Tuổi thơ mỗi chúng ta đều gắn liền với những câu chuyện thần tiên đầy sắc màu, với những cánh cửa bí ẩn dẫn đến một thế giới mới lạ cùng biết bao nàng tiên tươi vui nhảy múa. Như muốn tái hiện lại những khung cửa lạ kỳ này, thương hiệu nổi tiếng Van Cleef and Arpels đã giới thiệu đến giới mộ điệu mẫu đồng hồ Cosmos Secret Watch với cánh hoa ý nhị che khuất đi cánh cửa dẫn đến thế giới nhiệm màu của thời gian.


Theo Oriental Media Vietnam


Van Cleef and Arpels Khi Đồng Hồ Là Món Nữ Trang Đắt Giá

Trung thành với di sản của thương hiệu, mẫu đồng hồ này tái hiện lại tài tình những cánh hoa đua nhau rực nở trên cành. Hoa luôn là niềm cảm hứng chế tác trường tồn của thương hiệu, và chính những cánh hoa lộng lẫy bằng vàng hoặc kim cương mới thể hiện được kiến thức chế tác lẫn tay nghề thủ công đỉnh cao của những nghệ nhân thương hiệu. Chính vì vậy, có lẽ sẽ không bất ngờ khi thương hiệu đã ưu ái cho tuyệt tác thời gian này biết bao sự tỉ mỉ và chính xác trong chế tác.

Tổng thể thiết kế của mặt số tựa như một đóa hoa bất đối xứng vừa chớm nở, với những cánh hoa lấp lánh chế tác từ kim cương trắng sang trọng. Để những đóa hoa này thêm chân thật, người nghệ nhân đã khéo léo cắt các viên kim cương theo phong cách Serti Neige, khiến cho những viên kim cương tựa như các giọt sương ban mai trên cánh hoa.

Khi nhụy hoa dần hé mở, mặt đồng hồ trắng tinh khôi sẽ dần khoe sắc. Được chế tác từ vàng trắng cùng kim cương đồng điệu, mặt số bí ẩn này mang đến nét ý nhị tinh tế cho toàn thể thiết kế. Đi kèm tạo tác là dây vải grosgrain thanh lịch màu xanh navy. Nếu muốn phá cách, chủ nhân có thể biến hóa mẫu đồng hồ thành một món trang sức sang trọng.


Xem thêm về Van Cleef & Arpels

Van Cleef & ArpelsTìm hiểu về thương hiệu 

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad