Với Happy Sport, Chopard đã sáng tạo một chiếc đồng hồ chất chứa tinh thần phóng khoáng, sự lôi cuốn độc đáo, và nguồn năng lượng tích cực. Đã 25 năm từ khi bộ sưu tập này trình làng, và để kỉ niệm dấu mốc này, Chopard đã giới thiệu một thế hệ Happy Sport mới với bộ chuyển động do chính hãng sản xuất.


Theo Oriental Media Vietnam


Từ năm 1993, với cái nhìn tiên phong, Caroline Scheufele – đồng chủ tịch thương hiệu Chopard – đã mơ về chiếc đồng hồ phi thường, phá vỡ quy tắc trong nghệ thuật chế tác đồng hồ. Tinh tế, nhưng khỏe khoắn; vui tươi, độc lập, tinh nghịch và hoàn toàn hiện đại, nó mang cảm quan thẩm mỹ rất riêng nhưng vẫn đảm bảo tính nữ tính cần thiết. Và bộ sưu tập Happy Sport đã mở ra một chân trời vô hạn cho những phép biến đổi không ngừng, là tuyên ngôn tự do và nữ quyền, luôn chuyển động trên mỗi bước đi.

Chopard Happy Sport 

Dưới tầm nhìn sáng tạo của Caroline Scheufele, Happy Sport đã được làm mới hoàn toàn, phản ánh những phong cách và sự phát triển không ngừng của xã hội. Trong suốt 25 năm tồn tại, Happy Sport đã có hơn một nghìn phiên bản. Sự phong phú của những phiên bản là âm hưởng cho sức sáng tạo vô biên được nuôi dưỡng bởi Chopard.

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm, bộ sưu tập được bổ sung thêm một danh mục các thiết kế đa phong cách với sức mạnh của bộ chuyển động tự lên cót 09.01C phát triển dành riêng cho tạo tác mới với chức năng hiển thị giờ, phút và một kim giây duyên dáng. Người đeo có thể quan sát được bộ máy nhờ vào nắp lưng bằng kính sapphire, một điều ít thấy trên những chiếc đồng hồ dành cho phái đẹp. Mặt đồng hồ được làm từ xà cừ có vân màu tự nhiên như sóng biển hiếm có. Khách hàng có thể lựa chọn giữa vỏ đồng hồ làm từ thép không gỉ, vàng 18K, hoặc kết hợp cả hai với phiên bản có hoặc không có kim cương. Năm viên kim cương tròn đặc trưng di chuyển tự do giữa hai mặt kính sapphire lại một lần nữa chinh phục hoàn toàn quý cô xinh đẹp.

Chopard Happy Sport

Chopard giới thiệu bốn phiên bản với đường kính 30mm và độ dày 10,95mm, bao gồm: thép không gỉ đính kim cương; thép không gỉ và vàng hồng 18K; vàng hồng 18K; vàng hồng 18K đính kim cương. Núm vặn được chạm khắc logo Happy Sport đặc trưng. Tất cả các phiên bản đều có khả năng kháng nước ở độ sâu 30m.

 


Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad