ĐỒNG HỒ SIÊU PHỨC TẠP Uy Quyền Kiệt Tác Complications

Sẵn sàng đánh đổi thời gian, hy sinh thanh xuân bằng một hoặc thậm chí là nhiều năm, nhà chế tác tâm huyết xứng đáng được đền đáp bằng quả ngọt - chiếc đồng hồ complication ngoạn mục. Ngoài hiển thị giờ, phút, giây đơn thuần, cỗ máy đếm giờ đặc biệt này có thể “ấp ôm” từ cơ cấu ...

MOONPHASE WATCH Vầng Trăng Nên Thơ

Hữu dụng và nên thơ, moonphase - tuần trăng khiến cả giới mộ điệu lẫn các nhà chế tác đắm say. Diễn giải chu kỳ của vầng trăng trong tự nhiên, cơ cấu lịch phức tạp điểm thêm yếu tố thi vị cho những chiếc đồng hồ cao cấp.

HOROLOGY 101 “Điểm Tên” Các Loại Đồng Hồ

Thế giới đồng hồ xa xỉ có rất nhiều điều mà những tín đồ mới “nhập môn” cần bỏ chút thời gian để tìm hiểu. Trong khuôn khổ bài viết ngày hôm nay, hãy cùng tạp chí Thời Gian điểm qua những loại đồng hồ phổ biến nhất mà chúng ta thường gặp.

PARMIGIANI FLEURIER Hijri Perpetual Calendar Platinum

Ngay sau vào chung kết GPHG 2020 ở hạng mục Thiết kế Đồng hồ Lịch & Thiên Văn, Parmigiani Fleurier tiết lộ những bí mật ẩn sâu bên trong Hijri Perpetual Calendar Platinum, chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên trên thế giới mang lịch Hồi giáo.

PATEK PHILIPPE SEAL Tiêu Chuẩn Riêng Cho Đồng Hồ

Năm 2009, Patek Philippe đã gây tiếng vang khi “chia tay” với Geneva Seal – biểu trưng cho những tiêu chuẩn của một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ xuất sắc, để tạo nên quy chuẩn chất lượng cho riêng mình - Patek Philippe Seal.

A.LANGE & SÖHNE Perpetual Calendars

Kể từ năm 2001, A. Lange & Söhne đã sản xuất 8 chiếc đồng hồ có chức năng lịch vạn niên, trong đó, Lange 1 Tourbillon Perpetual Calendar nổi bật với công nghệ kỹ thuật khác biệt so với cơ chế lịch vạn niên thông thường.

Blancpain Fifty Fathoms Ông Hoàng Trong Thế Giới Đồng Hồ Lặn

Blancpain Fifty Fathoms, ra mắt lần đầu tiên năm 1953, tạo tác này là nơi quy tụ của những tính năng tuyệt vời, biến nó thành chiếc đồng hồ tiên phong trong phân khúc đồng hồ lặn.

Omega Speedmaster Đẳng Cấp Đồng Hồ Moonphase

Moonphase là một tính năng thú vị vốn chỉ thường thấy trên những thương hiệu đồng hồ cao cấp bởi chúng có một cấu trúc chuyển động phức tạp và tinh xảo.

Những Tính Năng Cao Cấp Có Ở Đồng Hồ Dành Cho Nữ

Sự sang trọng và tình yêu dành cho tạo tác đồng hồ đeo tay giờ đây được gia tăng khi những nhà chế tác ưu ái thiết kế những bộ chuyển động phức tạp dành riêng cho người phụ nữ.

Omega's Women Collection Trân Quý Vẻ Đẹp Của người Phụ Nữ

Các quý cô mộ điệu phải xiêu lòng với hai mẫu đồng hồ trang sức Omega Seamaster Aqua Terra Jewellery và Omega Constellation Master Chronometer Small Seconds.

Richard Mille Khát Khao Vươn Xa

Vượt qua nhiều khó khăn, chiếc đồng hồ Richard Mille đầu tiên và nhiều thiết kế kỳ công khác lần lượt ra đời với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nghệ nhân tài hoa.

Maîtres du Temps Những Phiên Bản Phi Thường

Với quyết tâm tạo ra những phiên bản đồng hồ phi thường, Maîtres du Temps đã quy tụ những bậc thầy để cho ra đời các tạo tác không chỉ đếm nhịp thời gian.

Maison & Manufacture Nơi Khai Sinh Những Giá Trị Sống

Maison & Manufacture là nơi khai sinh những chiếc đồng hồ bất tử mà từng chi tiết đều được tạo ra từ đội ngũ chế tác bậc thầy.

OMEGA Huyền Thoại Tái Sinh

Nghiên cứu cho thấy, 1957 là năm hạnh phúc nhất thế kỷ 20. Đó cũng là thời kỳ mà Omega liên tục tạo ra những bước ngoặt to lớn với ba mẫu đồng hồ huyền thoại.

Du Dương Trên Cổ Tay Kỳ 2 Cuộc đua vươn đến đỉnh cao

Cùng với cơ cấu chuyển động phức tạp và thiết kế ấn tượng, chức năng điểm chuông càng tạo nên sức hút khó cưỡng cho các tạo tác thời gian.

Du Dương Trên Cổ Tay Kỳ 1 Cách Vận Hành Hệ Thống Điểm Chuông

Đồng hồ điểm chuông luôn là một trong những loại đồng hồ mê hoặc nhất trên thế giới và đòi hỏi những kỹ thuật đỉnh cao trong giới chế tác đồng hồ.

Đồng Hồ Năm Nhuận Giữ Lại Thời Gian

Không đơn thuần chỉ xem giờ, nhiều thương hiệu đồng hồ còn bổ sung chức năng chỉ báo lịch vạn niên và nhiều hơn thế nữa.

Atmos Clock Chiếc Đồng Hồ Thần Kỳ

Náu mình dưới những tán cây lá kim ở Le Sentier, xưởng chế tác đồng hồ của Jaeger-LeCoultre là nơi đã cho ra đời mẫu đồng hồ Atmos huyền thoại.

  • 1
  • 2