RICHARD MILLE RM 72-01 Lifestyle In-House Chronograph

Độc đáo nhưng vượt thời gian, sáng tạo nhưng hiệu quả, RM 72-01 Lifestyle In-House Chronograph chính là nốt giao rực rỡ giữa Haute Horlogerie, khiêu vũ và âm nhạc. Ở đó, sự chuyển động của thời gian, cơ thể và giai điệu chính là tối thượng.

FRANCK MULLER Memory

Franck Muller - bậc thầy về sự phức tạp đã chứng minh rằng không có định luật vật lý nào đảm bảo thời gian chỉ chuyển động về phía trước một chiều. Với Memory, hãng đã đưa chúng ta vào một thế giới mà thời gian “trôi” ngược.

BELL & ROSS R.S.20 Collection

Từ đường băng rẽ sang đường đua, Bell & Ross trở thành đối tác chính thức của Renault F1® Team từ năm 2016. Sẻ chia hiệu suất và công nghệ cao, mối quan hệ 5 năm của họ vừa được đánh dấu bằng R.S.20 Collection.

MIDO Belluna Royal Lady và Gent

BST Belluna Royal của Mido mới đây đã chào đón sự gia nhập của “cặp đôi hoàng gia” Belluna Royal Lady và Gent vói mặt số màu xanh hoàng gia đậm chất Anh Quốc, vừa độc đáo lại vừa hài hòa.

FRANCK MULLER Cintrée Curvex Master Banker Asia Exclusive

Để giúp các nhân viên tài chính và ngân hàng đồng bộ hóa các giao dịch trên thị trường Châu Á, Châu Âu và Hoa Kỳ, Franck Muller đã tạo ra Master Banker cho phép thiết lập và theo dõi ba múi giờ trong nháy mắt.

CHARRIOL Celtic Legacy

Nổi bật kiến trúc mới mảnh mai trong khi vẫn trung thành với các hình dáng cùng mã đặc trưng Charriol, bộ sưu tập Celtic Legacy là bạn đồng hành tuyệt vời cho cả nam lẫn nữ, những người chuộng vẻ đẹp cổ điển vượt thời gian.

MB&F + L’EPEE 1839 Trinity

“Nghệ thuật sinh ra nghệ thuật”, theo lời nhà văn người Mỹ, Susan Vreeland. Và câu nói này đúng với trường hợp của Trinity, trái ngọt từ sự cộng tác lần thứ 13 giữa MB&F cùng bậc thầy chế tác đồng hồ để bàn Thụy Sỹ, L’Epée 1839.

SEIKO 5 Sports Street Fighter V Limited Edition

Seiko đã đưa giới mộ điệu đi từ bất ngờ này qua bất ngờ khác với BST Seiko 5 Sports, mà mới đây nhất là 6 phiên bản lấy cảm hứng từ các nhân vật trong game “Street Fighter”, gồm Ryu, Ken, Chun-Li, Guile, Zangief và Blanka.

NOMOS Club Campus 38 Limited Edition Pride Models

Cool Hunting đã phát hành 6 mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn sở hữu màu sắc bắt mắt dựa trên phiên bản Club Campus 38. Đây là kế quả từ sự hợp tác với NOMOS nhằm tôn vinh và ủng hộ cộng đồng LGBTQI +.

CHRONOSWISS Open Gear ReSec Chocolate

Hai ngành sản xuất trứ danh của Thụy Sỹ là đồng hồ và chocolate nay đã được gắn kết lại nhờ phiên bản đồng hồ giới hạn Open Gear ReSec Chocolate mà Chronowiss đã hợp tác cùng hãng bánh kẹo nổi tiếng Lucerne Max Chocolatier tạo nên.

CASIO X DRAGON BALL Z G-Shock Dragon Ball GA110

Dòng đồng hồ Nhật Bản huyền thoại Casio G-Shock năm nay đã có màn bắt tay ngoạn mục cùng bộ anime “Dragon Ball Z”, tạo nên phiên bản giới hạn Casio G-Shock Dragon Ball GA110 tinh tế, mới mẻ và mang dấu ấn thời trang đường phố.

JACOB & CO. Opera Godfather Minute Repeater

Phức tạp nhưng thú vị như chính bộ phim điện ảnh kinh điển The Godfather, tuyệt phẩm Opera Godfather Minute Repeater phiên bản mới kết hợp đồng thời hộp nhạc, bộ điểm chuông và tourbillon ba trục trong bộ vỏ vàng hồng 49mm.

HAMILTON Khaki Navy BeLOWZERO

Vốn rất được yêu thích bởi các nhà làm phim, chiếc đồng hồ Kaki Navy BeLOWZERO từng góp mặt trong các bộ phim ăn khách như "The Martian" và "TENET”, giờ đây được bổ sung phiên bản vỏ titan vừa nhẹ nhàng vừa tăng tính linh hoạt.

AUDEMARS PIGUET Royal Oak Offshore Bucherer Blue

Audemars Piguet và Bucherer cùng sẻ chia tinh thần và di sản từ năm 2016, khi hợp tác tạo nên một số chiếc đồng hồ Bucherer BLUE đầy táo bạo, và mới đây là hai phiên bản nổi bật trên dây đai cao su đương đại.

ORIS Hangang Limited Edition

Say mê làm sạch những tuyến đường thủy trên thế giới, Oris đã hỗ trợ trong việc bảo tồn dòng sông Hangang tại Seoul thông qua sự hợp tác cùng Seoul KFEM, và cho ra mắt chiếc đồng hồ Hangang Limited Edition dựa trên mẫu Aquis Circular Date.

GUCCI Gucci Dive x Fnatic

Vốn nổi tiếng với những chiếc đồng hồ mang đậm tinh thần đương đại, Gucci nay lại “chiều lòng” fan hâm một thể thao điện tử qua phiên bản Gucci Dive mới Hợp tác với tổ chức giải trí thể thao điện tử toàn cầu Fnatic.

ROGER DUBUIS Excalibur Aventador S và Essenza SCV12

Triết lý “sống thú vị hơn bao giờ hết” đưa đẩy Roger Dubuis gặp gỡ “ông lớn” trong thế giới xe thể thao, Lamborghini Squadra Corse. Sẻ chia những giá trị công nghệ đỉnh cao, họ khai sinh hai “quả ngọt” Excalibur Aventador S và Excalibur Essenza SCV12.

MB&F X L’EPÉE T-Rex Bronze

Các fan hâm mộ của loạt phim Jurassic Park chắc chắn không thể bỏ qua chiếc đồng hồ MB&F X L’Epée X Massena LAB T-Rex Bronze, một tác phẩm ngoại hạng ra đời từ hợp tác giữa MB & F và L’Epée dựa trên chiếc T-Rex năm 2019.