TIFFANY & CO. Đồng Hành Cùng Lee Ji Ah Trong Penthouse

Vẻ đẹp sang trọng và yêu kiều của “chị đẹp” Lee Ji Ah trong “siêu phẩm" Penthouse dường như càng được tôn lên nhờ những món trang sức thời thượng đến từ thương hiệu Tiffany & CO.

NORQAIN Phiêu Lưu Vùng Zermatt

Mùa hè ở vùng núi Zermatt là một thiên đường hiking tuyệt vời cho những ai yêu thích khám phá thiên nhiên. Hành trình du ngoạn sẽ thêm phần lý tưởng khi có ba tạo tác Norqain với bản sắc phiêu lưu đặc trưng làm bạn đồng hành.

FRANCK MULLER Skafander™

Với Skafander™, Franck Muller đã phá vỡ các chuẩn mực Haute Horlogerie. Bởi lẽ, tân phẩm độc đáo - bạn đồng hành tin cậy của thợ lặn - lần đầu tiên khoác vỏ hình tonneau bằng titan, vàng hồng 18K và thép không gỉ.

BELL & ROSS BR 01 Cyber Skull Sapphire Only Watch

Tham gia buổi đấu giá Only Watch lần thứ 9, Bell & Ross thể hiện sự ủng hộ bằng phiên bản độc quyền của BR 01 Cyber Skull - một tác phẩm thời gian đa diện, đa năng khẳng định vị thế tiên phong kỹ thuật Haute Horlogerie của thương hiệu.

RICHARD MILLE RM Les Voiles de St Barth

Richard Mille đã thể hiện mối quan hệ thắm thiết với Les Voiles De St Barth qua việc giới thiệu mẫu đồng hồ mới với số lượng giới hạn chỉ 80 chiếc mang tên RM 60-01 Automatic Flyback Chronograph Les Voiles de St Barth

URWERK UR-220 SL Asimov

URWERK UR-220 SL Asimov hùng dũng soi sáng màn đêm bằng các vệ tinh chỉ giờ lần đầu tiên được làm bằng chất liệu phát quang, đem lại trải nghiệm theo dõi thời gian đầy phóng khoáng và mới lạ.

JACOB & CO. Thương Hiệu Đầu Tiên Chấp Nhận Tiền Ảo

Jacob & Co. hợp tác với công ty trao đổi tiền điện tử CEX.IO cho phép khách hàng thanh toán bằng Bitcoin, Ethereum và các loại tiền kỹ thuật số có thể xác minh khác khi mua các sản phẩm trang sức, đá quý và đồng hồ cao cấp.

BOVET 1822 Bộ Đôi Bovet 1822 & Rolls-Royce

Lần đầu tiên trong lịch sử, Bovet 1822 hợp tác cùng Rolls-Royce phát triển bộ đôi đồng hồ có thể đeo trên tay hoặc gắn vào bảng điều khiển cho mỗi chủ nhân sở hữu siêu xe Boat Tail đình đám vừa ra mắt của thương hiệu.

BREITLING Top Time Deus

Là tác phẩm đánh dấu sự hợp tác giữa Breitling và Deus Ex Machina, Top Time Deus phiên bản giới hạn 1500 chiếc sở hữu phong cách cổ điển dành cho những vị thần nơi hạ giới yêu thích và tận hưởng một cuộc sống phiêu lưu tự do tự tại.

GLASHÜTTE ORIGINAL SeaQ In Green

Đi qua những cung đường khúc khuỷu hay lặn dưới vùng nước sâu, ta luôn cảm thấy mạnh mẽ khi có bạn đồng hành tin cậy. Kế thừa diện mạo của Spezimatic 1969, SeaQ mới mang đến phong cách thời trang năng động ở thế kỷ 21.

MAURICE LACROIX Eliros Collection

Nhân kỷ niệm 25 năm bộ sưu tập Eliros chào đời, Maurice Lacroix giới thiệu bốn tân phẩm Eliros Date 25 mang sắc vóc táo bạo và tươi sáng, tiếp nối bản sắc thương hiệu luôn đi đầu trong lĩnh vực thời trang, đón đầu các xu hướng mới.

IWC SCHAFFHAUSEN “10 Years of MR PORTER” Limited Edition

Điểm đến mua sắm các mặt hàng xa xỉ dành cho quý ông MR PORTER vừa tròn 10 tuổi. Nhân sự kiện này, thương hiệu hợp tác cùng IWC Schaffhausen ra mắt 110 chiếc “10 Years of MR PORTER” Limited Edition Pilot’s Watch Chronograph trên chính website của mình.

CZAPEK Antarctique Emerald Iceberg

Sinh ra từ nguồn cảm hứng thiên hà của Orion Nebula và chuyến du hành đại dương sâu thẳm của Abyss, phiên bản giới hạn Antarctique Emerald Iceberg là chương thứ ba của Czapek có mặt số được đánh vecni thủ công và bộ chuyển động Czapek SHX5 siêu nhỏ.

BREITLING Premier B21 Chronograph Tourbillon 42 Bentley

Bentley Motors và nhà chế tác đồng hồ Breitling lưu lại mối quan hệ đối tác tốt đẹp sau gần hai thập kỷ trong Premier B21 Chronograph Tourbillon 42 Bentley Limited Edition. Gợi nhớ đến những năm 1940 huy hoàng, tân phẩm giới hạn đúng 25 chiếc.

H. MOSER & CIE. Endeavour Centre Seconds Concept X seconde/seconde/

Một kim đồng hồ hình cục tẩy pixel trên mặt số tối giản không có logo và chỉ số là cách H. Moser & Cie. cùng seconde/seconde/ thể hiện bản chất cốt lõi của những cỗ máy thời gian, chỉ đơn thuần tập trung vào chức năng mạnh mẽ.

REBELLION 3 Hands Tour Auto

Kỷ niệm sự kiện trở thành nhà canh giữ thời gian chính thức của Tour Auto 2021, Rebellion giới thiệu phiên bản giới hạn gồm 20 chiếc mang sắc màu của quốc kỳ Pháp chắc chắn sẽ thu hút những người đam mê đua xe thể thao cổ điển.

ORIS Dat Watt Limited Edition

2.009 - số lượng giới hạn của Dat Watt Limited Edition - đánh dấu năm Wadden được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới. Được biết, một phần doanh thu từ tạo tác sẽ dùng tài trợ cho chương trình nhằm bảo vệ hơn nữa biển Wadden.

ULYSSE NARDIN UFO

Hãy cài dây an toàn để cùng Ulysse Nardin đến một miền không gian khác, nơi có UFO - một kiệt tác cơ học vượt mọi giới hạn, kết nối quá khứ - hiện tại - tương lai và chuyên theo dõi chuyển động của thời gian trên những hải trình xa xôi.