Liên hoan phim Cannes và thương hiệu Chopard đã bén duyên từ những năm 1998. Nhân dịp kỉ niệm lần thứ 71 của Cannes, Chopard đã giới thiệu bộ sưu tập Red Carpet gồm 71 tạo tác đầy quyến rũ tựa như những bóng hồng đã sải bước trên thảm đỏ trong suốt chiều dài lịch sử liên hoan phim danh giá.


Theo Oriental Media Vietnam


Cũng chính tại sự kiện lần này, Chopard đã tổ chức chuỗi hoạt động tri ân đầy sắc màu. Đầu tiên là đêm hội dành cho quý ông vào ngày 9 tháng 5. Chopard đã tái hiện một không gian đậm chất quý tộc, mang hơi hướm huyền bí của nước Anh ngay tại không gian buổi tiệc. Đồng điệu cùng màu sắc chung của đêm dạ hội là điệu nhạc Jazz qua tiếng kèn trumpet từ nghệ sĩ Chris Norton.

Liên hoan phim Cannes

Tiếp nối chuỗi sự kiện là đêm “Secret Chopard” diễn ra vào ngày 11 tháng 5. Các nghệ nhân bậc thầy về kim hoàn của Chopard đã mở ra một đêm nhiệm màu khó quên với chủ đề “Bí Mật”. Khách mới được yêu cầu mặc đồ đen và đeo mặt nạ đến sự kiện, nơi tất cả mọi thứ đều bí mật, từ nghệ sĩ biểu diễn, cho đến địa điểm tổ chức, tất cả đều là chất kích thích tạo sự tò mò tột bậc.

Zhao Tao tại Liên hoan phim Cannes

Những ngày sau đó, lần lượt là các sự kiện ăn trưa mang chủ đề “Happy Hearts”, đánh dấu một chặng đường hợp tác kế tiếp, cùng sự xuất hiện của phiên bản mới cho bộ sưu tập Happy Hearts; và sự kiện Trophée Chopard, nơi chấp cánh ước mơ và tôn vinh sự đóng góp của những diễn viên trẻ nổi bậc. Và cuối cùng, ngay tại lễ bế mạc sự kiện, một lần nữa, Chopard vinh danh giá trị cốt lõi nhất của Liên hoan phim Cannes bằng việc trao danh hiệu cho những diễn viên, biên kịch hay đạo diễn xuất sắc nhất.

James Norton tại Liên hoan phim Cannes


Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad