MIDO Tinh Hoa Của Thời Đại

Tại phiên đấu giá ô tô và đồng hồ cổ do Stanislas Machoïr chủ trì diễn ra trung tuần tháng tư vừa qua, Mido Bugatti được bán với giá 272.800 euro. Tuyệt phẩm minh họa cho sự phong phú của chuyên môn chế tác trau dồi suốt hơn 1 thế kỷ.

ZENITH Hồi Sinh Những Biểu Tượng

A384, A385, A386 và A3818 - những chiếc đồng hồ biểu tượng - đã hồi sinh. Thuộc bộ sưu tập Zenith Icons, chúng được khôi phục trung thực bởi bộ phận Di Sản của nhà chế tác với khả năng truy xuất nguồn gốc hoàn chỉnh.

CHOPARD MANUFACTURE 25 Năm Chinh Phục Ngành Chế Tác Đồng Hồ

Thành lập bởi Karl-Friedrich Scheufele vào năm 1996, xưởng chế tác Chopard Manufacture kỷ niệm 25 năm thành lập với một loạt các mẫu đồng hồ, khẳng định sự kiên trì với đổi mới, sáng tạo và tự chủ.

JAEGER-LECOULTRE Biểu Tượng Reverso

Là một ví dụ điển hình về thiết kế Art Deco, Jaeger-LeCoultre Reverso đã trở thành một biểu tượng thời gian đúng nghĩa: luôn mang tinh thần cơ học tiên tiến hiện đại cùng phong cách cổ điển vượt thời gian qua bao thăng trầm thời thế.

BREGUET Nối Dài Thời Đại Hoàng Kim

Những hoài niệm về người nghệ nhân bậc thầy cùng với các thiết kế tinh hoa của ông được đội ngũ kế thừa tái hiện trọn vẹn trong bộ sưu tập Tradition nổi tiếng, và mới đây nhất là trên hai tân phẩm Tradition Quantième Retrograde 7597 và Tradition Dame 7038.

AUDEMARS PIGUET VÀ NGHỆ THUẬT Hai Thế Giới Song Hành

Trong giới chế tác đồng hồ, hệ thời gian gắn liền với hệ giá trị về vẻ đẹp, sự phức tạp gắn liền với sự hoàn mỹ trong từng chi tiết. Những giá trị song hành trở thành yếu tố tạo nên các tác phẩm duy mỹ cho mỗi cỗ máy thời gian.

RADO Sứ Mệnh Cải Tiến Vật Liệu

Cái tên Rado gắn liền những thành tựu nổi bật trong cuộc cách mạng vật liệu mà họ theo đuổi trong suốt ba thập kỷ qua. Cụ thể, việc mạnh dạn ứng dụng gốm công nghệ cao trong chế tác đồng hồ đã đưa thương hiệu lên vị trí tiên phong.

HUBLOT Tự Hào 40 Năm Lịch Sử

Chưa đầy nửa thế kỷ, Hublot từ một thương hiệu nhỏ đã nhanh chóng trở thành nhà sản xuất đồng hồ tiên tiến được công nhận trên toàn thế giới nhờ những thiết kế đột phá và triết lý nổi tiếng, The Art Of Fusion.

MIKIMOTO Chuyện Nàng Tiên Biển

Chẳng rực rỡ như kim cương; ngọc trai e ấp như nàng tiên biển tinh khôi được nâng lên từ muôn vàn con sóng bạc. Giữa thế giới phồn hoa rực rỡ, Mikimo và ngọc trai trở thành cặp bài trùng làm đẹp cho biết bao quý cô.

CARTIER Kiêu Hãnh Giữa Định Kiến

Những quý cô trót đem lòng yêu thích “nàng báo” xa hoa của Cartier hẳn sẽ vui mừng khôn xiết khi biết hãng đã hé lộ những món đồ trang sức mới cho bộ sưu tập Panthère de Cartier trứ danh từ năm 1914.

VACHERON CONSTANTIN Tri Âm Của Những Bóng Hồng

Trong suốt hành trình lịch sử vinh quang của Vacheron Constantin, không thiếu những tuyệt phẩm đồng hồ nữ quý báu đã thành công hớp hồn các quý bà nổi tiếng, trở thành minh chứng cho sự trân quý của nhà chế tác đối với phái đẹp.

VACHERON CONSTANTIN 12 Tuyệt Tác Của 265 Năm Lịch Sử

Triển lãm “The Heartbeat of the City: 500 Years of Personal Time” do Institute For Digital Archaeology (IDA) khởi xưởng, sẽ diễn ra tại Bảo tàng Lịch sử Khoa học ở Oxford. Tại sự kiện kéo dài từ 26/10 - 14/12/2020 này, Vacheron Constantin giới thiệu 12 tuyệt phẩm ấn tượng.

JAEGER-LECOULTRE Du Dương Giai Điệu Thời Gian

Sau complication “minute repeater” đầu tiên ra mắt năm 1870, Jaeger-Lecoultre đã phát triển hơn 200 bộ máy đồng hồ đánh chuông. Thương hiệu làm chủ tất cả cơ chế đánh chuông, từ đơn giản đến phức tạp nhất - Grande Sonnerie và Westminster.

BLANCPAIN Lời Hứa Với Biển Xanh

Gần 70 năm trình làng Fifty Fathoms là ngần ấy thời gian Blancpain tạo lập mối quan hệ chặt chẽ với các nhà thám hiểm, nhiếp ảnh gia, nhà khoa học và nhà môi trường học - những người trân trọng nguồn tài nguyên biển quý giá.

JAEGER-LECOULTRE Bậc Thầy Âm Thanh

Trở thành sở trường riêng của Jaeger-LeCoultre ngót 1,5 thế kỷ, đồng hồ điểm chuông không ngừng thay đổi theo thời gian, để tỏ lòng tôn vinh truyền thống tuyệt vời, đồng thời tái khẳng định tinh thần cải tiến luôn dẫn dắt thương hiệu.

OMEGA Hành Trình Của BST Constellation

Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước đi đầu tiên, và đối với Omega, bộ sưu tập Constellation chính là những bước đi đầu tiên đầy vinh quang, mang đậm tinh thần lịch sử cũng như thể hiện bản sắc di sản độc đáo.

OMEGA Đưa Thể Thao Lên Tầm Cao Mới

Bằng cách này hoặc cách khác, Omega hăng hái tham gia vào lĩnh vực thể thao - từ Thế vận hội Mùa Hè, golf đến đua thuyền. Thực tế, nhà chế tác Thụy Sỹ đã sáng tạo nên nhiều chiếc đồng hồ cũng như công cụ hỗ trợ tính giờ tiên tiến.

BLANCPAIN Mãi Yêu “Nàng Thơ Của Nghệ Thuật”

Kể từ khi giới thiệu mẫu đồng hồ nữ tự động đầu tiên cách đây 90 năm, Blancpain tiếp tục bày tỏ tấm chân tình dành cho phái đẹp thông qua những cỗ máy thời gian được chăm chút tỉ mỉ, sở hữu ngoại diện đẹp đẽ và kỹ thuật đỉnh cao.