Dù đang ở thời đại hoàng kim với nhiều thành tựu trong lĩnh vực đo lường thời gian khiến cả thế giới nghiêng mình ngưỡng mộ, thế nhưng Christophe Claret vẫn không ngừng chinh phục những thử thách mới. Đó cũng là lý do phiên bản giới hạn Angelico ra đời, chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên tích hợp một tourbillon với một cơ cấu hồi có chốt chặn dài và một hệ thống truyền động bánh côn cáp.


Theo Oriental Media Vietnam


Tuyệt tác cũng là một dấu mốc đáng nhớ đánh dấu hành trình 30 năm của bộ phận sản xuất Manufacture đồng thời kỷ niệm 10 năm thành lập thương hiệu.

Viết nên chương mới cho lịch sử ngành chế tác đồng hồ cao cấp, mẫu Angelico là một cống hiến đương đại cho nhiệm vụ đạt đến độ chính xác tuyệt đối từng được thiết kế riêng cho những chiếc đồng hồ hàng hải thế kỷ 18.

Không chỉ được đặt tên theo “Họa sĩ thiên thần’’ người Ý thời Phục Hưng – Fra Angelico, tuyệt tác còn mang đậm những giá trị thẩm mỹ và tư tưởng của thời kỳ này. Tại vị trí trung tâm, “buổi trình diễn thời gian” được thể hiện rõ nét thông qua mặt số kép nằm đối diện ở vị trí 5 và 7 giờ hiển thị hai múi giờ cùng với chỉ báo ngày/đêm.

Đặc biệt cuốn hút các thưởng khách chính là số phút được hiển thị bằng kim đồng hồ ngoại vi được trang trí một viên hồng ngọc tự nhiên ở phiên bản vàng đỏ 5N và viên sapphire xanh lam ở phiên bản titan cấp 5 với sự nâng đỡ của các cầu cầu nối Charles X và hệ thống giảm xóc incabloc của cơ cấu hồi bên dưới.

Thông qua nắp lưng sapphire trong suốt, các chủ nhân sẽ được chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ quyến rũ của cơ chế thời gian kép nhảy giờ tức thì nhờ vào bộ chuyển động cơ học DTC08 có khả năng dự trữ năng lượng đến 72 giờ. Xuất hiện đồng điệu cùng hai phiên bản là dây da cá sấu đen sang trọng với số lượng giới hạn 10 chiếc cho mỗi biến thể.


Xem thêm về Christophe Claret

Tìm hiểu về thương hiệu Christophe Claret

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: