LAURENT FERRIER Classic Origin Opaline

Kỷ niệm mốc son 10 năm thành lập, Laurent Ferrier đã “chiêu đãi” giới mộ điệu chiếc đồng hồ cổ điển vỏ titan cấp 5 đậm chất thể thao, tuân thủ tối đa các tiêu chuẩn thủ công và cũng như nghệ thuật horologer.

MAURICE LACROIX AIKON Venturer Bronze & Gold

Không ngừng kết nạp những thành viên mới xuất sắc, bộ sưu tập MaurIK Lacroix AIKON Ventker đã được mở rộng với hai phiên bản, một bằng đồng và gốm nâu hiện đại, một bằng vàng và thép với mặt số màu xanh đậm chất thể thao.

CZAPEK & CIE Faubourg De Cracovie California Dreamin

Chứa đựng tâm huyết của những nhà sáng lập Czapek & Cie, bộ sưu tập Faubourg de Cracovie chronograph kết nạp thành viên mới, Faubourg de Cracovie California Dreamin, khoe mặt số California và bộ máy Czapek SXH3 mang chứng nhận COSC.

ANGELUS U23 Carbon Cocktail

Thương hiệu đồng hồ 125 tuổi chiêu đãi giới mộ điệu đồng hồ và sành ẩm thực series U23 Carbon Cocktail, gồm 8 tạo tác khoác vỏ titanium và carbon CTP, mang tên cũng như lấy cảm hứng từ 8 loại cocktail được yêu chuộng nhất.

KUDOKE 2 Nocturne

Sau thành công đáng kinh ngạc của chiếc đồng hồ từng đoạt giải thưởng Kudoke 2 được ra mắt năm ngoái, Stefan Kudoke hiện giới thiệu một phiên bản giới hạn Kudoke 2 Nocturne đầy mê hoặc mang mặt số galvano-anthracite gợi lên bầu trời đêm.

SINGER Track 1 Prototype

Đại diện cho sự phát triển đáng ngưỡng mộ của Singer - thương hiệu đồng hồ vừa tròn 4 tuổi, Singer Track1 Prototype thiết lập mức đấu giá kỷ lục tại Phillips Geneva Watch Auction XI khi chạm mức 52.500 franc Thụy Sỹ.

PARMIGIANI FLEURIER Tonda GT/ Tondagraph GT

Chính thức có mặt trên thị trường vào tháng 8 và tháng 9 tới đây, dòng Tonda GT/Tondagraph GT mới với các thiết kế sở hữu diện mạo đậm chất thể thao, tôn vinh cổ tay quý ông hiện đại trong mọi khoảnh khắc.

JAEGER-LECOULTRE Memovox Q4118420 và Q410848J

“Khúc giao hưởng” của thiên nhiên tươi đẹp quanh công xưởng tại Vallée de Joux là nguồn cảm hứng để Jaeger-Lecoultre khai sinh Master Control Memovox Q4118420 và Master Control Memovox Timer Q410848J, minh chứng cho chuyên môn tích lũy trong 1,5 thế kỷ theo cách mới mẻ.

BOVET Recital 26 Brainstorm Chapter Two

Thương hiệu độc lập Bovet chưa bao giờ phụ lại sự kỳ vọng của công chúng về những chiếc đồng hồ hoành tráng và phức tạp trong nhiều năm qua, nhất là khi hãng ra mắt Recital 26 Brainstorm Chapter Two mang tourbillon hai mặt độc đáo.

EBERHARD & CO. Traversetolo Hope

Bộ sưu tập Traversetolo đã tự hào chào đón một thiết kế mới với mặt số màu xanh lá cây – sắc màu tượng trưng cho hy vọng, trong khi vẫn giữ nguyên tinh thần chung thanh lịch và hiện đại vốn có.

GENUS GNS1.2 TD

Không chỉ hiển thị thời gian trôi qua theo kiểu “tens-of-minutes” – 10 phút độc đáo, GNS1.2 TD đánh dấu ...

BREMONT BOB Spitfire & Hurricane

Mưu đồ xâm chiếm Anh của phát xít Đức hoàn toàn phá sản sau chiến dịch không chiến kéo dài từ 10-7 đến 31-10 năm 1940. Thầm ôn lại sự kiện lịch sử này, Bremont ra mắt 80 set đồng hồ Spitfire cùng Hurricane lịch lãm.

RICHARD MILLE RM 11-05 Phiên Bản Mới

Trong tân phẩm này, bộ vỏ mang tính biểu tượng 50 x 42,70 mm của Richard Mille sẽ được định hình nhờ chất liệu Cermet xám – một thành quả nghiên cứu tuyệt vời của hãng, nhẹ ngang titan và cứng tựa kim cương.

AUDEMARS PIGUET Trio Royal Oak Offshore Phiên Bản Mới

Nếu trót để vụt mất cơ hội sở hữu các tuyệt tác Royal Oak bằng gốm trước đây, giới mộ điệu hiện có thể bổ sung vào BST một trong ba mẫu Royal Oak Offshore Self Winding Chronograph gốm đen 44mm vừa được Audemars Piguet trình làng.

TUDOR Black Bay Fifty-Eight 'Navy Blue'

Tiếp bước Black Bay Fifty-Eight nguyên bản trình làng năm 2018 - hiện là mẫu đồng hồ bán chạy nhất của Tudor, Black Bay Fifty-Eight ‘Navy Blue’ chinh phục giới mộ điệu bằng mặt số và gờ kính màu xanh hài hòa cùng bộ vỏ thép 39mm.

ULYSSE NARDIN Freak X Bucherer BLUE

Mạnh mẽ và bí hiểm, chiếc đồng hồ Freak mới chính là kết tinh sáng tạo từ cuộc hợp tác giữa Ulysse Nardin và Bucherer, quyến rũ ánh mắt bao người nhờ màu xanh đại dương và phô bày những giá trị chung của hai thương hiệu.

HERMÈS Arceau Into The Canadian Wild

Để ngợi ca thiên nhiên hùng vĩ và tráng lệ của đất nước lá phong, Hermès đã cho ra mắt chiếc đồng hồ xa xỉ sở hữu bức tiểu họa trên nền mặt số aventurine mơ mộng dựa trên thiết kế đồng hồ kinh điển Arceau từ năm 1978.

A. LANGE & SÖHNE Lange 1 Time Zone 2020

Mỗi mùa hè, giới mộ điệu lại ngóng chờ A. Lange & Söhne phát hành phiên bản mới của chiếc Lange 1 Time Zone. Trong bối cảnh đầy thách thức năm nay, hãng đã ra mắt phiên bản mang bộ máy mới đầy sáng tạo cal. L141.1.