JAEGER-LECOULTRE Bậc Thầy Âm Thanh

Trở thành sở trường riêng của Jaeger-LeCoultre ngót 1,5 thế kỷ, đồng hồ điểm chuông không ngừng thay đổi theo thời gian, để tỏ lòng tôn vinh truyền thống tuyệt vời, đồng thời tái khẳng định tinh thần cải tiến luôn dẫn dắt thương hiệu.

OMEGA Hành Trình Của BST Constellation

Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước đi đầu tiên, và đối với Omega, bộ sưu tập Constellation chính là những bước đi đầu tiên đầy vinh quang, mang đậm tinh thần lịch sử cũng như thể hiện bản sắc di sản độc đáo.

OMEGA Đưa Thể Thao Lên Tầm Cao Mới

Bằng cách này hoặc cách khác, Omega hăng hái tham gia vào lĩnh vực thể thao - từ Thế vận hội Mùa Hè, golf đến đua thuyền. Thực tế, nhà chế tác Thụy Sỹ đã sáng tạo nên nhiều chiếc đồng hồ cũng như công cụ hỗ trợ tính giờ tiên tiến.

BLANCPAIN Mãi Yêu “Nàng Thơ Của Nghệ Thuật”

Kể từ khi giới thiệu mẫu đồng hồ nữ tự động đầu tiên cách đây 90 năm, Blancpain tiếp tục bày tỏ tấm chân tình dành cho phái đẹp thông qua những cỗ máy thời gian được chăm chút tỉ mỉ, sở hữu ngoại diện đẹp đẽ và kỹ thuật đỉnh cao.

CHANEL Hành Trình Vinh Quang Của J12 (phần 2)

Hãy luôn tìm ra hướng đi mới, trở thành người tiên phong nhưng phải nhớ kỹ bản sắc của mình. Đó chính là tôn chỉ sáng tạo của nhà chế tác Chanel và cũng là bí quyết thành công của BST J12 trong 20 năm qua

CHANEL Hành Trình Vinh Quang Của J12 (Phần 1)

Cuộc hành trình 20 năm của J12 đã tái xác lập tiêu chuẩn của một chiếc đồng hồ nữ, đồng thời khiến công chúng hiểu rõ được một thương hiệu thời trang khi quyết tâm chế tác đồng hồ thì sẽ thành công vang dội đến mức nào.

PATEK PHILIPPE 7 Giá Trị Cốt Lõi

Chuyên môn, truyền thống, tầm nhìn xa, chất lượng, công ty sở hữu gia đình, giá trị lớn và kỹ thuật trang trí hoàn mỹ chính là 7 yếu tố cối lõi làm nên sự nổi tiếng của thương hiệu đồng hồ 181 năm tuổi, Patek Philippe.

Quá Trình "Tiến Hóa" Của Đồng Hồ Nam

Từng bị “gắn mác” là phụ kiện của nữ giới, đồng hồ đeo tay dần được phái mạnh coi trọng, và có sự phát triển đột phá kể từ những năm 1910. Đi qua những thăng trầm, “Men’s Wristwatch” hiện đang ở giai đoạn hưng thịnh nhất trong quá trình tiến hóa.

OMEGA Câu Chuyện Về Apollo 13

Thương hiệu Omega có mối liên kết đặc biệt với ngành công nghiệp vũ trụ. Hãy cùng tạp chí Thời Gian khám phá câu chuyện về chiếc Omega Chron Speedmaster Chronograph đã cứu sống ba phi hành gia trên phi thuyền Apollo 13 như thế nào

Tiffany & Co. “Người Đẹp Say Ngủ”

Phát triển hàng trăm năm qua, hiện nay thương hiệu đang chững lại và được ví như “người đẹp say ngủ” trong thị trường trang sức thế giới, hãng vừa được sáp nhập vào một tập đoàn nước Pháp với hy vọng khôi phục hào quang năm xưa.

Piaget Bậc Thầy Lão Luyện

Được Georges Piaget thành lập vào năm 1874 tại Thụy Sỹ, thương hiệu đồng hồ và trang sức xuất hiện thật lãng mạn và phong lưu qua những bộ sưu tập như Limelight và Altiplano được cho là khởi đầu cho trào lưu đồng hồ siêu mỏng.

ETA Thay Đổi Để Vượt Qua Khủng Hoảng

ETA có một quá khứ đặc biệt, giúp họ xây dựng được vốn kiến thức cùng kinh nghiệm vô giá cho các thành viên, và biến thành một tập đoàn chịu trách nhiệm cao nhất trong việc gìn giữ cũng như hồi sinh ngành đồng hồ Thụy Sỹ.

Van Cleef & Arpels Dệt Giấc Mơ Thần Tiên

Theo nhiều chuyên gia, có bốn đặc điểm quyết định giá trị của một món trang sức, gọi tắt là 4C, bao gồm color (màu sắc), clarity (độ trong suốt), cut (cách cắt), và carat. Nhưng Van Cleef & Arples khẳng định kim cương có chữ “C” thứ 5, đó là “character” (cá tính).

ETA Cái Tên Thầm Lặng Phía Sau Những Thương Hiệu Nổi Tiếng

ETA S.A Manufacture Horlogère Suisse (ETA SA Nhà sản xuất các bộ chuyển động đồng hồ Thụy Sỹ, gọi tắt là ETA) ít được biết đến để nhường chỗ cho sự hào nhoáng của những thương hiệu qua việc thiết kế những chiếc vỏ đồng hồ đỏm dáng chứa đựng trái tim của ETA.

Hublot Tiên Phong Trong Những Thiết Kế Đương Đại

Là nguồn cảm hứng và sự đam mê cho các nhà chế tác trẻ noi theo, Hublot được yêu mến bởi các tín đồ đồng hồ khắp nơi trên thế giới bởi các thiết kế mang tính đương đại, luôn áp dụng các công nghệ, chất liệu mới tạo nên dáng vẻ thể thao trong khi vẫn khoác lên mình ...

Eterna Hành Trình Trăm Năm

Eterna từ lâu đã xây dựng di sản của mình dựa trên những nguyên tắc nhất định. Và cho đến tận bây giờ, tinh thần tiên phong, táo bạo và kiên định, vẫn là kim chỉ nam quan trọng, thúc đẩy công ty tiến về phía trước.

Rotary Di Sản Trăm Năm

Chào đón dấu mốc ấn tượng này, năm 2020 hãng đồng hồ nước Anh đã quay trở lại tìm kiếm trong số hàng trăm di sản của mình, tái hiện lại những mẫu thành công và mang tính biểu tượng nhất, tất cả được tập hợp trong bộ sưu tập Heritage.

Harry Winston Nhà Chế Tác Trang Sức Của Các Ngôi Sao

Gắn liền với biệt danh “Nhà chế tác trang sức của các ngôi sao”, bậc thầy chế tác trang sức cao cấp người Mỹ, Harry Winston, chuyên sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ và những món trang sức lộng lẫy tột cùng.