JAEGER-LECOULTRE Bậc Thầy Âm Thanh

Trở thành sở trường riêng của Jaeger-LeCoultre ngót 1,5 thế kỷ, đồng hồ điểm chuông không ngừng thay đổi theo thời gian, để tỏ lòng tôn vinh truyền thống tuyệt vời, đồng thời tái khẳng định tinh thần cải tiến luôn dẫn dắt thương hiệu.

OMEGA Hành Trình Của BST Constellation

Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước đi đầu tiên, và đối với Omega, bộ sưu tập Constellation chính là những bước đi đầu tiên đầy vinh quang, mang đậm tinh thần lịch sử cũng như thể hiện bản sắc di sản độc đáo.

OMEGA Đưa Thể Thao Lên Tầm Cao Mới

Bằng cách này hoặc cách khác, Omega hăng hái tham gia vào lĩnh vực thể thao - từ Thế vận hội Mùa Hè, golf đến đua thuyền. Thực tế, nhà chế tác Thụy Sỹ đã sáng tạo nên nhiều chiếc đồng hồ cũng như công cụ hỗ trợ tính giờ tiên tiến.

BLANCPAIN Mãi Yêu “Nàng Thơ Của Nghệ Thuật”

Kể từ khi giới thiệu mẫu đồng hồ nữ tự động đầu tiên cách đây 90 năm, Blancpain tiếp tục bày tỏ tấm chân tình dành cho phái đẹp thông qua những cỗ máy thời gian được chăm chút tỉ mỉ, sở hữu ngoại diện đẹp đẽ và kỹ thuật đỉnh cao.

CHANEL Hành Trình Vinh Quang Của J12 (phần 2)

Hãy luôn tìm ra hướng đi mới, trở thành người tiên phong nhưng phải nhớ kỹ bản sắc của mình. Đó chính là tôn chỉ sáng tạo của nhà chế tác Chanel và cũng là bí quyết thành công của BST J12 trong 20 năm qua

CHANEL Hành Trình Vinh Quang Của J12 (Phần 1)

Cuộc hành trình 20 năm của J12 đã tái xác lập tiêu chuẩn của một chiếc đồng hồ nữ, đồng thời khiến công chúng hiểu rõ được một thương hiệu thời trang khi quyết tâm chế tác đồng hồ thì sẽ thành công vang dội đến mức nào.

Các “Sắc Thái” Mới Của Vàng

Sớm được ứng dụng trong ngành chế tác đồng hồ & trang sức, nhưng ở dạng thuần khiết, vàng dễ biến dạng, trầy xước hoặc sứt mẻ. Đó là động lực thúc đẩy nhiều nhà kim hoàn, đồng hồ nghiên cứu để tạo ra hợp kim vàng có độ ổn định và cứng cáp hơn.

PATEK PHILIPPE Giải Mã Dãy Số Tham Chiếu

Đánh dấu từng mẫu đồng hồ quý giá mang thương hiệu Patek Philippe, reference number - số tham chiếu - là cơ sở cung cấp thông tin hữu ích và cần thiết về chất liệu cấu thành vỏ, mặt số, dây đeo… cho giới sưu tầm.

PATEK PHILIPPE SEAL Tiêu Chuẩn Riêng Cho Đồng Hồ

Năm 2009, Patek Philippe đã gây tiếng vang khi “chia tay” với Geneva Seal – biểu trưng cho những tiêu chuẩn của một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ xuất sắc, để tạo nên quy chuẩn chất lượng cho riêng mình - Patek Philippe Seal.

JAQUET DROZ Lộng Lẫy Lớp Tráng Men Paillonné

Jaquet Droz xứng đáng được tôn xưng như “công thần” của nghệ thuật thủ công khi thành công áp dụng nghệ thuật tráng men Paillonné lên các mẫu đồng hồ “Fleur de Lys” Grande Seconde Paillonnée và “Fleur de Vie” Petite Heure Minute Paillonnée.

PATEK PHILIPPE 7 Giá Trị Cốt Lõi

Chuyên môn, truyền thống, tầm nhìn xa, chất lượng, công ty sở hữu gia đình, giá trị lớn và kỹ thuật trang trí hoàn mỹ chính là 7 yếu tố cối lõi làm nên sự nổi tiếng của thương hiệu đồng hồ 181 năm tuổi, Patek Philippe.

NAISSANCE D’UNE MONTRE (Phần 2)

Sau thành công dự án Naissance D’une Montre đầu tiên vào năm 2012, Time Æon Foundation công bố Naissance D’une Montre 2. Và những người thợ bậc thầy lựa chọn xây dựng chiếc đồng hồ theo cách nghệ thuật nhất là Cyrano Devanthey, Dominique Buser và David Friedli.

NAISSANCE D’UNE MONTRE (Phần 1)

Do Time Æon Foundation khởi xướng từ năm 2009 và giới thiệu chính thức tại SIHH 2012, Naissance D’une Montre là dự án gói gọn khát vọng bảo tồn các kỹ năng chế tác đồng hồ truyền thống trước sự phát triển ồ ạt của quá trình công nghiệp hóa.

Quá Trình "Tiến Hóa" Của Đồng Hồ Nam

Từng bị “gắn mác” là phụ kiện của nữ giới, đồng hồ đeo tay dần được phái mạnh coi trọng, và có sự phát triển đột phá kể từ những năm 1910. Đi qua những thăng trầm, “Men’s Wristwatch” hiện đang ở giai đoạn hưng thịnh nhất trong quá trình tiến hóa.

A.LANGE & SÖHNE Perpetual Calendars

Kể từ năm 2001, A. Lange & Söhne đã sản xuất 8 chiếc đồng hồ có chức năng lịch vạn niên, trong đó, Lange 1 Tourbillon Perpetual Calendar nổi bật với công nghệ kỹ thuật khác biệt so với cơ chế lịch vạn niên thông thường.

OMEGA Câu Chuyện Về Apollo 13

Thương hiệu Omega có mối liên kết đặc biệt với ngành công nghiệp vũ trụ. Hãy cùng tạp chí Thời Gian khám phá câu chuyện về chiếc Omega Chron Speedmaster Chronograph đã cứu sống ba phi hành gia trên phi thuyền Apollo 13 như thế nào

OMEGA Caliber 321

Caliber 321 là bộ máy mang tính lịch sử của Omega khi đồng hành cùng Buzz Aldrin đặt chân lên bề mặt mặt trăng năm 1969. Tưởng như đã ngủ yên suốt năm thập kỷ, Caliber 321 lại được tái sản xuất nhằm kỷ niệm một trăm năm chuyến bay lịch sử dến Nguyệt cầu.

AVENTURINE Những Mặt Số Huyền Ảo

Với sắc màu đậm ẩn chứa nhiều điều bí ẩn cùng khả năng tạo ra hiệu ứng lấp lánh vô cùng quyến rũ, aventurine là loại đá quý hiện được rất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng ứng dụng trên mặt số, đặc biệt là những thiết kế lấy cảm hứng từ thiên văn.