“HƠI THỞ” BIỂN KHƠI

Thế giới hàng hải, từ làn nước xanh đến các cuộc đua thuyền danh tiếng, từ lâu đã là nguồn cảm hứng thú vị cho nhiều thương hiệu đồng hồ thế giới. Không chỉ phù hợp cho hành trình khám phá sóng nước, đồng hồ lấy cảm hứng từ lãnh địa này có thể đồng hành cùng vị chủ nhân ...

PANERAI Luminor Celebration Of The Icon

Chứa 24% đồng và 0,4% platinum, vàng hồng do Panerai Laboratorio di Idee sáng tạo - Goldtech™ được Panerai ứng dụng cho đồng hồ Luminor Marina mới. Trong đường kính 44mm vô cùng nam tính, bộ vỏ đặc biệt này hài hòa cùng mặt số sandwich xanh đậm nổi bật họa tiết điểm tô satiné soleil.

EBERHARD & CO. Traversetolo Hope

Bộ sưu tập Traversetolo đã tự hào chào đón một thiết kế mới với mặt số màu xanh lá cây – sắc màu tượng trưng cho hy vọng, trong khi vẫn giữ nguyên tinh thần chung thanh lịch và hiện đại vốn có.

OMEGA Seamaster Aqua Terra Tokyo 2020 Limited Edition

Tương tự Seamaster Planet Ocean Tokyo 2020 Limited Edition, mẫu đồng hồ này cũng dành cho Thế vận hội Tokyo 2020 (hiện đã hoãn lại đến hè sang năm) và xuất xưởng đúng 2.020 chiếc. Với mặt số xanh nổi bật biểu tượng caro hài hòa, Seamaster Aqua Terra Tokyo 2020 Limited Edition sở hữu vỏ thép 41mm.

GENUS GNS1.2 TD

Không chỉ hiển thị thời gian trôi qua theo kiểu “tens-of-minutes” – 10 phút độc đáo, GNS1.2 TD đánh dấu ...

BREMONT BOB Spitfire & Hurricane

Mưu đồ xâm chiếm Anh của phát xít Đức hoàn toàn phá sản sau chiến dịch không chiến kéo dài từ 10-7 đến 31-10 năm 1940. Thầm ôn lại sự kiện lịch sử này, Bremont ra mắt 80 set đồng hồ Spitfire cùng Hurricane lịch lãm.

RICHARD MILLE RM 11-05 Phiên Bản Mới

Trong tân phẩm này, bộ vỏ mang tính biểu tượng 50 x 42,70 mm của Richard Mille sẽ được định hình nhờ chất liệu Cermet xám – một thành quả nghiên cứu tuyệt vời của hãng, nhẹ ngang titan và cứng tựa kim cương.

ULYSSE NARDIN #1 Sea you - Vendée Globe x Ulysse Nardin

“No way back” - cụm từ có ý nghĩa thôi thúc các vận động viên kiên gan đối mặt khó khăn trong cuộc đua thuyền buồm Vendée Globe. Bắt đầu và kết thúc ở thành phố cảng Sables d’Olonne, cuộc đua năm nay dự kiến diễn ra vào ngày 8/11 tới, và Ulysse Nardin là nhà tính giờ chính thức.

IWC Big Date Spitfire “Mission Accomplished”

IWC đã tạo ra chiếc đồng hồ phi công Big Spitfire nhằm tôn vinh chuyến bay phá kỷ lục vòng quanh thế giới trên chiếc Spitfire của Steve Boultbee Brooks và Matt Jones. Đặc biệt, tạo tác này giới hạn chỉ 500 chiếc.

AUDEMARS PIGUET Trio Royal Oak Offshore Phiên Bản Mới

Nếu trót để vụt mất cơ hội sở hữu các tuyệt tác Royal Oak bằng gốm trước đây, giới mộ điệu hiện có thể bổ sung vào BST một trong ba mẫu Royal Oak Offshore Self Winding Chronograph gốm đen 44mm vừa được Audemars Piguet trình làng.

REBELLION Timepieces Predator S

So với tùy chọn vỏ carbon, titanium, titanium phủ DLC đen, Predator S vỏ vàng hồng 5N nổi bật hơn với gờ kính nạm kim cương trắng. Mang 3 kim và hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ trên mặt số họa tiết tổ ong, tạo tác này chạy bằng bộ máy “Swiss-made” có 48 giờ trữ năng lượng.

TUDOR Black Bay Fifty-Eight 'Navy Blue'

Tiếp bước Black Bay Fifty-Eight nguyên bản trình làng năm 2018 - hiện là mẫu đồng hồ bán chạy nhất của Tudor, Black Bay Fifty-Eight ‘Navy Blue’ chinh phục giới mộ điệu bằng mặt số và gờ kính màu xanh hài hòa cùng bộ vỏ thép 39mm.

ULYSSE NARDIN Freak X Bucherer BLUE

Mạnh mẽ và bí hiểm, chiếc đồng hồ Freak mới chính là kết tinh sáng tạo từ cuộc hợp tác giữa Ulysse Nardin và Bucherer, quyến rũ ánh mắt bao người nhờ màu xanh đại dương và phô bày những giá trị chung của hai thương hiệu.

OMEGA Seamaster Planet Ocean Tokyo 2020 Limited Edition

Như ời chào Tokyo 2020, Seamaster Planet Ocean Tokyo 2020 Limited Edition giới hạn 2.020 chiếc, sở hữu mặt số gốm trắng nổi bật các điểm nhấn đỏ tái diễn giải quốc kỳ Nhật, và chạy bằng Master Chronometer Calibre 8800. Do ảnh hưởng Covid-19, Thế vận hội đã hoãn đến sang năm.

HERMÈS Arceau Into The Canadian Wild

Để ngợi ca thiên nhiên hùng vĩ và tráng lệ của đất nước lá phong, Hermès đã cho ra mắt chiếc đồng hồ xa xỉ sở hữu bức tiểu họa trên nền mặt số aventurine mơ mộng dựa trên thiết kế đồng hồ kinh điển Arceau từ năm 1978.

SPEAKE MARIN One&Two Openworked Tourbillon Titanium

Kỹ thuật chế tác của Speake Marin thể hiện rõ trên mặt số One&Two Openworked Tourbillon Titanium. Flying Tourbillon ngự ở vị trí 1:30, trụ cót và rotor siêu nhỏ của Calibre SMA05 được đặt đối xứng hai bên tourbillon. Chỉ báo dự trữ năng lượng 72 giờ được đặt tại vị trí 7:30.

LONGINES The Photographer: Chris Beccan

Vốn là nhà sưu tầm đồng hồ, nhiếp ảnh gia và nhà báo dày dạn kinh nghiệm, chuyên viết về rượu whisky và đồng hồ vintage, Chris Beccan đánh giá cao Longines Heritage Classic - chiếc đồng hồ sở hữu bộ vỏ thép cùng mặt số tròn, hài hòa giữa vẻ đẹp cổ điển và đương đại.

A. LANGE & SÖHNE Lange 1 Time Zone 2020

Mỗi mùa hè, giới mộ điệu lại ngóng chờ A. Lange & Söhne phát hành phiên bản mới của chiếc Lange 1 Time Zone. Trong bối cảnh đầy thách thức năm nay, hãng đã ra mắt phiên bản mang bộ máy mới đầy sáng tạo cal. L141.1.