Chronoswiss SkelTec Collection được tôn vinh bởi bộ máy lên dây cót bằng tay gia giảm tối ưu với bánh xe cân bằng mở và vỏ có hình dạng hữu cơ. Với màu xanh hoàng gia điểm tô mặt số SkelTec Azur mới, bầu trời trở nên hạn hữu.


Theo Oriental Media Vietnam


Bạn rất dễ nhầm SkelTec Azur với đỉnh cao của một màn múa thoát y horological tiết lộ cơ chế tích tắc quyến rũ do C. 304 trình diễn. Gồm 166 bộ phận, bộ máy lên dây cót bằng tay 48 giờ trữ năng lượng này là một tuyệt tác cơ khí hiện đại với cấu trúc monobloc hình chữ X căn chỉnh theo chiều dọc sự định thời gian với bánh xe cân bằng mở trong khi được bao quanh bởi các đường xoắn trong sắc màu của bầu trời ngày quang mây. Maik Panziera, trưởng bộ phận thiết kế cho biết: “Tại Chronoswiss, chúng tôi đã chọn tạo ra màu sắc cổ xưa này theo cách đương đại bằng cách sử dụng quá trình lắng đọng hơi hóa học (CVD)”.

Màu xanh quyến rũ điểm tô SkelTec Azur được hình thành sau quá trình lắng đọng hơi hóa họa CVD

Mặt số cực kỳ tối giản được giữ cố định bởi bốn cầu theo hình dạng tam giác được đặt ở các vị trí 11, 1, 5 và 7. Chữ X màu đen trung tâm được hoàn thiện mờ từ lớp phủ chrome – một phông nền ấn tượng cho kim giờ và phút sơn mài màu trắng phủ Super-LumiNova cung cấp ánh sáng màu xanh lá cây kín đáo trong đêm. Nắp hộp trữ cót hình ngôi sao, các bánh xe chuyển động và chốt xoay được mạ rhodium, kim loại quý cực kỳ bền cũng như chống ăn mòn với số nguyên tử 45. Qua lớp vỏ sau tinh thể sapphie phủ lớp chống phản chiếu kép, vị chủ nhân có cơ hội chiêm ngưỡng một cách chân thật nghệ thuật trang trí.

Qua mặt số mở, hoạt động của bộ máy C. 304 quyến rũ tựa màn múa thoát y

Thiết kế vỏ SkelTec có các dạng tự do hữu cơ, phản ánh tính lưu động của thời gian. Các đường cong điêu khắc của các bảo vệ núm vặn minh họa cho cách tiếp cận thiết kế này, nó vượt trội hơn ở các vấu được làm rỗng một cách gợi cảm. Khi những yếu tố mang tính cách mạng vừa đề cập kết hợp với nhau, vẻ ngoài tổng thể rất tinh tế, trong khi vẫn duy trì các ký hiệu Chronoswiss mang tính biểu tượng. Giới hạn 50 chiếc, tân phẩm song hành dây đeo bằng da bê và vải dệt được phát triển đặc biệt cho bộ sưu tập SkelTec, đồng thời sử dụng vấu bắt vít Chronoswiss với hệ thống Autobloc đã được cấp bằng sáng chế.

SkelTec Azur nhìn từ mặt sau lắp kính sapphire phủ lớp chống lóa kép

Cách giải thích hóa học nhưng vui nhộn về các khoáng chất đầy màu sắc tuyệt đẹp có mối liên hệ mật thiết với thời thơ ấu của Panziera – một thợ săn khoáng vật kỳ quặc. “Vào cuối tuần, tôi luôn ra ngoài với một cái búa cùng cái đục, và tủ của tôi đầy đá. Tôi luôn bị cuốn hút bởi Azurit. Màu xanh ma mị thuộc về loại đá này được sử dụng cho các quốc huy của vô số các triều đại hoàng gia. Bằng cách sử dụng công nghệ nano hiện đại, Chronoswiss hiện có thể tạo ra sắc màu tương tự đểm tô một vài chi tiết của SkelTec Azur. Đây là cách chúng tôi tôn vinh lịch sử thông qua máy móc hiện đại”.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250