Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Corum đã đưa những thưởng khách quay về thời đại đồ đồng huyền bí qua ba mẫu đồng hồ đặc biệt trong BST Admiral 45 của hãng. Những tuyệt phẩm giới hạn này hiện chỉ được trưng bán tại khách sạn cao cấp Bristol – nhà phân phối độc quyền Kronometry 1999 của Corum.


Theo Oriental Media Vietnam


 

Tuy chỉ mới ra mắt được hơn một năm, nhưng mẫu Admiral 45 Bronze của Corum, với thiết kế vỏ bằng đồng phủ patina độc đáo, đã nhanh chóng chinh phục được không ít trái tim những người đam mê phong cách thể thao hiện đại. Chính vì sự thành công vượt bậc của mẫu đồng hồ này mà thương hiệu đã cùng hợp tác với nhà phân phối độc quyền Kronometry 1999 để chế tác nên ba phiên bản đặc biệt mang tên Admiral AC-ONE 45 Squelette “Kronometry” cho những người yêu thích cảm giác mạnh trên cổ tay mình.

Để chế tác nên những tuyệt phẩm này, những nghệ nhân đã tăng cường nguyên tố đồng trên toàn thể thiết kế. Lớp vỏ bằng đồng của tuyệt tác giờ đã khoác lên một lớp phủ già dặn hơn và cổ điển hơn thay vì lớp phủ bóng như thường, khiến tuyệt tác trông như đã được làn nước muối ấp ủ suốt bao năm tháng. Màu của lớp vỏ đồng cũng được đổi sang tông màu tối và xám hơn để nhấn mạnh vẻ phong trần của tuyệt tác.

Ngoài ra, mặt số nguyên gốc của mẫu đồng hồ đã gần như biến mất hoàn toàn trước tác động của nắng và gió, chỉ để lại một bộ khung xương lộng lẫy để lộ từng chi tiết của bộ máy CO 082 caliber bên trong với 42 giờ dự trữ. Hiện tuyệt tác có ba phiên bản khác nhau về màu của vành trong, bao gồm màu đỏ, xám, và đen đồng. Đi kèm các tuyệt tác này là dây da  màu nâu phủ patina đồng điệu.


Xem thêm về Corum

Tìm hiểu về thương hiệu Corum

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250