Sở hữu mặt số xanh đen tựa trời đông và gờ lắp kính nạm kim cương, tuyệt tác được điểm xuyết bằng những mảnh pha lê lộng lẫy hình bông tuyết, mang đến tinh thần ngày lễ hân hoan và ấm áp trên cổ tay các chủ nhân.


Theo Oriental Media Vietnam


Khi những bông tuyết phủ trắng không gian là lúc mùa đông đang bắt đầu. Tuyết đầu mùa tựa như những tinh thể phù du rơi từ nơi vô tận xuống, ban cho nhân gian cảm xúc tươi mới, bồi hồi. Đây là nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận của Chopard, từ đó ra đời các tuyệt tác trang sức và đồng hồ. Bộ sưu tập Happy Snowflakes là món quà mới nhất của thương hiệu CHOPARD dành riêng cho mùa đông, tuyệt phẩm thời gian này được chế tác từ vàng 18k cao cấp.

 

 

Tạo tác xuất hiện với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, mặt số làm từ xà cừ màu xanh đen – chất liệu tự nhiên với vẻ ngoài mềm mại và mịn màng tựa trời đông thăm thẳm. Viền kim cương đặt trên vỏ thép không gỉ lấp lánh như tuyết rơi. Vẻ tinh khiết độc đáo này còn được bổ sung thêm nét vui tươi từ những viên kim cương và mảnh pha lê hình bông tuyết xếp chồng lên nhau như đang nhảy múa.

 

 

Tràn ngập niềm vui và sự quyến rũ tươi mới, tạo tác mang đến sự nữ tính, thanh lịch và cảm xúc đón nhận cuộc sống đầy tự do như tinh thần của hãng.


Xem thêm về Chopard

Tìm hiểu về thương hiệu Chopard

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: