Sắc đen luôn được nhà chế tác đồng hồ cao cấp ưu ái lựa chọn. Với sắc màu này, tạo tác thời gian như được phủ lên một nét đẹp bí ẩn, mê hoặc, nhưng cũng không kém phần cá tính. Tại sự kiện Baselworld 2018 vừa qua, Claude Bernard đã giới thiệu một mẫu đồng hồ sở hữu ngoại diện đen tuyền, chắc chắn làm xiêu lòng bất cứ người đàn ông nào – phiên bản Aquarider.


Theo Oriental Media Vietnam


Claude Bernard thu hút toàn bộ sự chú ý của phái mạnh bởi sắc đen chủ đạo trên tổng thể đồng hồ. Lớp vỏ của đồng hồ được chế tác từ thép 316L mạ PVD đen tuyền, tiếp nối màu sắc chủ đạo này, dây da của Aquarider được tô điểm bởi các chấm dạ quang nổi bật khiến cho tổng thể đồng hồ tựa một bộ bespoke suit đầy tinh tế và cao sang.

Claude Bernard Aquarider

Ngoại diện ấn tượng của Aquarider dẫn dắt chúng ta đến với nét cá tính của thiết kế mặt số. Tất cả chi tiết trên mặt số, từ kim chỉ thị, cho đến các vạch chỉ giờ đều tuân theo phong cách bí ẩn và mạnh mẽ của người nghệ nhân. Tuy nhiên, để giúp người đeo dễ dàng quan sát thời gian, Claude Bernard phủ lớp dạ quang trắng đầy tương phản lên kim giờ và phút. Với bộ đếm giờ chronograph ở vị trí trung tâm, Aquarider càng trở nên đẹp mắt và táo bạo trên cổ tay người đeo, đồng thời biến nó thành món phụ kiện thời trang không thể thiếu trong hầu hết các sự kiện trong cuộc sống.

Claude Bernard Aquarider

Bên cạnh đó, với khả năng kháng nước lên đến 200m, phiên bản này cũng vô cùng phù hợp với những chuyến đi biển, bơi lặn hoặc các hoạt động dưới nước. Aquarider được trang bị bộ chuyển động Calibre 102, và vẫn theo truyền thống từ thương hiệu Claude Bernard, tất cả các chi tiết máy đều được lắp ráp bằng tay và đạt được độ chính xác đáng ngưỡng mộ trong chuyển động.


Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad