RICHARD MILLE RM 72-01 Lifestyle In-House Chronograph

Độc đáo nhưng vượt thời gian, sáng tạo nhưng hiệu quả, RM 72-01 Lifestyle In-House Chronograph chính là nốt giao rực rỡ giữa Haute Horlogerie, khiêu vũ và âm nhạc. Ở đó, sự chuyển động của thời gian, cơ thể và giai điệu chính là tối thượng.

Tản Mạn Về Dây NATO

Bền chắc và linh hoạt, dây đeo NATO được ưa chuộng trong hạng mục đồng hồ dành cho sỹ quan quân đội. Liên quan đến ngành quân sự ở khía cạnh này, tuy nhiên, cái tên của nó hoàn toàn không xuất phát từ khối quân sự Bắc Đại Tây Dương.

FRANCK MULLER Memory

Franck Muller - bậc thầy về sự phức tạp đã chứng minh rằng không có định luật vật lý nào đảm bảo thời gian chỉ chuyển động về phía trước một chiều. Với Memory, hãng đã đưa chúng ta vào một thế giới mà thời gian “trôi” ngược.

BELL & ROSS R.S.20 Collection

Từ đường băng rẽ sang đường đua, Bell & Ross trở thành đối tác chính thức của Renault F1® Team từ năm 2016. Sẻ chia hiệu suất và công nghệ cao, mối quan hệ 5 năm của họ vừa được đánh dấu bằng R.S.20 Collection.

MIDO Belluna Royal Lady và Gent

BST Belluna Royal của Mido mới đây đã chào đón sự gia nhập của “cặp đôi hoàng gia” Belluna Royal Lady và Gent vói mặt số màu xanh hoàng gia đậm chất Anh Quốc, vừa độc đáo lại vừa hài hòa.

FRANCK MULLER Cintrée Curvex Master Banker Asia Exclusive

Để giúp các nhân viên tài chính và ngân hàng đồng bộ hóa các giao dịch trên thị trường Châu Á, Châu Âu và Hoa Kỳ, Franck Muller đã tạo ra Master Banker cho phép thiết lập và theo dõi ba múi giờ trong nháy mắt.

LẶN SÂU DƯỚI LÀN NƯỚC (Phần 2)

Nếu yêu thế giới nước bí ẩn, giới mộ điệu sẽ hứng thú khám phá những chiếc đồng hồ lặn có khả năng chống nước tuyệt vời nhưng không tích hợp các tính năng phức tạp, bởi vì chúng được khai sinh để tập trung sự chú ý vào thời gian trong ngày cùng thời gian lặn.

CHARRIOL Celtic Legacy

Nổi bật kiến trúc mới mảnh mai trong khi vẫn trung thành với các hình dáng cùng mã đặc trưng Charriol, bộ sưu tập Celtic Legacy là bạn đồng hành tuyệt vời cho cả nam lẫn nữ, những người chuộng vẻ đẹp cổ điển vượt thời gian.

SẮC XANH HY VỌNG

Mang đến cảm giác “tươi mới” và “yên bình”, màu xanh lá cây được ưu ái sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Với hy vọng xoa dịu nỗi lo lắng giữa khủng hoảng đại dịch, chúng tôi mạn phép được tổng hợp một số mẫu đồng hồ mang mặt số xanh lá cây vừa ra mắt trong năm 2020.

MB&F + L’EPEE 1839 Trinity

“Nghệ thuật sinh ra nghệ thuật”, theo lời nhà văn người Mỹ, Susan Vreeland. Và câu nói này đúng với trường hợp của Trinity, trái ngọt từ sự cộng tác lần thứ 13 giữa MB&F cùng bậc thầy chế tác đồng hồ để bàn Thụy Sỹ, L’Epée 1839.

LẶN SÂU DƯỚI LÀN NƯỚC (Phần 1)

Nếu yêu thế giới nước bí ẩn, giới mộ điệu sẽ hứng thú khám phá những chiếc đồng hồ lặn có khả năng chống nước tuyệt vời nhưng không tích hợp các tính năng phức tạp, bởi vì chúng được khai sinh để tập trung sự chú ý vào thời gian trong ngày cùng thời gian lặn.

SEIKO 5 Sports Street Fighter V Limited Edition

Seiko đã đưa giới mộ điệu đi từ bất ngờ này qua bất ngờ khác với BST Seiko 5 Sports, mà mới đây nhất là 6 phiên bản lấy cảm hứng từ các nhân vật trong game “Street Fighter”, gồm Ryu, Ken, Chun-Li, Guile, Zangief và Blanka.

NOMOS Club Campus 38 Limited Edition Pride Models

Cool Hunting đã phát hành 6 mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn sở hữu màu sắc bắt mắt dựa trên phiên bản Club Campus 38. Đây là kế quả từ sự hợp tác với NOMOS nhằm tôn vinh và ủng hộ cộng đồng LGBTQI +.

CHRONOSWISS Open Gear ReSec Chocolate

Hai ngành sản xuất trứ danh của Thụy Sỹ là đồng hồ và chocolate nay đã được gắn kết lại nhờ phiên bản đồng hồ giới hạn Open Gear ReSec Chocolate mà Chronowiss đã hợp tác cùng hãng bánh kẹo nổi tiếng Lucerne Max Chocolatier tạo nên.

CASIO X DRAGON BALL Z G-Shock Dragon Ball GA110

Dòng đồng hồ Nhật Bản huyền thoại Casio G-Shock năm nay đã có màn bắt tay ngoạn mục cùng bộ anime “Dragon Ball Z”, tạo nên phiên bản giới hạn Casio G-Shock Dragon Ball GA110 tinh tế, mới mẻ và mang dấu ấn thời trang đường phố.

THIÊN NHIÊN KỲ THÚ

Mảnh ghép quan trọng trong thế giới thiên nhiên rộng lớn và muôn màu, các loài động vật từ nhỏ bé bướm, ong, chim chóc đến to lớn như báo, ngựa…, hiện được nhiều nhà chế tác danh tiếng: Cartier, Hermès, Chopard, Jaquet Droz, Dior cùng Bremont, tôn vinh trong các tuyệt phẩm độc đáo, hạn chế về số lượng.

JACOB & CO. Opera Godfather Minute Repeater

Phức tạp nhưng thú vị như chính bộ phim điện ảnh kinh điển The Godfather, tuyệt phẩm Opera Godfather Minute Repeater phiên bản mới kết hợp đồng thời hộp nhạc, bộ điểm chuông và tourbillon ba trục trong bộ vỏ vàng hồng 49mm.

HAMILTON Khaki Navy BeLOWZERO

Vốn rất được yêu thích bởi các nhà làm phim, chiếc đồng hồ Kaki Navy BeLOWZERO từng góp mặt trong các bộ phim ăn khách như "The Martian" và "TENET”, giờ đây được bổ sung phiên bản vỏ titan vừa nhẹ nhàng vừa tăng tính linh hoạt.