Trong số những báu vật thuộc bộ sưu tập Red Carpet khiến giới ngôi sao “dậy sóng” của Chopard, chiếc đồng hồ trang sức tự động “Magari” là minh chứng sống động cho tình yêu của Maison dành cho viên kim cương tự nhiên đẹp nhất thế giới.

Theo Oriental Media Vietnam


Linh hồn sáng tạo của Chopard, người khởi xướng Hành trình đến Sự sang trọng Bền vững (Journey to Sustainable Luxury) và cũng là đồng Chủ tịch kiêm Giám đốc Nghệ thuật Caroline Scheufele – đã tôn vinh những điều kỳ diệu của mẹ thiên nhiên thông qua bộ sưu tập Red Carpet năm nay. Trong số 73 tác phẩm của Haute Joaillerie nhằm tôn vinh Liên hoan phim Cannes lần thứ 73 lẽ ra phải được tổ chức vào năm 2020 – chiếc đồng hồ trang sức “Magari” lại thể hiện sự kính ngưỡng của nhân loại với những loại đá quý đặc biệt.

Chopard Magari

Nhờ chuyên môn độc đáo của mình, các nghệ nhân của Maison có trụ sở tại Geneva đã trang trí mặt số của chiếc đồng hồ tự động có mức dự trữ năng lượng 40 giờ này bằng một tràng hoa kim cương hình quả lê tinh tế với tổng trọng lượng hơn 32 carat. Tương ứng ở vị trí 12 giờ và 6 giờ đồng hồ là một viên kim cương hình quả lê màu hồng và một viên khác màu xanh lam lạ mắt nặng hai carat, nhờ đó mà chiếc đồng hồ tỏa ra ánh hào quang của sự tinh khiết và quý phái. Chúng được lựa chọn giữa muôn vàn viên đá quý đặc biệt khác chính bởi sự rực rỡ và màu sắc độc đáo, và nét đẹp “hiếm có khó tìm ấy” càng trở nên tráng lệ nhờ sự kết hợp với những viên kim cương trắng được cẩn trên toàn bộ phần còn lại của chiếc đồng hồ trang sức này.

Viên kim cương quả lê màu hồng quý hiếm đang được nạm lên vỏ đồng hồ

Mặt số được trang trí bằng những viên đá quý siêu nhỏ nhưng cũng không kém phần rạng rỡ, trong khi chiếc vòng tay cũng được phủ kín hoàn toàn bằng kim cương trông hệt như một dòng sông phản chiếu ánh sáng lấp lánh chạy dọc theo cổ tay. Để tôn vinh vẻ đẹp của thiên nhiên và tạo nên cuộc đối thoại với ánh sáng, toàn bộ đồng hồ trang sức “Magari” được làm bằng vàng trắng đạo đức 18K thể hiện cam kết của Chopard đối với sự sang trọng bền vững.

Toàn bộ chiếc đồng hồ đều được nạm kín kim cương cực kỳ xa xỉ

Trong xưởng của Chopard tại Geneva, hơn 30 nghệ nhân tài năng đã cùng nhau thể hiện năng lực của họ trong việc nới rộng các giới hạn của tính khả thi trong chế tác đồng hồ trang sức- từ đường nét đến khối lượng, từ việc đúc vàng đến đá quý – để từ đó mang đến sức sống cho những tuyệt phẩm trang sức trong bộ sưu tập Red Carpet danh giá.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250