MB&F LM Split Escapement ‘Eddy Jaquet’

Lần đầu tiên, MB&F đưa tác phẩm nghệ thuật truyền thống vào tâm điểm, với LM Split Escapement ‘Eddy Jaquet’ Limited Edition. Đây là series 8 mẫu đồng hồ độc bản miêu tả tiểu thuyết Jules Verne thông qua tài chạm khắc ngoạn mục của Eddy Jaquet.

AUDEMARS PIGUET Royal Oak Concept Flying Tourbillon GMT

Sự pha trộn vật liệu độc đáo từ titan và gốm xám đã tạo nên tính thẩm mỹ đậm nét tương lai cho chiếc đồng hồ công nghệ cao Royal Oak Concept Flying Tourbillon GMT từ thương hiệu cao cấp Audermars Piguet.

BELL & ROSS BR 03-92 Diver Orange

Như một món quà dành riêng cho người hâm mộ, Bell & Ross đã tạo ra phiên bản đồng hồ đặc biệt Bell & Ross BR 03-92 DIVER ORANGE chỉ có thể tìm thấy tại các cửa hàng truyền thống và cửa hàng online của hãng.

RALPH LAUREN BST Polo 2020

Trái với BST đồng hồ cổ điển có hình chú gấu Polo đặc trưng trên mặt số vào cuối năm ngoái, các phiên bản mới năm nay trong Polo Watch Collection sẽ đa dạng hơn về màu sắc cho mặt số, vỏ và dây đeo.

CHRONOSWISS Hai Thiết Kế Skeleton Mới

Từng nhịp đập của bộ máy lên dây thủ công - caliber C.304 và tự động caliber C.741S - hai trái tim vận hành SkelTec mới cùng Opus Chronograph nâng cấp thu vẹn trong tầm mắt thông qua kết cấu khung xương ngoạn mục.

PIAGET Possession Collection

Possession truyền cho vị chủ nhân nghị lực làm chủ cuộc sống và biến giấc mơ thành hiện thực. Với từng vòng xoay thú vị, bùa mê xinh đẹp tỏa ra phép màu để mang đến may mắn cùng hạnh phúc cho người sở hữu.

DOXA SUB 300 Carbon Aqua Lung US DIVERS

Sau hơn 50 năm, SUB 300 tái xuất trong vỏ carbon 42.50mm x 45.00mm. Mang tên SUB 300 Aqua Lung US Divers, tạo tác tái kết nối mối quan hệ cùng thương hiệu thiết bị lặn Aqua Lung đã tín nhiệm DOXA ngay từ buổi đầu.

URWERK UR-220 “Falcon Project”

Chỉ vài tháng sau khi ra mắt phiên bản cuối cùng của UR-210, nhà sản xuất độc lập Urwerk đã trở lại với “hùng ưng” UR-220 “Falcon Project” thuộc BST UR-Satellite. Tân phẩm sở hữu bộ vỏ tuyệt đẹp và một bộ máy đã được tái thiết kế.

BERNHARD LEDERER Central Impulse Chronometer

Khởi động “Tribute to the Masters of Escapements” Collection, Bernhard Lederer Central Impulse Chronometer được điều chỉnh bằng hai bánh răng truyền động độc lập và hai cơ chế remontoir d’egalite, tôn vinh thợ chế tác bậc thầy Georges Daniels.

FREDERIQUE CONSTANT Highlife RedBar

Chưa tận hưởng hết niềm vui với các tạo tác mới thú vị thuộc Highlife 2020 Collection, giới mộ điệu lại bất ngờ khi Frederique Constant tiết lộ RedBar Highlife Automatic COSC & Highlife Perpetual Calendar Manufacture, cộng tác cùng RedBar Group.

ULYSSEE NARDIN Sparkling Blast

Sau khi ra mắt BST BLAST tại Geneva Watch Days, Ulysse Nardin giới thiệu thêm một mẫu đồng hồ trang sức cao cấp BLAST mới sở hữu tourbillon tự động openworked và tạo hình như một một bức tranh khảm từ hàng trăm mảnh gương vỡ vụn.

PANERAI Submersible GoldtechTM

Kết hợp giữa sự đổi mới và truyền thống bất chấp các quy ước, Panerai đã mở rộng quy mô bộ sưu tập đồng hồ lặn của mình với Submersible GoldtechTM - 44 mm (PAM01070) -kết hợp hai vật liệu là Panerai GoldtechTM và CarbotechTM.

FREDERIQUE CONSTANT Highlife Automatic COSC

Kiêu hãnh mang chứng nhận COSC - bảo chứng chất lượng đỉnh cao, Highlife Automatic COSC - tạo tác 41mm kế thừa thiết kế ba kim mảnh từ Heart Beat và chức năng ngày của Perpetual Calendar Manufacture, xứng đáng được nâng niu như báu vật.

GIRARD PERREGAUX Cosmos Infinity Edition

Cosmos Infinity Edition xứng đáng tiếp nối thành công của Cosmos 2019. Giới hạn chỉ 8 chiếc, phiên bản mới nhất này không chỉ mang tính độc quyền mà còn rất ấn tượng trong bộ vỏ titan cấp 5 và một loạt chi tiết màu đen mã não.

PURNELL 2 Phiên Bản Escape II Mới

Với Purnell, tourbillon đóng vai trò cực quan trọng. Kiến tạo sân khấu ngoạn mục nhất cho màn trình diễn hút mắt của cơ cấu phức tạp này, Escape II Collection vừa kết nạp thành viên mới là Escape II Carbon và Escape II All Black.

PANERAI Luminor Marina - 42 mm (PAM01393)

Trong năm qua, Panerai đã tập trung phát triển dòng Luminor Marina vốn gắn liền với lịch sử lâu đời của thương hiệu. Và thành quả đáng chú ý trong nỗ lực ấy chính là sự ra đời của phiên bản PAM01393 tại Watches & Wonders Shanghai 2020.

PARMIGIANI FLEURIER Tonda Reine de Mai

Nếu nói niềm say mê của Parmigiani Fleurier với Métiers d’art là một khúc trường ca bất tận, thì BST Tonda Reine de Mai hẳn là một nốt cao thánh thót ngân vang để ngợi ca thiên nhiên và tài hoa con người.

PANERAI Submersible Azzurro - 42mm

Miệt mài theo đuổi sứ mệnh của nhà tiên phong trong hạng mục đồng hồ lặn chuyên dụng, Panerai hào hứng thông báo về sự hiện diện của Submersible Azzurro - 42 mm (PAM01209), giới hạn 500 chiếc trên nền tảng thương mại điện tử panerai.com.