Âm thầm tiến hóa theo thời gian trong hai công xưởng Geneva và Fleurier, những tuyệt phẩm L.U.C, điển hình là L.U.C XPS Twist QF cùng L.U.C Chrono One Flyback, gia công tỉ mỉ từ vàng “khai thác có đạo đức” sẽ khiến quý ông xao động.


Theo Oriental Media Vietnam


L.U.C XPS Twist QF

Trong khi các truyền thống ngành đồng hồ cao cấp thường ngợi ca sự đối xứng, một nét thẩm mỹ có thể nhận biết ngay tức thời bằng mắt thường, L.U.C XPS Twist QF lại chọn cách thể hiện theo phong cách riêng khác biệt. Đong đầy sự vui vẻ, tạo tác giới thiệu núm vặn hơi lệch ở vị trí 4 giờ cùng hiển thị giây nhỏ lệch tâm tại vị trí 7 giờ.

L.U.C XPS Twist QF

Bộ vỏ vàng trắng 18K ‘Fairmined’ (tạm dịch: vàng sạch có chứng nhận) khai thác có đạo đức của mẫu đồng hồ giới hạn 250 chiếc, hài hòa cùng nhịp đập của bộ máy tự động L.U.C 96.26-L, tích hợp rotor vàng 22K, và hai hộp trống cót được lắp bí mật dựa trên nền công nghệ Chopard Twin.

Cận cảnh mặt số được hoàn thiện khéo léo của L.U.C XPS Twist QF

Kiêu hãnh khoe chứng nhận Fleurier Quality Foundation, chronometer, công nghệ Chopard Twin với hai hộp trống cót, bộ vỏ làm từ vàng khai thác có đạo đức, L.U.C XPS Twist QF vượt xa chuyên môn thẩm mỹ thông thường để đạt đến ngưỡng khéo léo nhất của tay nghề thủ công.

L.U.C Chrono One Flyback

Tiếp nối L.U.C XPS Twist QF, L.U.C Chrono One Flyback điểm tô bộ sưu tập biểu tượng L.U.C bằng các sắc thái xám thanh nhã đương đại. Giới hạn 250 chiếc, mẫu đồng hồ thép không gỉ này vận hành nhờ L.U.C 03.03-L với rotor vàng 22K openworked, bộ máy mang chứng nhận chronometer, được thiết kế và lắp ráp bên trong công xưởng Chopard.

L.U.C Chrono One Flyback

Có khả năng dự trữ năng lượng 60 giờ, bộ máy thuộc tuýp flyback – quét ngược, cho phép chiếc đồng hồ đo các khoảng thời gian ngắn dễ dàng. Nhờ vậy, người đeo có thể reset các bộ đếm về 0, và tái khởi động thông qua một nút bấm. Chưa dừng lại ở đó, Chopard còn trang bị cho bộ máy này thiết bị dừng giây có khả năng cài đặt thời gian chính xác cao.

: Bộ máy L.U.C 03.03-L với rotor vàng 22K openworked hé lộ qua vỏ sau

Vẻ đẹp thẩm mỹ cùng sự chính xác vô đối của L.U.C Chrono One Flyback được chứng nhận bởi 4 bằng sáng chế đã được đăng ký và phê duyệt.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250