Ngoài những bộ sưu tập đã làm nên tên tuổi như Golden Bridge hay Admiral’s Cup, Corum còn sở hữu những bộ sưu tập mang đường nét trẻ trung, tươi mới nhưng vẫn đậm nét độc đáo và phá cách của thương hiệu này.


Theo Oriental Media Vietnam


Cuốn hút, đầy sắc màu và lấy cảm hứng từ tương lai, đúng như tên gọi của nó, bộ sưu tập Bubble với phiên bản hình vòm như một nét chấm phá hiện đại và có phần tinh nghịch của Corum. Bên trong quả bong bóng Sapphire bí ẩn, mẫu đồng hồ Bubble Squelette khéo léo khoe ra màn trình diễn đầy màu sắc và vẻ đẹp của các chi tiết tinh xảo e ấp đằng sau mặt số đồng hồ bằng đồng thau.

Cơ cấu chuyển động C0 082 được phủ những lớp màu tươi trẻ thu hút ánh nhìn nhờ chế tác khung xương đặc trưng của Corum. Cơ cấu này có tần số dao động 28.800 lần một giờ, và cho phép lưu trữ năng lượng 42 tiếng. Có thể nói, đối với mẫu Bubble Squelette phiên bản 2017 này, người nghệ nhân của Corum đã biến tạo tác đeo trên cổ tay thành một tác phẩm nghệ thuật đích thực, khuyến khích mắt ta khám phá những chi tiết bất tận của nó.

Được bao bọc trong vỏ thép không gỉ 47mm và dây cao su lưu hóa màu xanh thẫm, các chi tiết máy và kim trên mặt số của Bubble Squelette mới xuất hiện trong ba màu sắc: xanh lá, xanh dương và tím. Chiếc đồng hồ Bubble Squelette này chính là sự lựa chọn tuyệt vời để tôn vinh cổ tay của những người nhìn xa trông rộng và biết trân quý thời gian.

 


Xem thêm về Corum 

Corum và đại sứ thương hiệu toàn cầu Hồ Binh

Tìm hiểu về thương hiệu Corum

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250