Các “Sắc Thái” Mới Của Vàng

Sớm được ứng dụng trong ngành chế tác đồng hồ & trang sức, nhưng ở dạng thuần khiết, vàng dễ biến dạng, trầy xước hoặc sứt mẻ. Đó là động lực thúc đẩy nhiều nhà kim hoàn, đồng hồ nghiên cứu để tạo ra hợp kim vàng có độ ổn định và cứng cáp hơn.

PATEK PHILIPPE Giải Mã Dãy Số Tham Chiếu

Đánh dấu từng mẫu đồng hồ quý giá mang thương hiệu Patek Philippe, reference number - số tham chiếu - là cơ sở cung cấp thông tin hữu ích và cần thiết về chất liệu cấu thành vỏ, mặt số, dây đeo… cho giới sưu tầm.

PATEK PHILIPPE SEAL Tiêu Chuẩn Riêng Cho Đồng Hồ

Năm 2009, Patek Philippe đã gây tiếng vang khi “chia tay” với Geneva Seal – biểu trưng cho những tiêu chuẩn của một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ xuất sắc, để tạo nên quy chuẩn chất lượng cho riêng mình - Patek Philippe Seal.

JAQUET DROZ Lộng Lẫy Lớp Tráng Men Paillonné

Jaquet Droz xứng đáng được tôn xưng như “công thần” của nghệ thuật thủ công khi thành công áp dụng nghệ thuật tráng men Paillonné lên các mẫu đồng hồ “Fleur de Lys” Grande Seconde Paillonnée và “Fleur de Vie” Petite Heure Minute Paillonnée.

PATEK PHILIPPE 7 Giá Trị Cốt Lõi

Chuyên môn, truyền thống, tầm nhìn xa, chất lượng, công ty sở hữu gia đình, giá trị lớn và kỹ thuật trang trí hoàn mỹ chính là 7 yếu tố cối lõi làm nên sự nổi tiếng của thương hiệu đồng hồ 181 năm tuổi, Patek Philippe.

NAISSANCE D’UNE MONTRE (Phần 2)

Sau thành công dự án Naissance D’une Montre đầu tiên vào năm 2012, Time Æon Foundation công bố Naissance D’une Montre 2. Và những người thợ bậc thầy lựa chọn xây dựng chiếc đồng hồ theo cách nghệ thuật nhất là Cyrano Devanthey, Dominique Buser và David Friedli.

NAISSANCE D’UNE MONTRE (Phần 1)

Do Time Æon Foundation khởi xướng từ năm 2009 và giới thiệu chính thức tại SIHH 2012, Naissance D’une Montre là dự án gói gọn khát vọng bảo tồn các kỹ năng chế tác đồng hồ truyền thống trước sự phát triển ồ ạt của quá trình công nghiệp hóa.

Quá Trình "Tiến Hóa" Của Đồng Hồ Nam

Từng bị “gắn mác” là phụ kiện của nữ giới, đồng hồ đeo tay dần được phái mạnh coi trọng, và có sự phát triển đột phá kể từ những năm 1910. Đi qua những thăng trầm, “Men’s Wristwatch” hiện đang ở giai đoạn hưng thịnh nhất trong quá trình tiến hóa.

A.LANGE & SÖHNE Perpetual Calendars

Kể từ năm 2001, A. Lange & Söhne đã sản xuất 8 chiếc đồng hồ có chức năng lịch vạn niên, trong đó, Lange 1 Tourbillon Perpetual Calendar nổi bật với công nghệ kỹ thuật khác biệt so với cơ chế lịch vạn niên thông thường.

OMEGA Câu Chuyện Về Apollo 13

Thương hiệu Omega có mối liên kết đặc biệt với ngành công nghiệp vũ trụ. Hãy cùng tạp chí Thời Gian khám phá câu chuyện về chiếc Omega Chron Speedmaster Chronograph đã cứu sống ba phi hành gia trên phi thuyền Apollo 13 như thế nào

OMEGA Caliber 321

Caliber 321 là bộ máy mang tính lịch sử của Omega khi đồng hành cùng Buzz Aldrin đặt chân lên bề mặt mặt trăng năm 1969. Tưởng như đã ngủ yên suốt năm thập kỷ, Caliber 321 lại được tái sản xuất nhằm kỷ niệm một trăm năm chuyến bay lịch sử dến Nguyệt cầu.

AVENTURINE Những Mặt Số Huyền Ảo

Với sắc màu đậm ẩn chứa nhiều điều bí ẩn cùng khả năng tạo ra hiệu ứng lấp lánh vô cùng quyến rũ, aventurine là loại đá quý hiện được rất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng ứng dụng trên mặt số, đặc biệt là những thiết kế lấy cảm hứng từ thiên văn.

JAEGER-LECOULTRE Dịch Vụ Chạm Khắc Cho Đồng Hồ Reverso

Thông qua website https://engraving.jaeger-lecoultre.com hoặc bất kỳ boutique nào trên toàn cầu, Jaeger-LeCoultre mang đến dịch vụ chạm khắc dành riêng cho đồng hồ Reverso bằng thép hoặc vàng. Theo đó, người sở hữu có quyền yêu cầu các hình chạm khắc độc đáo.

Bí Mật Của Métiers d’Art

Métiers d’art có nghĩa là nghệ thuật và tay nghề thủ công. Trong ngành chế tác đồng hồ, thuật ngữ này đề cập đến nhiều nghệ thuật trang trí được phục hồi, tái giới thiệu thông qua các phiên bản giới hạn hoặc thiết kế bespoke.

CITIZEN Hành Trình 50 Năm Chinh Phục Titanium

Nửa thế kỷ không phải là một quãng thời gian dài nếu so sánh với lịch sử ngành đồng hồ, nhưng lại là cả một chặng đường đằng đẵng đối với đội ngũ kỹ sư Citizen trong công cuộc chinh phục Titanium.

Ulysse Nardin Giới Thiệu Giấy Chứng Nhận Bảo Hành Blockchain

Blockchain là một công nghệ hiện đại được sử dụng nhằm lưu giữ và truyền đạt thông tin hoặc thực hiện các giao dịch. Ulysse Nardin đã lưu trữ “digital signature” (chữ ký kỹ thuật số) của toàn bộ các file PDF dưới dạng “harsh” (như một chuỗi các ký tự được mã hóa) trên blockchain Bitcoin.

Đồng Hồ Kim Cương Cho Quý Ông Thời Gian Để Tỏa Sáng (Phần Hai)

Xu hướng đồng hồ kim cương cho nam hiện nay đã không còn là điều xa lạ. Rất nhiều hãng đồng hồ bước vào cuộc chơi xa xỉ này và lựa chọn cho riêng mình cách tiếp cận với kim cương, thiết đặt vật liệu quý giá này lên các cỗ máy thời gian để thể hiện bản sắc thương ...

Đồng Hồ Kim Cương Cho Quý Ông Thời Gian Để Tỏa Sáng (Phần Một)

Trên những chiếc đồng hồ nam, kim cương xuất hiện không cần che giấu, mang đến vẻ xa xỉ, sang trọng mà vẫn không làm giảm đi sự lịch lãm, mạnh mẽ của các quý ông.