Corum vừa công bố một mẫu đồng hồ mới làm phong phú thêm bộ sưu tập Corum AC-One đồng thời tăng thêm vẻ nữ tính quyến rũ cho quý cô.

Theo Oriental Media Vietnam


 

Trong thời đại hiện nay, nhiều quý cô trở nên bận rộn, năng động hơn trước. Đồng hồ dành cho phụ nữ cũng đã hướng về các thiết kế mang tính thể thao hơn để bổ sung cho nhu cầu của họ. Vào năm 2011, bộ sưu tập Admiral và những chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng của Corum đã được chuyển thành phiên bản nhỏ xinh hơn, đường kính 38 mm để dành cho phụ nữ – từ đó đã chiếm được cảm tình của phái nữ và vẫn trở thành chiếc đồng hồ cảm hứng biển cả được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường.

Ra mắt vào năm 2013, dòng AC-One chứa đựng bản sắc thiết kế của hãng, nhưng cũng viết một chương mới bằng cách truyền những chi tiết đương đại như thiết kế tròn hơn, kết hợp cả hai lớp sơn bóng và phủ satin trên vỏ. Năm nay, Corum đã một lần nữa tập trung vào các quý cô, bằng cách tiết lộ AC-One 38 Automatic.

AC-One 38 Automatic  năm 2019 có kích thước lớn hơn, đường kính 45mm nhưng vẫn đậm nét nữ tính. Với lớp vỏ 38 mm, nhà sản xuất phải thu nhỏ tất cả một cách nghiêm ngặt , sau khi thay đổi kích thước, hình thoi ban đầu cong hơn so với phiên bản dành cho nam.

Cùng với việc tạo ra một hình dạng mảnh dẻ cho AC-One 38, Corum đã phải thiết kế lại rô-tơ siêu nhỏ trang trí Corum cho bộ máy tự động CO 082 dự trữ năng lượng 42 giờ và có khả năng chống nước lên đến 50 mét. Dây đeo và khóa gấp cũng được tạo mới cho đồng hồ để mang đến sự thoải mái hơn trên cổtay chủ nhân.

AC-One 38 Automatic được thể hiện với vỏ Titanium loại 2 hoặc 5N 18k.Kim đồng hồ kiểu dauphine được phủ đầy chất superluminova trắng. Mặt số trắng trang trí hoàn thiện tính chất ba chiều của diện mạo đồng hồ, kết hợp với dây cao su màu trắng mang đến cái nhìn sắc nét và sang trọng. Trên viền đồng hồ, 72 viên kim cương tròn được nạm xung quanh tạo nên vẻ lộng lẫy. Mang dáng vẻ thể thao nhưng vẫn thanh lịch, AC-One 38 là người bạn đồng hành hoàn hảo cho người phụ nữ yêu thích vận động ngoài trời, hoặc tô điểm cho trang phụ nơi công sở, thậm chí là món đồ tăng thêm vẻ quyến rũ cho quý cô khi tận hưởng một ngày cuối tuần sang trọng trên biển.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250