BOVET 1822 Bộ Đôi Bovet 1822 & Rolls-Royce

Lần đầu tiên trong lịch sử, Bovet 1822 hợp tác cùng Rolls-Royce phát triển bộ đôi đồng hồ có thể đeo trên tay hoặc gắn vào bảng điều khiển cho mỗi chủ nhân sở hữu siêu xe Boat Tail đình đám vừa ra mắt của thương hiệu.

BREITLING Top Time Deus

Là tác phẩm đánh dấu sự hợp tác giữa Breitling và Deus Ex Machina, Top Time Deus phiên bản giới hạn 1500 chiếc sở hữu phong cách cổ điển dành cho những vị thần nơi hạ giới yêu thích và tận hưởng một cuộc sống phiêu lưu tự do tự tại.

GLASHÜTTE ORIGINAL SeaQ In Green

Đi qua những cung đường khúc khuỷu hay lặn dưới vùng nước sâu, ta luôn cảm thấy mạnh mẽ khi có bạn đồng hành tin cậy. Kế thừa diện mạo của Spezimatic 1969, SeaQ mới mang đến phong cách thời trang năng động ở thế kỷ 21.

MAURICE LACROIX Eliros Collection

Nhân kỷ niệm 25 năm bộ sưu tập Eliros chào đời, Maurice Lacroix giới thiệu bốn tân phẩm Eliros Date 25 mang sắc vóc táo bạo và tươi sáng, tiếp nối bản sắc thương hiệu luôn đi đầu trong lĩnh vực thời trang, đón đầu các xu hướng mới.

IWC SCHAFFHAUSEN “10 Years of MR PORTER” Limited Edition

Điểm đến mua sắm các mặt hàng xa xỉ dành cho quý ông MR PORTER vừa tròn 10 tuổi. Nhân sự kiện này, thương hiệu hợp tác cùng IWC Schaffhausen ra mắt 110 chiếc “10 Years of MR PORTER” Limited Edition Pilot’s Watch Chronograph trên chính website của mình.

CZAPEK Antarctique Emerald Iceberg

Sinh ra từ nguồn cảm hứng thiên hà của Orion Nebula và chuyến du hành đại dương sâu thẳm của Abyss, phiên bản giới hạn Antarctique Emerald Iceberg là chương thứ ba của Czapek có mặt số được đánh vecni thủ công và bộ chuyển động Czapek SHX5 siêu nhỏ.

BREITLING Premier B21 Chronograph Tourbillon 42 Bentley

Bentley Motors và nhà chế tác đồng hồ Breitling lưu lại mối quan hệ đối tác tốt đẹp sau gần hai thập kỷ trong Premier B21 Chronograph Tourbillon 42 Bentley Limited Edition. Gợi nhớ đến những năm 1940 huy hoàng, tân phẩm giới hạn đúng 25 chiếc.

H. MOSER & CIE. Endeavour Centre Seconds Concept X seconde/seconde/

Một kim đồng hồ hình cục tẩy pixel trên mặt số tối giản không có logo và chỉ số là cách H. Moser & Cie. cùng seconde/seconde/ thể hiện bản chất cốt lõi của những cỗ máy thời gian, chỉ đơn thuần tập trung vào chức năng mạnh mẽ.

REBELLION 3 Hands Tour Auto

Kỷ niệm sự kiện trở thành nhà canh giữ thời gian chính thức của Tour Auto 2021, Rebellion giới thiệu phiên bản giới hạn gồm 20 chiếc mang sắc màu của quốc kỳ Pháp chắc chắn sẽ thu hút những người đam mê đua xe thể thao cổ điển.

ORIS Dat Watt Limited Edition

2.009 - số lượng giới hạn của Dat Watt Limited Edition - đánh dấu năm Wadden được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới. Được biết, một phần doanh thu từ tạo tác sẽ dùng tài trợ cho chương trình nhằm bảo vệ hơn nữa biển Wadden.

ULYSSE NARDIN UFO

Hãy cài dây an toàn để cùng Ulysse Nardin đến một miền không gian khác, nơi có UFO - một kiệt tác cơ học vượt mọi giới hạn, kết nối quá khứ - hiện tại - tương lai và chuyên theo dõi chuyển động của thời gian trên những hải trình xa xôi.

REBELLION RE-Volt Sapphire

Rebellion mở ra một chương mới đầy quyến rũ trong lịch sử với RE-Volt Sapphire - một cỗ máy sở hữu thiết kế khung xương tận dụng ánh sáng đầy táo bạo cùng trái tim cơ học mạnh mẽ sẵn sàng cùng vị chủ nhân chinh phục trải nghiệm mới.

CHRONOSWISS SkelTec Azur

Chronoswiss SkelTec Collection được tôn vinh bởi bộ máy lên dây cót bằng tay gia giảm tối ưu với bánh xe cân bằng mở và vỏ có hình dạng hữu cơ. Với màu xanh hoàng gia điểm tô mặt số SkelTec Azur mới, bầu trời trở nên hạn hữu.

LOUIS MOINET Khám Phá Tám Kỳ Quan Thế Giới

Bộ sưu tập 8 Marvels of the World từ Louis Moinet gồm 8 kiệt tác đại diện cho sự đa dạng nghệ thuật và sự trường tồn theo thời gian của các nền văn hóa nhân loại, thể hiện tinh thần phiêu lưu bất diệt đến mọi miền thế giới.

TRILOBE Les Matinaux

Tân phẩm trữ tình tựa áng thơ Les Matinaux được sáng tác bởi nhà thơ nổi tiếng René Char. Nét độc đáo của tuyệt phẩm đến từ thiết kế mặt số không kim, cách thức và chuyển động ma mị của các vòng xoay hiển thị thời gian.

PURNELL Escape II Absolute Sapphire

Sau nhiều nỗ lực, Purnell đưa ra tuyên ngôn táo bạo về sự trong suốt với Escape II Absolute Sapphire. Lần đầu tiên trên thế giới, tourbillon ba trục nằm gọn trong vỏ sapphire kết hợp cầu bộ máy và mặt số đồng chất liệu.

RESSENCE Type 2N ‘Night Blue’

Là thành viên thứ ba trong gia đình Type 2, Type 2N ‘Night Blue’ được bọc trong lớp titan cấp năm được đánh bóng, có mặt số xanh lam đậm hài hòa với các chỉ số đa sắc. Đây là phiên bản tinh tế và trang nhã nhất của thiết kế Type 2.

H. MOSER & CIE. Hai Phiên Bản MEGA Cool

H. Moser & Cie. mở ra thế giới thời gian cho những người tìm kiếm một chiếc đồng hồ tuân theo các quy tắc của Haute Horlogerie. Truyền thống mà không khô khan, đó chính là Pioneer Centre Seconds MEGA Cool và Pioneer Tourbillon MEGA Cool.