ARNOLD & SON Ultrathin Tourbillon Dragon & Phoenix

Rồng uy dũng và phượng hoàng duyên dáng bất ngờ hội ngộ trên mặt số đá cứng của 5 phiên bản Ultrathin Tourbillon Dragon & Phoenix. Dường như, đôi linh vật đang say sưa ngắm nhìn vũ điệu quyến rũ được trình diễn bởi tourbillon dày chỉ 2,97mm.

GENUS Dragon

Một chương mới trong câu chuyện nhiều kỳ của Genus hiện được mở ra với Dragon. Rồng - loài linh vật hiện hữu trong thần thoại, các nền văn hóa và thời đại - kiêu hãnh thống trị mặt số mở ấn tượng của tân phẩm này.

VACHERON CONSTANTIN Bộ Sưu Tập Les Collectionneurs

Les Collectionneurs - bộ sưu tập những tạo tác thời gian từ thế kỷ 20 có giấy chứng nhận xác thực và bảo hành hai năm nay đã xuất hiện tại những sự kiện dành riêng cho giới mộ điệu ở các cửa hàng Vacheron Constantin trên khắp thế giới.

JACOB & CO. Astronomia Tourbillon Baguette

Với tuyệt phẩm đồng hồ kim cương mới này, Jaob & Co. đã biến thế giới đồng hồ trở thành sàn diễn của riêng mình và sử dụng ánh hào quang của kim cương lấp lánh để soi chiếu tay nghề chế tác đá quý đỉnh cao của các nghệ nhân tại đây.

GRAND SEIKO Spring Drive 8 Days Jewelry Watch SBGD207

Khung cảnh tuyệt đẹp của Mishaka Pond thấp thoáng qua Spring Drive 8 Days Jewelry Watch SBGD207. Với mặt số xà cừ xanh lá cây làm nền cho các chỉ số ngọc hồng lựu, tạo tác khẽ đếm nhịp thời gian êm đềm trôi qua.

ULYSSE NARDIN Sparkling Free Wheel

Vũ trụ Ulysse Nardin chợt bừng sáng với sự xuất hiện của vì tinh tú mang tên Sparkling Free Wheel. Giới hạn đúng 8 chiếc, kiệt tác nghệ thuật này lấp lánh ánh sáng của 2.251 viên kim cương trắng chất lượng VVS hoặc VS.

SCHWARZ ETIENNE The Phoenix Collaboration

Kết hợp kỹ thuật sản xuất điêu luyện của Schwarz Etienne và kỹ năng thủ công bậc thầy của Les Ateliers Blandenier, The Phoenix Collaboration là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo thể hiện sự phức tạp và vô cùng kỳ diệu của thời gian qua hình tượng phượng hoàng kiêu hãnh.

ARTYA Historic Gold I

Với chiếc đồng hồ Historic Gold I thuộc bộ sưu tập Historic, ArtyA đã tái hiện dòng chảy sống động của lịch sử bằng tuyệt tác máy đồng hồ Valjoux 23VZ và được hoàn thiện bởi lớp vỏ vàng hồng 18k nguyên khối.

ROGER DUBUIS Excalibur Long & Excalibur Feng

Roger Dubuis khiến công chúng phấn khích với hai phiên bản Excalibur Flying Tourbillon ấn tượng. Cùng giới hạn 8 chiếc, Excalibur Long đại diện cho Rồng uy dũng, và Excalibur Feng hiện thân của Phượng Hoàng duyên dáng.

ARNOLD & SON Perpetual Moon “Year of the Ox”

Các nhà sưu tầm đồng hồ phương Đông sẽ không thể bỏ qua Perpetual Moon “Year of the Ox” của Arnold & Son bởi các ưu điểm như chế tác thủ công tinh xảo, mặt số hermatite đặc sắc, chỉ báo tuần trăng siêu chính xác và số lượng giới hạn.

JAQUET DROZ Petite Heure Minute Floating Market

Vừa qua, Jaquet Droz lại tiếp tục chinh phục giới sưu tầm Việt Nam với tác phẩm lấy cảm hứng từ nét văn hoá sông nước độc đáo của miền Tây Nam Bộ Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung.

CHOPARD L.U.C XP Urushi Year of the Ox

Sang trọng, giàu ý nghĩa và tinh thông kỹ thuật, bộ sưu tập L.U.C một lần nữa chọn lọc những tinh hoa thẩm mỹ của thủ công châu Á tốt nhất để mang đến L.U.C XP Urushi Year of the Ox – một biểu tượng tôn vinh năm Tân Sửu.

HARRY WINSTON Premier Chinese New Year Of The Ox

Giữa vô vàn tạo tác tôn vinh năm mới theo lịch Trung Hoa sắp đến, Premier Chinese New Year Of The Ox Automatic 36mm quyến rũ với hình ảnh chú trâu quyền lực trên nền xà cừ đỏ, được viền kín bởi kim cương rực rỡ.

LOUIS MOINET Pyramid Chichén Itzá

Kỳ quan đầu tiên từ bộ sưu tập 8 kỳ quan “Wonders of the World” được Louis Monet công bố nhằm thúc đẩy, nâng cao và duy trì sự xuất sắc trong nghệ thuật chế tác đồng hồ trên toàn thế giới.

VACHERON CONSTANTIN Les Cabinotiers "Bid For the Louvre"

Là đối tác của Bảo tàng Louvre từ năm 2019, Vacheron Constantin hiện đang bán đấu giá một chiếc đồng hồ Les Cabinotiers tại sự kiện trực tuyến "Bid For the Louvre" do Bảo tàng Louvre và Christie's tổ chức với sự hỗ trợ của Drouot.

BLANCPAIN Métiers d'Art Đài Loan

Chặng dừng chân tiếp theo trên hành trình kết nối các nền văn hóa của Blancpain chính là Đài Loan, và đây cũng là nguồn cảm hứng để 2 tuyệt phẩm đồng hồ Métiers d'Art mới ra đời dựa trên hình tượng loài báo hoa mai Formosa.

VACHERON CONSTANTIN Métiers d’Art Villes Lumières Collection

Kỹ thuật tráng men Grand Feu Thụy Sỹ cùng nghệ thuật rắc bột đá quý Nhật Bản kiến tạo nên phông cảnh về đêm rực rỡ của các đô thị Geneva, Paris, New York, Bắc Kinh và Tokyo trên mặt số Métiers d’Art Villes Lumières.

JAQUET DROZ Lộng Lẫy Lớp Tráng Men Paillonné

Jaquet Droz xứng đáng được tôn xưng như “công thần” của nghệ thuật thủ công khi thành công áp dụng nghệ thuật tráng men Paillonné lên các mẫu đồng hồ “Fleur de Lys” Grande Seconde Paillonnée và “Fleur de Vie” Petite Heure Minute Paillonnée.