanh lịch, quý giá và hiệu quả, bốn giá trị cơ bản CVTOS đều được thể hiện một cách hoàn hảo qua những tạo tác mới mang tên Jetliner II P-S Automatic.
Theo Oriental Media Vietnam

Kết hợp các chất liệu đặc biệt như titanium, gốm, ITR2 và vàng hồng cùng với những màu sắc tinh tế, thương hiệu đã cho ra mắt những tạo tác độc đáo của mẫu đồng hồ Jetliner thế hệ mới này.

Kế thừa và phát huy từ những đường nét thiết kế đặc trưng, phiên bản mới được bổ sung thêm mặt số chỉ giây ở vị trí 6 giờ với cửa sổ ngày nép mình khiêm tốn bên trong. Lướt qua từng chữ số Ả Rập tinh tế, kim hiển thị mạ crom với lớp Super-LumiNova lặng lẽ dịch chuyển theo từng nhịp đập của bộ máy lên dây cót tự động CVS-410 được chế tác độc quyền cho mẫu đồng hồ, có thời gian dự trữ năng lượng kéo dài tối thiểu 42 giờ.

Thông qua lớp kính sapphire trong suốt ở mặt sau, các chủ nhân có thể chiêm ngưỡng từng chi tiết thú vị của bộ chuyển động cơ học đầy quyến rũ này.

Xuất hiện đồng điệu cùng chiếc vỏ tonneau huyền thoại 53.7mm là dây da cá sấu cổ điển hoặc dây cao su năng động với nhiều biến thể màu sắc, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau, mang đến phong thái lịch thiệp cho các quý ngài.

 

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: