VACHERON CONSTANTIN Les Cabinotiers "Bid For the Louvre"

Là đối tác của Bảo tàng Louvre từ năm 2019, Vacheron Constantin hiện đang bán đấu giá một chiếc đồng hồ Les Cabinotiers tại sự kiện trực tuyến "Bid For the Louvre" do Bảo tàng Louvre và Christie's tổ chức với sự hỗ trợ của Drouot.

HUBLOT Tự Hào 40 Năm Lịch Sử

Chưa đầy nửa thế kỷ, Hublot từ một thương hiệu nhỏ đã nhanh chóng trở thành nhà sản xuất đồng hồ tiên tiến được công nhận trên toàn thế giới nhờ những thiết kế đột phá và triết lý nổi tiếng, The Art Of Fusion.

BLANCPAIN Métiers d'Art Đài Loan

Chặng dừng chân tiếp theo trên hành trình kết nối các nền văn hóa của Blancpain chính là Đài Loan, và đây cũng là nguồn cảm hứng để 2 tuyệt phẩm đồng hồ Métiers d'Art mới ra đời dựa trên hình tượng loài báo hoa mai Formosa.

MIKIMOTO Chuyện Nàng Tiên Biển

Chẳng rực rỡ như kim cương; ngọc trai e ấp như nàng tiên biển tinh khôi được nâng lên từ muôn vàn con sóng bạc. Giữa thế giới phồn hoa rực rỡ, Mikimo và ngọc trai trở thành cặp bài trùng làm đẹp cho biết bao quý cô.

CARTIER Kiêu Hãnh Giữa Định Kiến

Những quý cô trót đem lòng yêu thích “nàng báo” xa hoa của Cartier hẳn sẽ vui mừng khôn xiết khi biết hãng đã hé lộ những món đồ trang sức mới cho bộ sưu tập Panthère de Cartier trứ danh từ năm 1914.

VACHERON CONSTANTIN Tri Âm Của Những Bóng Hồng

Trong suốt hành trình lịch sử vinh quang của Vacheron Constantin, không thiếu những tuyệt phẩm đồng hồ nữ quý báu đã thành công hớp hồn các quý bà nổi tiếng, trở thành minh chứng cho sự trân quý của nhà chế tác đối với phái đẹp.

PARMIGIANI FLEURIER Hijri Perpetual Calendar Platinum

Ngay sau vào chung kết GPHG 2020 ở hạng mục Thiết kế Đồng hồ Lịch & Thiên Văn, Parmigiani Fleurier tiết lộ những bí mật ẩn sâu bên trong Hijri Perpetual Calendar Platinum, chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên trên thế giới mang lịch Hồi giáo.

VACHERON CONSTANTIN Métiers d’Art Villes Lumières Collection

Kỹ thuật tráng men Grand Feu Thụy Sỹ cùng nghệ thuật rắc bột đá quý Nhật Bản kiến tạo nên phông cảnh về đêm rực rỡ của các đô thị Geneva, Paris, New York, Bắc Kinh và Tokyo trên mặt số Métiers d’Art Villes Lumières.

VACHERON CONSTANTIN 12 Tuyệt Tác Của 265 Năm Lịch Sử

Triển lãm “The Heartbeat of the City: 500 Years of Personal Time” do Institute For Digital Archaeology (IDA) khởi xưởng, sẽ diễn ra tại Bảo tàng Lịch sử Khoa học ở Oxford. Tại sự kiện kéo dài từ 26/10 - 14/12/2020 này, Vacheron Constantin giới thiệu 12 tuyệt phẩm ấn tượng.

JAEGER-LECOULTRE Du Dương Giai Điệu Thời Gian

Sau complication “minute repeater” đầu tiên ra mắt năm 1870, Jaeger-Lecoultre đã phát triển hơn 200 bộ máy đồng hồ đánh chuông. Thương hiệu làm chủ tất cả cơ chế đánh chuông, từ đơn giản đến phức tạp nhất - Grande Sonnerie và Westminster.

BLANCPAIN Lời Hứa Với Biển Xanh

Gần 70 năm trình làng Fifty Fathoms là ngần ấy thời gian Blancpain tạo lập mối quan hệ chặt chẽ với các nhà thám hiểm, nhiếp ảnh gia, nhà khoa học và nhà môi trường học - những người trân trọng nguồn tài nguyên biển quý giá.

JAEGER-LECOULTRE Bậc Thầy Âm Thanh

Trở thành sở trường riêng của Jaeger-LeCoultre ngót 1,5 thế kỷ, đồng hồ điểm chuông không ngừng thay đổi theo thời gian, để tỏ lòng tôn vinh truyền thống tuyệt vời, đồng thời tái khẳng định tinh thần cải tiến luôn dẫn dắt thương hiệu.

OMEGA Hành Trình Của BST Constellation

Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước đi đầu tiên, và đối với Omega, bộ sưu tập Constellation chính là những bước đi đầu tiên đầy vinh quang, mang đậm tinh thần lịch sử cũng như thể hiện bản sắc di sản độc đáo.

OMEGA Đưa Thể Thao Lên Tầm Cao Mới

Bằng cách này hoặc cách khác, Omega hăng hái tham gia vào lĩnh vực thể thao - từ Thế vận hội Mùa Hè, golf đến đua thuyền. Thực tế, nhà chế tác Thụy Sỹ đã sáng tạo nên nhiều chiếc đồng hồ cũng như công cụ hỗ trợ tính giờ tiên tiến.

BLANCPAIN Mãi Yêu “Nàng Thơ Của Nghệ Thuật”

Kể từ khi giới thiệu mẫu đồng hồ nữ tự động đầu tiên cách đây 90 năm, Blancpain tiếp tục bày tỏ tấm chân tình dành cho phái đẹp thông qua những cỗ máy thời gian được chăm chút tỉ mỉ, sở hữu ngoại diện đẹp đẽ và kỹ thuật đỉnh cao.

CHANEL Hành Trình Vinh Quang Của J12 (phần 2)

Hãy luôn tìm ra hướng đi mới, trở thành người tiên phong nhưng phải nhớ kỹ bản sắc của mình. Đó chính là tôn chỉ sáng tạo của nhà chế tác Chanel và cũng là bí quyết thành công của BST J12 trong 20 năm qua

CHANEL Hành Trình Vinh Quang Của J12 (Phần 1)

Cuộc hành trình 20 năm của J12 đã tái xác lập tiêu chuẩn của một chiếc đồng hồ nữ, đồng thời khiến công chúng hiểu rõ được một thương hiệu thời trang khi quyết tâm chế tác đồng hồ thì sẽ thành công vang dội đến mức nào.

Các “Sắc Thái” Mới Của Vàng

Sớm được ứng dụng trong ngành chế tác đồng hồ & trang sức, nhưng ở dạng thuần khiết, vàng dễ biến dạng, trầy xước hoặc sứt mẻ. Đó là động lực thúc đẩy nhiều nhà kim hoàn, đồng hồ nghiên cứu để tạo ra hợp kim vàng có độ ổn định và cứng cáp hơn.