Là thương hiệu đồng hồ đại diện chính thức cho giải đua huyền thoại Mille Miglia, Chopard đã luôn là người bạn đồng hành khăng khít của ban tổ chức trong suốt 30 năm phát triển đầy lịch sử của giải đua. Năm nay, nhân sự kiện khai mạc Mille Miglia 2018, thương hiệu đồng hồ danh tiếng đã trình làng những phiên bản đồng hồ đặc biệt với vẻ đẹp khó cưỡng lại: Mille Miglia 2018 Race Edition, Mille Miglia Racing Colours, và Mille Miglia GTS Power Control Grigio Speciale.


Theo Oriental Media Vietnam


Dưới ánh mặt mặt trời rực rỡ của xứ Ý, những tay đua lão luyện của giải Mille Miglia lần thứ 36 đã xuất hành. Trong vòng ba ngày, những kỵ sĩ trường đua này sẽ vượt qua một quãng đường trải dài 30 thành phố như San Marino, Roma, Parma, Milano, và Bergamo trước khi quay trở về xuất phát điểm tại Brescia. Năm nay, giải đua đón chào sự hiện diện đông đảo của các tay lái đến từ 40 quốc gia trải dài khắp 5 châu lục cùng so tài.

Karl-Friedrich Scheufele – Đồng sáng lập thương hiệu Chopard tại Mille Miglia 2018

Như mọi năm, Chopard vinh dự trở thành thương hiệu đồng hồ chính thức của giải. Đồng hồ và xe đua, những tưởng là hai phạm trù tách biệt. Tiếng gầm rú của những động cơ mạnh mẽ, tiếng gào thét cổ vũ của biết bao người hâm mộ thật tương phản với sự im lặng tuyệt đối của những xưởng đồng hồ. Vậy mà cả hai lại có những điểm chung đáng bất ngờ: mối quan hệ mật thiết với thời gian, niềm đam mê cháy bỏng cuồng nhiệt với cơ học, và một sự tập trung tuyệt đối không một giây sao nhãng. Chính những nét tương đồng này đã đưa Chopard đến với Mille Miglia lần đầu tiên năm 1988 và đã gắn kết mối thân tình giữa hai thương hiệu.

Ông Karl-Friedrich Scheufele cùng bà Caroline-Marie Scheufele trên siêu xe Porsche 550 Spyder A/1500 RS

Nhằm tôn vinh chặng đường 30 năm đầy đam mê này, Chopard đã tổ chức một bữa tối gala với sự góp mặt của hơn 100 vị khách quý, đặc biệt là tài tử người Mỹ Adrian Brody, tay đua huyền thoại Jacky Ickx, và nhà vô địch giải đua Le Man Timo Bernhard. Nhân sự kiện này, Chopard cũng đã trình làng ba mẫu đồng hồ đặc sắc cho Mille Miglia 2018: Mille Miglia 2018 Race Edition, Mille Miglia Racing Colours, và Mille Miglia GTS Power Control Grigio Speciale.

Tài tử Timo Bernhard và ông Jacky Ickx trình làng các phiên bản đặc biệt của Mille Miglia 2018
Chopard Mille Miglia 2018 Race Edition
Chopard Mille Miglia Racing Colours
Chopard Mille Miglia GTS Power Control Grigio Speciale


Tags: