CHOPARD L.U.C XP Urushi Year of the Ox

Sang trọng, giàu ý nghĩa và tinh thông kỹ thuật, bộ sưu tập L.U.C một lần nữa chọn lọc những tinh hoa thẩm mỹ của thủ công châu Á tốt nhất để mang đến L.U.C XP Urushi Year of the Ox – một biểu tượng tôn vinh năm Tân Sửu.

HARRY WINSTON Premier Chinese New Year Of The Ox

Giữa vô vàn tạo tác tôn vinh năm mới theo lịch Trung Hoa sắp đến, Premier Chinese New Year Of The Ox Automatic 36mm quyến rũ với hình ảnh chú trâu quyền lực trên nền xà cừ đỏ, được viền kín bởi kim cương rực rỡ.

LOUIS MOINET Pyramid Chichén Itzá

Kỳ quan đầu tiên từ bộ sưu tập 8 kỳ quan “Wonders of the World” được Louis Monet công bố nhằm thúc đẩy, nâng cao và duy trì sự xuất sắc trong nghệ thuật chế tác đồng hồ trên toàn thế giới.

VACHERON CONSTANTIN Les Cabinotiers "Bid For the Louvre"

Là đối tác của Bảo tàng Louvre từ năm 2019, Vacheron Constantin hiện đang bán đấu giá một chiếc đồng hồ Les Cabinotiers tại sự kiện trực tuyến "Bid For the Louvre" do Bảo tàng Louvre và Christie's tổ chức với sự hỗ trợ của Drouot.

BLANCPAIN Métiers d'Art Đài Loan

Chặng dừng chân tiếp theo trên hành trình kết nối các nền văn hóa của Blancpain chính là Đài Loan, và đây cũng là nguồn cảm hứng để 2 tuyệt phẩm đồng hồ Métiers d'Art mới ra đời dựa trên hình tượng loài báo hoa mai Formosa.

VACHERON CONSTANTIN Métiers d’Art Villes Lumières Collection

Kỹ thuật tráng men Grand Feu Thụy Sỹ cùng nghệ thuật rắc bột đá quý Nhật Bản kiến tạo nên phông cảnh về đêm rực rỡ của các đô thị Geneva, Paris, New York, Bắc Kinh và Tokyo trên mặt số Métiers d’Art Villes Lumières.

JAQUET DROZ Lộng Lẫy Lớp Tráng Men Paillonné

Jaquet Droz xứng đáng được tôn xưng như “công thần” của nghệ thuật thủ công khi thành công áp dụng nghệ thuật tráng men Paillonné lên các mẫu đồng hồ “Fleur de Lys” Grande Seconde Paillonnée và “Fleur de Vie” Petite Heure Minute Paillonnée.

NAISSANCE D’UNE MONTRE (Phần 2)

Sau thành công dự án Naissance D’une Montre đầu tiên vào năm 2012, Time Æon Foundation công bố Naissance D’une Montre 2. Và những người thợ bậc thầy lựa chọn xây dựng chiếc đồng hồ theo cách nghệ thuật nhất là Cyrano Devanthey, Dominique Buser và David Friedli.

NAISSANCE D’UNE MONTRE (Phần 1)

Do Time Æon Foundation khởi xướng từ năm 2009 và giới thiệu chính thức tại SIHH 2012, Naissance D’une Montre là dự án gói gọn khát vọng bảo tồn các kỹ năng chế tác đồng hồ truyền thống trước sự phát triển ồ ạt của quá trình công nghiệp hóa.

Jaquet Droz Dạo Chơi Trong Rừng

Mỗi tạo tác của Jaquet Droz luôn ẩn chứa một câu chuyện thú vị. Và năm nay, Jaquet Droz đã tái hiện câu chuyện về thợ đồng hồ thiên tài Henri-Louis Jaquet-Droz của 242 năm trước qua mẫu Loving Butterfly Automaton.

Jaeger-LeCoultre Hiện Thân Của Đỉnh Cao Nghệ Thuật

Náu mình tại ngôi làng Le Sentier ở Thụy Sỹ là một trong những thương hiệu đồng hồ xuất sắc nhất thế giới: Jaeger-LeCoultre. Với hơn 200 thợ đồng hồ và nghệ nhân chế tác, Jaeger-LeCoultre có thể được coi như thương hiệu tiên phong cho nhiều thành tựu cải tiến, hiện đại.

Jaeger-LeCoultre Chính Xác Từng Phút Giây

Tuyệt phẩm thời gian Master Ultra Thin Moon Enamel là biểu tượng đầy táo bạo của tinh thần chuẩn xác đến từng chi tiết nơi thương hiệu. Sở hữu một mặt số xanh được chạm trổ guilloché thủ công tinh xảo, tuyệt tác tựa như một vầng trăng sáng vằng vặc giữa bầu trời đêm.

Hermès Người Truyền Cảm Hứng Từ Nghệ Thuật Thủ Công

Công chúng đã vô cùng háo hứng để chờ đón những tạo tác đồng hồ mới được Hermès trình làng từ sự kiện đồng hồ quốc tế SIHH 2019.

Hermès Tuyệt Tác Thủ Công

Mới gần đây, thương hiệu lại làm giới mộ điệu phải bất ngờ với hai tuyệt tác thủ công Dans Un Jardin Anglais và Promenade de Longchamp.

Chopard Và Nghê Thuật Chạm Khắc Fleurisanne

Nghệ thuật chạm khắc Fleurisanne vốn là một kỹ thuật chế tác đồng hồ cổ đỏi hỏi sự tỉ mỉ và tay nghề cao mới có thể tạo ra một tạo tác đồng hồ với vẻ đẹp hoàn hảo. Bằng kinh nghiệm và tài năng, các nghệ nhân Chopard đã thổi hồn vào những chiếc đồng hồ thông qua kỹ ...

Đồng Hồ Rolex Và Nghệ Thuật Nạm Đá Quý Đỉnh Cao

Đá quý như một món quà kỳ diệu mà thiên nhiên ban tặng cho nhân loại, và Rolex đã ưu ái khi mang vẻ đẹp lấp lánh ấy vào từng tạo tác của mình.

Đồng Hồ Piaget Nghệ Thuật Trên Cổ Tay

Thương hiệu đồng hồ Piaget được biết đến qua những mẫu thiết kế ấn tượng bằng nghệ thuật chế tác cổ điển và làm chúng sống lại theo cách riêng của mình.

Vacheron Constantin Tái Hiện Giấc Mơ Bay

Vacheron Constantin Métiers d’Art Les Aérostiers tôn vinh những nhà tiên phong với các chuyến bay thử nghiệm đầu tiên của loài người.

  • 1
  • 2