JAQUET DROZ Petite Heure Minute “Dragon”

John Howe, họa sĩ minh họa của tác phẩm bộ ba The Lord of the Rings và The Hobbit, lần đầu hợp tác cùng Jaquet Droz tạo nên Petite Heure Minute “Dragon”. Có vỏ vàng hồng hoặc vàng trắng, tạo tác mang bức tiểu họa rồng trên mặt số.

VACHERON CONSTANTIN American 1921 Pièce Unique

Tái tạo trung thực American 1921, American 1921 Pièce Unique vàng vàng quyền quý mở ra cuộc hành trình vào khả năng sáng tạo, và làm sống lại nét đẹp của các nghệ thuật thủ công đã được thực hiện cách đây một thế kỷ.

ARTYA Snowflake Crystal

ArtyA Snowflake Crystal – hoa tuyết của dãy Alps – tự hào sở hữu bộ vỏ pha lê hoàn toàn trong suốt, tối đa hóa hiệu ứng xuyên thấu để vị chủ nhân có thể nhìn rõ bộ chuyển động toàn màu trắng hình hoa tuyết độc quyền.

PIAGET Piaget Rose

Như một vườn hoa nở rộ trên cổ tay xinh tươi của nữ chủ nhân, Piaget tận dụng từng chi tiết trên chiếc đồng hồ nhỏ bé để khiến nàng nở nụ cười. Mặc cho dòng thời trang mải miết trôi qua, vườn hoa ấy sẽ mãi mãi lưu giữ vẻ đẹp bất tử.

VACHERON CONSTANTIN Les Cabinotiers Minute Repeater Tourbillon Sky Chart Leo Constellation

Vacheron Constantin giới thiệu Les Cabinotiers Minute Repeater Tourbillon Sky Chart Leo Constellation Jewellery, phiên bản độc nhất về chòm sao Leo cùng kỹ thuật chế tác tài hoa của nhà Maison đã thể hiện trọn vẹn chất thơ huyền bí của thời gian.

MIDO Tinh Hoa Của Thời Đại

Tại phiên đấu giá ô tô và đồng hồ cổ do Stanislas Machoïr chủ trì diễn ra trung tuần tháng tư vừa qua, Mido Bugatti được bán với giá 272.800 euro. Tuyệt phẩm minh họa cho sự phong phú của chuyên môn chế tác trau dồi suốt hơn 1 thế kỷ.

ZENITH Hồi Sinh Những Biểu Tượng

A384, A385, A386 và A3818 - những chiếc đồng hồ biểu tượng - đã hồi sinh. Thuộc bộ sưu tập Zenith Icons, chúng được khôi phục trung thực bởi bộ phận Di Sản của nhà chế tác với khả năng truy xuất nguồn gốc hoàn chỉnh.

VACHERON CONSTANTIN Métiers d'Art Tribute

Bất chấp hiểm nguy, Bartolomeu Dias, Vasco da Gama, Pedro Álvares Cabral đã vượt qua đại dương mênh mông để khám phá những chân trời xa xôi. Tinh thần phiêu lưu của họ được tôn vinh trên 3 phiên bản Métiers d'Art Tribute giới hạn 10 chiếc.

JAEGER-LECOULTRE Bản Giao Hưởng Kim Cương

Mượn thêm ánh hào quang từ nữ hoàng đá quý kim cương cùng sức mạnh bền bĩ từ bộ máy Calibre 101 lừng danh, cặp đôi như thay lời nhà chế tác Thụy Sỹ chúc cho những phút giây hạnh phúc nữ chủ nhân mãi mãi kéo dài.

GENEVA Vang Vọng Tiếng Thời Gian

Geneva là cõi thiên đường dung hòa hai thế giới cổ kim vấn vương bước chân viễn khách bởi non nước hữu tình, văn hóa, ẩm thực đặc sắc và cả ngành nghề từ lâu đã trở thành tinh hoa - thuật chế tác đồng hồ đỉnh cao.

LOUIS VUITTON Tambour Carpe Diem

Bằng cách kết hợp tiêu chuẩn chế tác đồng hồ cao cấp độc quyền với phong cách Vanitas, Louis Vuitton đã tổ chức một buổi trình diễn nghệ thuật độc đáo trên chiếc Tambour Carpe Diem và mở ra một chương mới trong lịch sử của đồng hồ jacquemart.

HERMÈS Slim d’Hermès C’est la fête

Được đặt trong lớp khung vàng trắng, Slim d’Hermès phiên bản giới hạn chỉ 8 chiếc là phiên bản thu nhỏ của một thế giới quan tinh quái và kỳ lạ, được thể hiện bằng nghệ thuật tráng men Paillonné tinh tế và kỹ thuật sản xuất đồng hồ cao cấp.

JAEGER-LECOULTRE Reverso Hybris Mechanica Quadriptyque

Ra đời sau 6 năm thai nghén, Hybris Mechanica Calibre 185 Quadriptyque kết hợp các phạm vi savoir-faire cùng nhiều hiển thị thiên văn mới. Chiếc đồng hồ đeo tay với 4 mặt diễn giải 11 complication chính là cách tuyệt vời nhất mà Jaeger-Lecoultre tôn vinh biểu tượng Reverso.

CHOPARD MANUFACTURE 25 Năm Chinh Phục Ngành Chế Tác Đồng Hồ

Thành lập bởi Karl-Friedrich Scheufele vào năm 1996, xưởng chế tác Chopard Manufacture kỷ niệm 25 năm thành lập với một loạt các mẫu đồng hồ, khẳng định sự kiên trì với đổi mới, sáng tạo và tự chủ.

JAEGER-LECOULTRE Biểu Tượng Reverso

Là một ví dụ điển hình về thiết kế Art Deco, Jaeger-LeCoultre Reverso đã trở thành một biểu tượng thời gian đúng nghĩa: luôn mang tinh thần cơ học tiên tiến hiện đại cùng phong cách cổ điển vượt thời gian qua bao thăng trầm thời thế.

ARNOLD & SON Ultrathin Tourbillon Dragon & Phoenix

Rồng uy dũng và phượng hoàng duyên dáng bất ngờ hội ngộ trên mặt số đá cứng của 5 phiên bản Ultrathin Tourbillon Dragon & Phoenix. Dường như, đôi linh vật đang say sưa ngắm nhìn vũ điệu quyến rũ được trình diễn bởi tourbillon dày chỉ 2,97mm.

GENUS Dragon

Một chương mới trong câu chuyện nhiều kỳ của Genus hiện được mở ra với Dragon. Rồng - loài linh vật hiện hữu trong thần thoại, các nền văn hóa và thời đại - kiêu hãnh thống trị mặt số mở ấn tượng của tân phẩm này.

VACHERON CONSTANTIN Bộ Sưu Tập Les Collectionneurs

Les Collectionneurs - bộ sưu tập những tạo tác thời gian từ thế kỷ 20 có giấy chứng nhận xác thực và bảo hành hai năm nay đã xuất hiện tại những sự kiện dành riêng cho giới mộ điệu ở các cửa hàng Vacheron Constantin trên khắp thế giới.